Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi

Cô dâu Thu Hằng cho biết tổng quà cưới mà cặp đôi nhận được trong đám cưới lên tới 15 cây vàng.

Mới đây, dư luận không khỏi xôn xao trước đám cưới “ngập vàng” ở Nghệ An. Theo đó trang mạng xã hội chia sẻ khung cảnh đám cưới sang trọng, lộng lẫy cùng hình ảnh cô dâu – chú rể đeo đầy vàng ở cổ, cổ tay và các ngón tay.

Cô dâu sở hữu nhan sắc xinh đẹp và dịu dàng đeo chi chít vàng ở cổ, cổ tay và ngón tay. Còn chú rể đeo gần chục chiếc kiềng vàng trên cổ, ngón tay cũng ngập vàng. Cả hai dù không nở nụ cười tươi như các cặp đôi nhận quà cưới “siêu khủng” khác nhưng thần thái và ánh mắt đều ánh lên sự hạnh phúc ngập tràn.

Hình ảnh về đám cưới “siêu khủng” ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, nhất là người dân xứ Nghệ. Ai cũng choáng ngợp trước độ hoành tráng và giàu có của đám cưới. Thậm chí có người cho rằng gia thế của cặp đôi hẳn “không phải dạng vừa đâu” bởi giữa nền kinh tế suy thoái hiếm ai dám mạnh tay “chi lớn” như vậy.

Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi
Cô dâu sở hữu nhan sắc xinh đẹp và dịu dàng đeo chi chít vàng ở cổ, cổ tay và ngón tay. Còn chú rể đeo gần chục chiếc kiềng vàng trên cổ, ngón tay cũng ngập vàng.

Một số chị em thi nhau vào “xin vía” để trong tương lai có một đám cưới toàn vàng là vàng hoặc ước được gia đình quan tâm như thế trong ngày trọng đại của cuộc đời. Số khác truy lùng danh tính của cô dâu – chú rể xem họ ở đâu, làm gì, công danh sự nghiệp ra sao?

Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi - 1
Cô dâu dù không nở nụ cười tươi như các cặp đôi nhận quà cưới “siêu khủng” khác nhưng thần thái đều ánh lên sự hạnh phúc ngập tràn.

Được biết, đám cưới toàn vàng là vàng trên diễn ra vào ngày 4/11 vừa qua tại Nghệ An. Cô dâu tên Thu Hằng (SN 2001, quê Nghệ An), còn chú rể là Lê Hải (SN 1991, quê Hà Tĩnh). Cả hai hiện sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Cô dâu Thu Hằng cho biết tổng quà cưới mà cặp đôi nhận được trong đám cưới lên tới 15 cây vàng (tức gần 1 tỷ đồng). Đó không chỉ đơn thuần là vật chất mà còn chứa đựng bao tình cảm của nội ngoại đôi bên và bạn bè trao tặng.

Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi - 2
Được biết, đám cưới toàn vàng là vàng trên diễn ra vào ngày 4/11 vừa qua tại Nghệ An.
Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi - 3
Cô dâu khá bất ngờ khi nhận được quà cưới siêu khủng như vậy.
Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi - 4
Cặp đôi có 4 năm tìm hiểu nhau trước khi tiến tới hôn nhân.

“Mình khá bất ngờ khi đám cưới nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mình xin gửi lời cảm ơn và trân quý những điều chúc mọi người dành tặng. Mình xin chúc các bạn trẻ chuẩn bị và sẽ cưới chồng sẽ có một đám cưới đẹp như mơ, được mọi người quan tâm thật nhiều.

Về số quà cưới vợ chồng mình nhận được trong lễ thành hôn, mình rất vui và bất ngờ bởi trước đó chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận được nhiều như thế. Món quà của bố mẹ hai bên, anh chị em, bạn bè dành tặng chính là động lực để chúng mình cố gắng hơn nữa trong công việc, cùng nhau nỗ lực dựng xây tổ ấm nhỏ”, cô dâu xinh đẹp bộc bạch.

Thu Hằng tiết lộ, cô và chồng có đến 4 năm quen biết và tìm hiểu nhau trước khi về chung một nhà. Cả hai gặp gỡ tại Hàn Quốc, sau đó vượt qua rất nhiều gian truân mới có thể nên nghĩa vợ chồng.

Nhắc đến chuyện lấy chồng xa nhà đẻ có sợ bị “bắt nạt” hay không, cô dâu Thu Hằng thú nhận làm dâu cách nhà đẻ gần 150km cũng có chút lo lắng. Song cô luôn tự tin rằng bản thân sẽ được gia đình chồng yêu thương.

Cô dâu Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, nhan sắc khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi - 5

“Chúng mình bên nhau nhiều năm, vượt qua bao nhiêu thử thách mới có ngày hôm nay. Vì thế mình và anh Hải rất trân trọng hạnh phúc hiện tại. Mình tin rằng, khi hai vợ chồng ổn định, tự lập, hết lòng vun vén cho gia đình nhỏ thì mọi chuyện sẽ ổn”, cô dâu thuộc thế hệ gen Z tâm sự.

Theo Ngọc Hà (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *