Bí quyết giúp chuyện ‘chăn gối’ của quý ông trung niên sung mãn như thời trai trẻ

Phần lớn đời sống tình dục của người cao tuổi có thể kéo dài đến 70 tuổi, một trong số họ còn có thể duy trì cho đến 80 tuổi, cá biệt cũng có người đến 90 tuổi vẫn có nhu cầu tình dục.

Theo một cuộc khảo sát của Hoa Kỳ cho thấy, người Mỹ trong độ tuổi từ 75 đến 85, thì cứ 4 người đàn ông thì có 3 người vẫn có thể hưởng thụ sex, mà ở Việt Nam, vấn đề hôn nhân tuổi già đang phải đối mặt hiện nay là mối quan hệ nhạt nhẽo giữa vợ và chồng chiếm phần lớn.

Theo một cuộc khảo sát, trong số các cặp vợ chồng từ 60 tuổi trở lên, hai người có quan hệ mật thiết với nhau chỉ chiếm có 10%. Có đến 85% người cao tuổi nghĩ rằng tình cảm của họ đã phai nhạt, không còn mãnh liệt, chỉ miễn cưỡng bên nhau đến hết đời. Lý do một phần vì khả năng tình dục của quý ông ở độ tuổi trung niên đã suy giảm mạnh, ‘cậu nhỏ’ khó cương cứng, xuất tinh sớm…

Ngoài ra, nhiều người cao tuổi cho rằng đời sống tình dục có hại cho sức khỏe, điều này khiến hứng thú của họ đối với chuyện ‘giường chiếu’ giảm đi rất nhiều. Theo một báo cáo y tế, ngay cả khi nam giới 90 tuổi, nếu dương khí dồi dào, chức năng thận khỏe mạnh, tinh hoàn vẫn có thể sản xuất ra một ít tinh trùng, họ cũng có thể có đời sống tình dục viên mãn như một người trẻ tuổi.

Bí quyết giúp chuyện 'chăn gối' của quý ông trung niên sung mãn như thời trai trẻ
Ảnh minh họa: Internet

Nam giới trung niên nếu chức năng tình dục yếu sẽ khiến nhu cầu tình dục bị kiềm chế trong thời gian dài không được thỏa mãn. Theo thời gian, phản xạ tình dục giảm xuống, dẫn đến các triệu chứng như ham muốn tình dục bị giảm, bất lực…

Do ham muốn tình dục bị kìm chế, tinh dịch không được xuất ra ngoài, gây ra lắng đọng, sung huyết ở một số mô dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh… Các biểu hiện dễ nhận thấy như đau thắt lưng, khó chịu ở đáy chậu, âm nang và túi tinh dịch sưng đau, viêm màng cứng…

Chuyên gia giới tính học Nhật Bản, giáo sư Yamada Hiro- kazu nói rằng đời sống tình dục không có giới hạn về tuổi tác, chỉ cần chú trọng đến việc bổ thận tráng dương, thì ngay cả khi đã 90 tuổi, dương khí vẫn dồi dào, chức năng thận khỏe, đời sống tình dục vẫn viên mãn như thời trai trẻ.

Bổ thận tráng dương chính là tăng cường khả năng tình dục, tăng cường dương khí. Dương khí đầy đủ sẽ ngăn chặn bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cho nam giới, giúp bạn 70, 80 tuổi vẫn khỏe mạnh, có thể có được khả năng tình dục mạnh mẽ.

Thực phẩm hỗ trợ sinh lý KÔNG giúp bổ thận tráng dương – tăng cường sinh lực là trợ thủ đắc lực quý ông giúp cuộc vui trong phòng the luôn đạt được cảm giác thăng hoa nhất.

Bí quyết giúp chuyện 'chăn gối' của quý ông trung niên sung mãn như thời trai trẻ - 1

Thông tin sản phẩm:

KÔNG được triết xuất từ những thành phần dược liệu qúy hiếm, với nồng độ cao, như: Cao đương quy; Cao ba kích; Cao bạch tật lê; Cao nhân sâm; Cao đỗ trọng, Cao nhục thung dung; Cao ban long.

Công dụng:

– Giúp bổ thận tráng dương.

– Tăng nội tiết tố testosterol nam giới một cách tự nhiên.

– Giúp làm chậm mãn dục.

– Giảm thiểu tình trạng suy giảm chức năng sinh dục nam giới như: xuất tinh sớm. người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.

– Giúp tăng cường sinh lực.

– Giảm căng thẳng mệt mỏi.

Đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe KÔNG dùng rất hiệu quả cho nam giới có các biểu hiện:

– Suy giảm nội tiết tố nam Testosterol.

– Suy giảm chức năng sinh lý.

– Xuất tinh sớm.

– Người đang trong thời kỳ mãn dục.

– Người suy giảm sinh lực.

– Người thường đau lưng, mỏi gối sau khi sinh hoạt tình dục.

– Người làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Cam kết 100% về chất lượng – Bạn chỉ cần gọi là có số Hotline: 1900 0200

Link shopee mua hàng ngay: https://shopee.vn/kong19000200

PV (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *