4 ngày cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này ‘đạp trúng hố vàng’, lột xác thành đại gia, đụng đâu cũng ra tiền

Cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này tài lộc vô biên, sự nghiệp lên cao, đón đại cát đại lợi tháng 10.

1. Tuổi Thìn

Cuối tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn sẽ đón nhận khá nhiều may mắn trong công việc. Hơn nữa, tử vi cũng cho thấy đường tài lộc của tuổi này sẽ rất hưng vượng, khép lại một tháng no đủ, phát đạt cho bản mệnh này.

4 ngày cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', lột xác thành đại gia, đụng đâu cũng ra tiền

Theo đó, những vận đỏ này có được là do con giáp này đã làm việc chăm chỉ làm việc, gặp gỡ và hợp tác với những đối tác tiềm năng trong thời gian qua. Từ đây, họ có nhiều cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân nên được cấp trên đánh giá cao. Con đường thăng tiến vì thế cũng rất thênh thang, rộng mở. Không những thế, những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh của tuổi Thìn sắp tới cũng có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên, bản mệnh này đừng vội lơ là mà cần phải tập trung để nắm bắt thời cơ phát triển. Có như vậy, sự thành công trong công việc của người tuổi Thìn mới bền vững và dài lâu. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để họ đánh giá lại kỹ năng của bản thân và thương lượng một mức lương mới với cấp trên.

Sang tháng 10, người tuổi Thìn nếu có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất nên nắm bắt thời điểm này để đạt được mục tiêu của mình vì vận đỏ của họ vẫn chưa hết. Biết tận dụng thời cơ thì cuối năm chắc chắn sẽ rủng rỉnh tiền tiêu.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi, 4 ngày cuối tháng 9 âm lịch là thời điểm tuổi Mùi thu hái quả ngọt sau quá trình dài nỗ lực. Công việc của bản mệnh này diễn ra rất thuận lợi, có dấu hiệu được thăng chức hoặc tăng lương.

4 ngày cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', lột xác thành đại gia, đụng đâu cũng ra tiền - 1

Không những thế, tuổi Mùi còn được Thần Tài gọi tên ban lộc nên tài chính trong khoảng thời gian này cũng rất vượng, tiền bạc sẽ đổ về đẩy túi. Trong thời gian tới, con giáp này cũng sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. Tuy nhiên, bản mệnh này đừng vì công việc mà quá lao lực khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Bước sáng tháng 10 Âm lịch, người tuổi Mùi có hung có cát, nhưng tài vận và vạn sự của bản mệnh này vẫn hanh thông. Con giáp này có nhiều cơ hội làm ăn và phát triển sự nghiệp, mọi kế hoạch có thể tiến triển như dự kiến, bạn bè xung quanh luôn sẵn lòng giúp đỡ khi cần. Nhờ đó mà đường tới thành công của tuổi này cũng được rút ngắn hơn. Hơn hết, nếu bạn mệnh này biết dung hòa và mở rộng các mối quan hệ xung quanh thì họ sẽ còn hưởng nhiều may mắn hơn nữa từ những quý nhân trong khoảng thời gian sắp tới.

3. Tuổi Hợi

Theo tử vi của 12 con giáp, 4 ngày cuối tháng 9 Âm lịch của tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui, làm việc gì cũng năng suất và hiệu quả hơn hẳn. Về tiền bạc, một khoản thu bất ngờ sẽ đến khiến hầu bao của bản mệnh này rủng rỉnh. Theo tử vi, sẽ có quý nhân xuất hiện hỗ trợ tài chính giúp người tuổi này nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

4 ngày cuối tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', lột xác thành đại gia, đụng đâu cũng ra tiền - 2

Công việc của bản mệnh này sắp tới cũng sẽ thuận buồm xuôi gió, nếu biết phát huy thế mạnh của bản thân, chuyện thăng quan tiến chức sẽ không còn xa. Người tuổi Hợi bằng tài năng của bản thân mà dễ dàng chinh phục các đối tác của mình, nhờ đó tài lộc cũng thế mà đổ về ngày càng nhiều.

Trong thời gian tới, người tuổi Hợi sẽ có cơ hội đảm nhận những trọng trách mới với lợi nhuận tài chính cao. Tuy nhiên, đừng vì quá vui mừng trước cơ hội này mà đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp. Điều này có thể sẽ khiến họ phải hối hận, nhất là trong những lĩnh vực chưa phải là thế mạnh.

Sang tháng mới, tài vận của người tuổi Hợi vẫn rất vượng. Tuy nhiên bản mệnh này nên quan tâm hơn về sức khỏe, đừng quá bi quan hay âu lo mà khiến cơ thể bị suy nhược. Khi đó, vận may tài lộc có thăng tiến, thu nhập tăng theo cấp số nhân cũng trở nên vô nghĩa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Ánh Lê (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *