Chú rể vừa hôn cô dâu liền quay đi nôn ọe, hành động của cô dâu cũng sốc không kém

Đám cưới là sự kiện lớn của đời người và cặp đôi trong câu chuyện này đã có phản ứng sau khi hôn nhau khiến ai nấy trong hội trường ngơ ngác, ngã ngửa rồi bật cười.

Người ta thường nói rằng, nếu bạn thực sự yêu một ai đó, bạn không thể che giấu cảm xúc của mình. Dù là ánh mắt hay hành động, tình yêu sẽ đều toát ra một cách rất tự nhiên. Khi yêu đắm say, bạn chỉ muốn được ở bên nửa kia dù chỉ là trong chốc lát. Tuy nhiên, theo thời gian, tình yêu giữa những người yêu nhau cũng sẽ có những thay đổi nhất định.

Mới đây, thông tin về một đám cưới ở tỉnh An Huy, Trung Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Theo đó, cặp đôi này trong lễ cưới, sau khi làm theo đúng yêu cầu hôn nhau, cả hai đã làm động tác nôn ngay tại chỗ khiến quan khách bật cười.

Hành vi của họ có ý nghĩa là gì? Hai người cùng nhau kết hôn, theo lý mà nói, quan hệ giữa họ ắt hẳn tốt đẹp. Vậy nhưng sau khi hôn, họ lại làm động tác như muốn nôn mửa ngay tại chỗ. Không lẽ họ không hề ưa nhau? Nếu vậy, ắt hẳn họ đã không đứng cùng nhau ở đây. 

Chuyện gì đang xảy ra với hai người này vậy? Chẳng lẽ hôm đó cả hai đều ăn tỏi nên trong miệng có mùi lạ?

Một người trong cuộc nhanh chóng đưa ra suy đoán: Chú rể và cô dâu yêu nhau nhiều năm, hiện tại đã kết hôn nên có thể nói, tình yêu của họ đã chuyển thành tình bạn, tình gia đình từ lâu. Hôn một người quen, e rằng khó tránh khỏi cảm giác lạ. 

Bên cạnh đó, thời gian không chừa một ai. Tuổi tác không tha thứ, đôi khi người ta chọn kết hôn không phải vì quá yêu mà vì thời điểm phù hợp và không có ai tốt hơn. Nói cách khác, trong số những người xung quanh, họ chọn một người tốt để cùng đi những ngày tháng tiếp theo. 

Trong cuộc hôn nhân như vậy, tình bạn có lẽ lấn át tình yêu. Vì cả hai bên đã quá quen thuộc nên có thể họ sẽ cảm thấy hơi xấu hổ trước những hành động đặc biệt thân mật. Khi sự việc xảy ra, chú rể và cô dâu đang bước lên sân khấu và cùng nhau hứa hẹn trăm năm thì người dẫn chương trình yêu cầu chú rể hãy hôn cô dâu.

Chú rể rất bối rối, nhưng tại thời điểm này, trước rất nhiều người đang theo dõi, anh không còn cách nào khác ngoài việc hôn cô dâu theo chỉ dẫn. Không ngờ, ngay khi hai người hôn nhau, họ lại cùng lúc thực hiện động tác giống nhau. Chú rể và cô dâu không nhịn được đồng thời bắt đầu làm động tác như nôn khan hồi lâu mới lau miệng. 

Hành động này của hai người đã khiến người thân, bạn bè trong hôn trường ngã ngửa rồi bật cười. Người ta nói, đêm tân hôn là một trong ba sự kiện vui vẻ nhất trên đời. Hôm nay hai người hôn nhau đã buồn nôn, đêm tân hôn sẽ thế nào?

Cô dâu chú rể sau khi làm xong hành động này, vẻ mặt có chút xấu hổ. Nôn ọe là phản xạ có điều kiện, họ cũng không thể khống chế được bản thân. Suy cho cùng, tình yêu có thể biểu hiện khác đi nhưng điều đó không có nghĩa là hai người không yêu nhau đủ để có một cuộc sống tốt đẹp sau hôn nhân. Không giống như tình yêu của người trẻ là ngọn lửa cháy rực, tình yêu của người trung niên có thể là một dòng chảy đều đặn.

Điều khiến nhiều người thấy thú vị ở cặp đôi này chính là, hành động nôn ói của cô dâu có nhẹ hơn chú rể một chút, cô liền quay sang nhìn chú rể: “Ý anh là gì? Ghét thế sao? Đủ rồi đấy nhé!” Hiện đám cưới của cặp đôi đặc biệt này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

“Có những cặp đôi người ta ví von “như chó với mèo”, thường xuyên gây lộn với nhau nhưng nếu muốn tách hai người họ ra thì tuyệt đối không thể. Hai người này chắc là vậy rồi.”

“Chú rể chắc bữa trước ăn hành, cô dâu ăn tỏi đây mà!”

“Nhiều cặp ù không thể hiện cử chỉ âu yếm hay nói những lời đường mật nhưng họ không thể sống thiếu nhau đâu. Tôi có người bạn nếu không quen thì không biết là hai người đang nói chuyện với nhau là vợ chồng. Thế nhưng họ thực sự rất hạnh phúc đấy nhé!”

Theo Trương Thi (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *