Cuối tuần này (28-29/10): 4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng dở dang, tiền bạc không cánh mà bay

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (28-29/10) gọi tên ai? Họ sẽ phải đối mặt với những thử thách gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau!

1. Tuổi Dần

Để tránh trở thành con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Dần chớ nên coi mình là nhất và tỏ thái độ coi thường mọi người xung quanh. Bạn không chỉ khiến cho những người thực sự quan tâm đến mình tổn thương mà còn dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Dù tài giỏi đến mấy, bạn cũng phải giữ được thái độ khiêm tốn khi giao tiếp với người khác. Nếu quá kiêu ngạo, bạn dần dần sẽ trở thành “ếch ngồi đáy giếng”, tạo cơ hội cho người khác vượt qua. Hãy nhớ rằng mọi người xung quanh luôn có những điểm tốt xứng đáng để bạn học tập.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng không được bình yên. Có thể bạn sẽ nghe thấy những lời điều tiếng không hay về người ấy. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng kết tội đối phương, bạn nên lắng nghe những điều người ấy nói trước, bởi biết đâu tất cả mọi chuyện chỉ là hiểu lầm thì sao?

Cuối tuần này (28-29/10): 4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng dở dang, tiền bạc không cánh mà bay

2. Tuổi Thân

Có vẻ 2 ngày cuối tuần này sẽ là thời điểm khó khăn trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Thân. Bản mệnh thường xuyên bị đồng nghiệp, kẻ xấu gây khó dễ, khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ như dự kiến.

Ngoài ra, bạn cũng gặp khó khăn trong việc hợp tác với đồng nghiệp. Dường như bạn đang quá đề cao quan điểm cá nhân của mình nên không chịu đi theo định hướng của người khác. Công việc nhóm rất dễ lâm vào ngõ cụt.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, không nên ngồi lâu một chỗ mà cần đứng dậy vận động nhiều hơn.

3. Tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp phải nhiều cản trở trong thời điểm cuối tuần này. Nếu đi xin việc hoặc làm thủ tục hành chính, bạn dễ bị người khác bắt bẻ vô cớ.

Ở môi trường công sở, bạn có thể giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc, nhưng những việc liên quan tới việc nhà, việc riêng của người ta thì không nên giúp kẻo dễ bị vạ lây.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu hao hụt khá nhiều do có nhiều khoản phải chi trả hoặc gặp phải kẻ lừa đảo. Do đó, bản mệnh cần phải đề phòng việc bị nhân viên lừa dối hoặc gặp phải kẻ xấu tìm cách cướp tiền.

Trong các mối quan hệ, con giáp xui xẻo cuối tuần này không nên quá dễ dàng tin tưởng vào người khác. Trước khi giúp đỡ ai đó, bạn cần đánh giá xem đối phương có đáng tin cậy không, nếu không thì tấm lòng và công sức của bạn dễ trở thành vô nghĩa.

Cuối tuần này (28-29/10): 4 con giáp bị thần xui xẻo gọi tên, làm gì cũng dở dang, tiền bạc không cánh mà bay - 1

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần thận trọng trong phương diện xã giao trong thời điểm cuối tuần này, bởi kẻ xấu đang cố tình tìm cách tiếp cận để lợi dụng bạn. Tốt nhất bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ, chớ để bản thân bị phân tâm và chớ nên tin người mù quáng.

Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ cũng không ngại chơi xấu để chiếm được lợi thế từ phía bạn. Bạn cần phải biết cách bảo vệ thành quả của mình, nếu không bao nhiêu công sức sẽ đổ sông đổ bể.

Khi gặp phải các vấn đề khó khăn trong sự nghiệp, bạn đừng nên giấu trong lòng, khiến bản thân thêm căng thẳng mà các mối quan hệ cũng dần trở nên xa cách. Hãy thử dựa dẫm vào mọi người xung quanh, tâm sự với người thân nhiều hơn, mọi người sẽ đưa ra cho bạn những lời cổ vũ, động viên hoặc gợi ý hữu ích.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *