Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ

Rất nhiều người đã để lại bình luận cả hài hước lẫn cảm thông dưới những bức ảnh của người đàn ông ngoại quốc này.

Mới đây, MXH xuất hiện hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc đứng ở sân bay như đang chờ đón người thân. Trên tay của người đàn ông này có cầm 3 bó hoa cúc vàng, loại hoa thường được người Việt Nam dùng để thờ cúng. Hình ảnh được chia sẻ khắp cõi mạng kèm dòng trạng thái: “Anh Tây cầm hoa chờ đón vợ từ Úc về” hay “Anh Tây mua hoa cúc vàng đón vợ Việt kiều từ Đức về” khiến nhiều người bật cười. 

Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ
Nhiều bài đăng cho rằng ông Tây cầm hoa đón vợ ở sân bay lan truyền trên MXH.

Không ít người đã để lại bình luận hài hước: “Khổ thân anh chọn nhầm hoa rồi”; “Bà bán hoa không tư vấn cho anh à?”; “Tí vợ xuống sân bay, gặp chồng chắc xỉu tại chỗ”,… Mọi người cũng rất cảm thông với anh Tây vì có lẽ, anh chưa biết được loại hoa này thường được người Việt sử dụng trong hoàn cảnh nào. 

Người trực tiếp ghi lại những hình ảnh của người đàn ông này là anh Tạ Hoàng Quân (ở Phú Quốc, Kiên Giang). Anh Quân là lái xe cho một resort 5 sao ở Phú Quốc, hàng ngày đưa đón khách ra sân bay. 

Hôm 5/11, khi đang chờ khách ở sảnh nội địa thì anh Quân gặp người đàn ông nói trên. Thấy kỳ lạ và buồn cười vì bó hoa mà anh Tây đang cầm trên tay nên anh Quân quay clip và đăng lên mạng xã hội. Nam tài xế không ngờ những hình ảnh này lại có sức lan tỏa mạnh mẽ đến vậy. 

Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ - 1

Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ - 2
Nhiều người cảm thông vì có lẽ anh Tây chưa hiểu được người Việt thường dùng loại hoa này trong hoàn cảnh nào. 

Tuy nhiên, anh Quân cho biết những thông tin trên mạng cho rằng anh Tây này cầm hoa cúc đứng chờ đón vợ ở nước ngoài về là không chính xác, bởi nơi người đàn ông này đang đứng là sảnh nội địa. Ngoài ra một lúc sau, anh Quân cùng bạn có chụp được hình ảnh người đàn ông này mang hoa cúc tặng cho những người bạn của mình vừa đáp chuyến bay từ TP.HCM xuống sân bay quốc tế Phú Quốc. 

Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ - 3
Anh Tạ Hoàng Quân sau đó chụp thêm được hình ảnh anh Tây tặng hoa cúc vàng cho những người bạn của mình vừa đáp chuyến bay từ TP.HCM vào Phú Quốc.

Trước đó, hình ảnh người đàn ông ngoại quốc tên Arnaud Zein El Din cầm con ngựa hàng mã đứng ở sân bay cũng khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt. Arnaud mua con ngựa hàng mã về làm quà song chú ngựa lại không được lên máy bay. Sau đó không lâu, một người bạn Việt Nam đã gửi con ngựa này sang tận nước Pháp cho Arnaud khiến anh vô cùng bất ngờ và xúc động. 

Chuyện anh Tây cầm hoa cúc vàng ra sân bay đón vợ hút triệu view: Sự thật được tiết lộ - 4
Hình ảnh anh Tây mua ngựa hàng mã về làm quà cũng từng gây xôn xao MXH.

Theo Lam Giang (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/chuyen-anh-tay-cam-hoa-cuc-vang-ra-san-bay-don-vo-hut-trieu-view-su-that-duoc-tiet-lo-20231107143749755.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *