4 con giáp càng sống thọ, phúc lộc càng dày, vận may đến tới tấp, tiền bạc tiêu mỏi tay

Những con giáp này có hậu vận sung túc, hưởng phúc lành bên con cháu ở những năm cuối đời.

Tuổi Thìn 

Những người thuộc con giáp này có khí chất bất phàm, từ nhỏ đã thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Những người tuổi Rồng cũng là người kinh doanh giỏi, có tài năng xuất chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán khá chính xác những gì sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai.

4 con giáp càng sống thọ, phúc lộc càng dày, vận may đến tới tấp, tiền bạc tiêu mỏi tay

‏Đồng thời, những người thuộc bản mệnh này biết sống hưởng thụ, không bao giờ đối xử tệ với bản thân, do đó thường tiêu xài không ít tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng là người kinh doanh giỏi, có tài năng xuất chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán khá chính xác những gì sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai.‏

‏Càng sống thọ con giáp này còn có nhiều quý nhân, mỗi khi thua lỗ hay công việc gặp khó đều được quý nhân giúp đỡ, phù trợ, thậm chí còn có thể thu được nhiều hơn trong quá trình tiêu tiền nên nhìn chung tình hình tài chính luôn ổn định. Số tiền kiếm được nhiều hơn số tiền tiêu xài. ‏

‏Cơ hội thì ai cũng có, nhưng không phải ai cũng nhạy bén nắm bắt được. Người tuổi Thìn là số ít người có được tài năng ấy. Đầu óc kinh doanh sắc sảo khiến họ luôn là những người “đãi cát tìm vàng” xuất sắc trong giới doanh nhân, có thể phát hiện ra những giá trị hiếm có.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất có rất nhiều ưu điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Họ có sự trung thực, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao. Họ làm mọi việc với một tâm thế vì mục tiêu chung và cũng không ngại ngần lăn xả vào những điều mình đặt kỳ vọng. Chính tâm lý này đôi khi khiến bản mệnh phải đương đầu với khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ sự lạc quan, họ bình thản đối mặt với những vấp ngã ban đầu để học hỏi, đứng dậy từ vết xe đổ, sau đó lại tiếp tục bước tiếp về phía trên.

Càng có tuổi con giáp này càng trưởng thành và chững chạc, tính cách được rèn giũa để bắt đầu quản lý tốt các mối quan hệ, vận dụng vào công việc làm ăn để đạt được lợi nhuận cao. Với con giáp tuổi Tuất, hậu vận sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến trong sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió hơn hẳn so với giai đoạn trước.

4 con giáp càng sống thọ, phúc lộc càng dày, vận may đến tới tấp, tiền bạc tiêu mỏi tay - 1

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần vui vẻ, thích giao lưu, đặc biệt luôn chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống. Họ luôn nung nấu ý chí quyết tâm làm giàu, trở thành người có địa vị trong xã hội. Vì thế, con giáp này chưa bao giờ chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn cuộc sống. Họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, rồi lấy đó làm động lực kiếm tiền.‏

‏Thoạt nhìn, người ta cho rằng con giáp này có vẻ hơi phung phí nhưng thực tế, họ lại giỏi xoay sở tài chính, kiếm tiền giỏi. Họ tin rằng việc sử dụng tiền hợp lý có thể mang lại lợi ích lớn hơn, vì vậy, dù có bao nhiêu tiền trong túi, họ cũng sẽ suy nghĩ về cách sử dụng.‏

‏Trong số 12 con giáp, người cầm tinh những vị chúa sơn lâm thường có năng lực lãnh đạo, có đầu óc kinh doanh. Càng làm, họ càng có được sự nhạy bén đáng ngưỡng mộ, đánh đâu thắng đấy. Vì thế, cuộc sống của họ không quá khó khăn, thậm chí không ngừng thuận lợi và giàu có hơn khi về già. 

Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi cũng là 1 trong những con giáp dễ hưởng phúc, hưởng lộc khi về già. Càng ở tuổi trung niên trở đi họ càng nhận được nhiều tín hiệu tích cực và may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bản tính của người tuổi Hợi là luôn nghĩ cho gia đình, giữ trọn đạo hiếu với mẹ cha, có trách nhiệm cao cả với con cái cũng như các thành viên khác trong gia đình. Vì lẽ đó, họ cũng nhận được tình cảm chân thành từ gia đình và những người xung quanh để cuộc sống xế chiều không phải chịu cô đơn, hiu quạnh.

4 con giáp càng sống thọ, phúc lộc càng dày, vận may đến tới tấp, tiền bạc tiêu mỏi tay - 2

Về già, sức khỏe của người tuổi Hợi cũng thường có những tín hiệu tích cực. Họ sẽ sống vui vầy bên con cháu, tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống, không phải lo toan điều gì vẫn viên mãn. 

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng luôn phải có trách nhiệm với bản thân mình nhất là việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Lúc nào cũng yêu thương chính mình là “kim chỉ nam” để cuộc sống trung niên, xế chiều của bản mệnh thêm ý nghĩa và tốt đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Đinh Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *