Có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa?

Theo nhân tướng học, đôi môi dày hay mỏng không chỉ phản ánh tính cách chủ nhân, mà còn cho biết phần nào về thế giới tình cảm của mỗi người.

Môi dày: Tình cảm phong phú, tính nhẫn nại cao

Có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa?

Theo quan điểm nhân tướng học, thì những người có đôi môi dày thường rất tỉ mỉ, chú trọng trong việc họ làm. Thêm nữa, họ còn là người rất nhiệt tình, có tính nhẫn nại cao, làm việc luôn theo một trình tự nhất định. Họ còn là người có tham vọng, không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Không chỉ vậy, chủ nhân này còn là người có đời sống tình cảm phong phú, biết ân cần và chăm sóc mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu thương từ người xung quanh.

Môi mỏng: Nói giỏi, hay bới móc

Đối với những người môi mỏng, thường đây là những người có tài ăn nói, nhưng lại hay bóc mẽ người khác, ít kiêng nể ai, và chỉ biết nghĩ cho bản thân. Vì vậy, những tai họa về khẩu thiệt thị phi thường sẽ rơi vào những người này, họ phải luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Có người cho rằng, những người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa. Điều này không hẳn đúng. Họ thích chen ngang vào câu chuyện của người khác chỉ vì muốn quan tâm và được quan tâm mà thôi. Đời sống tình cảm cá nhân của người này khá nhạt nhẽo. Đặc biệt, vào những lúc họ càng cô đơn, họ nghĩ không ai hiểu mình, họ càng moi móc chuyện đời tư của người khác.

Có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa? - 1

Môi trên mỏng, môi dưới dày: Dục vọng cao, ý chí không kiên định

Môi trên mỏng, môi dưới dày là tướng môi hiếm gặp nhất, nhưng cũng không phải không có. Người có kiểu môi này thường là người có dục vọng cao trong công việc, cuộc sống lẫn tình cảm. Trong tình cảm, nhu cầu “chăn gối” của người này rất cao. Vậy nên, họ sẽ tìm một đối tượng mới nếu người cũ không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý cho họ.

Ở nam giới, người sở hữu dáng môi này đều có tính trăng hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ ở bất cứ nơi nào họ đi qua. Nếu như người bạn đời không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chủ nhân này đưa ra, thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ khó có thể yên ả.

Môi trên dày, môi dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng

Tương tự với dáng môi ở trên, người sở hữu dáng môi trên dày, dưới mỏng cũng không có nhiều. Đây là tuýp người coi trọng nghĩa tình, nhưng không đối ứng giỏi. Họ có lối sống khá bình yên, không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

Có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa? - 2

Viền môi dày: Dũng cảm, tràn đầy sức sống

Theo quan điểm tướng học, người có miệng rộng, viền môi dày nhưng cân đối, răng đều nhau là người dũng cảm, gan góc, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, đây còn là người tràn đầy sức sống, có lối sống hào phóng, nhiệt tình và lạc quan. Trong mọi tình huống, họ luôn luôn chủ động, nhưng họ cực ghét những người luôn muốn tỏ vẻ dạy dỗ và lên lớp với mình.

Môi trên có tạo hình trái tim rõ ràng: Sáng tạo

Những người sở hữu phần môi trên hình trái tim là những người rất sáng tạo. Họ là những nghệ sĩ, nhạc sĩ tài năng hoặc làm việc trong môi trường đề cao sự sáng tạo. Họ có trí nhớ tốt, rất giỏi trong việc ghi nhớ khuôn mặt và tên những người dù mới gặp qua một lần.

Hơn nữa, họ rất cởi mở, hòa đồng, thích làm bạn và hay trò chuyện với mọi người. Họ luôn là người nắm bắt mọi sự tình, con người xung quanh và rất thân thiết với gia đình, họ hàng, bạn bè của mình.

Có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa? - 3

Nhân trung hình dạng tròn

Nhạy cảm, vị thaTrái ngược với nhân trung hình trái tim là nhân trung hình tròn. Nếu bạn có phần giữa môi không sắc cạnh mà thiên về dạng cong, tròn đầy, bạn là người vô cùng nhạy cảm và vị tha.

Bạn được người khác tin tưởng và chủ động trò chuyện, tâm sự cùng. Bạn coi việc quan tâm đến mọi người xung quanh là niềm vui và nhiệm vụ của mình để thế giới xung quanh có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân trung không rõ ràng: trách nhiệm cao

Tinh thần trách nhiệm cao và đáng tin cậy là hai đặc điểm nổi bật của những người có nhân trung không rõ ràng. Họ sẵn sàng dùng hết mọi khả năng của mình để giúp đỡ mọi người. Họ luôn tìm cách hoàn thành công việc, không dễ dàng từ bỏ và tìm mọi cách để giải quyết chướng ngại nếu có.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *