Đặt tượng long quy trong nhà để chiêu tài hứng lộc

Đặt tượng long quy trong nhà để chiêu tài hứng lộc

0
21

Đặt tượng long quy trong nhà để chiêu tài hứng lộc

03/04/2018 17:07

Nhiều gia đình chuộng bài trí tượng long quy trong nhà để thu hút vượng khí, đón tài lộc. Hầu hết các cửa hàng phong thủy hiện nay đều bày bán tượng này.

Phong thủy học cho rằng, long quy là một sinh vật kỳ bí, gắn liền với nhiều truyền thuyết, huyền thoại. Vật phẩm phong thủy này có nguồn gốc lâu đời từ nền văn hóa, văn học Trung Hoa.

Biểu tượng của linh vật phong thủy Long Quy

Thông thường, tượng long quy có đầu rồng, thân rùa, đứng trên các thỏi vàng và ngậm một đồng tiền vàng trong miệng. Long quy là sự kết hợp đặc điểm của hai loài rồng và rùa. Đây là hai loài vật thuộc bộ Tứ Linh: Long, Lân, Quy, Phượng. Xưa nay, tượng long quy được làm từ ngọc bích, kim loại và nhiều chất liệu khác.

tượng long quy phong thủy
 Gia chủ nên đặt tượng long quy trong nhà để cầu sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới. 

Ý nghĩa phong thủy của tượng long quy

Chúng ta đều biết, rùa là loài vật rất trường thọ bởi nó được hấp thu sinh khí của cả núi sông đất trời. Chính vì vậy, các gia đình bài trí tượng long quy trong nhà nhằm cầu sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Ý nghĩa của tượng rùa phong thủy

Mặt khác, tượng long quy đặt ở đầu giường có thể giúp người phụ nữ muộn chồng tìm kiếm được ý trung nhân phù hợp. 

Để thu hút vượng khí, tài lộc, bạn nên đặt trong nhà tượng long quy ngậm đồng tiền vàng trong miệng. Bởi lẽ, vật phẩm phong thủy này còn có ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc, thịnh vượng bền vững trong kinh doanh, buôn bán. Bạn cũng có thể đặt tượng một chú rùa nhỏ trên lưng tượng rùa lớn để cầu tài lộc tấn tới.

Tượng long quy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc trong văn phòng sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc “xuôi chèo mát mái”, sự nghiệp thăng tiến. Lưu ý là, nếu bài trí tượng long quy với mục đích này, bạn nên chọn tượng có chất liệu đá, pha lê hoặc đồng để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Ngoài ra, long quy cũng là vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tai nạn, xích mích và hóa giải mọi khẩu nghiệp.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY