Được dân mạng gợi ý ‘phải lấy thêm vài người đẹp nữa’, vua cá Koi đáp lại ra sao?

Trong hình ảnh mới nhất vừa đăng tải, “vua cá Koi” Thắng Ngô không chỉ được ngợi khen về ngoại hình phong độ mà còn được dân mạng gợi ý về việc “phải lấy thêm vài người đẹp”.

Sau hơn 1 năm kết hôn, “vua cá Koi” Thắng Ngô và người vợ thứ hai là Hà Thanh Xuân đã chính thức đường ai nấy đi sau thông báo của nữ ca sĩ vào ngày 10/9 vừa qua.

Kể từ khi ồn ào tình cảm nổ ra, đến nay, động thái của người trong cuộc vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện tại, “vua cá Koi” Thắng Ngô dường như đã lấy lại được tinh thần, anh tập trung tuyệt đối vào công việc kinh doanh, không còn nhắc đến chuyện tình cảm.

Được dân mạng gợi ý 'phải lấy thêm vài người đẹp nữa', vua cá Koi đáp lại ra sao?
Sau hơn 1 năm kết hôn, “vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân chính thức đường ai nấy đi

Ở các bài viết, hình ảnh mà anh đăng tải, dân mạng cũng nhận thấy được sự thay đổi tích cực của nam doanh nhân. Mới đây nhất, trong một hình ảnh mà “vua cá Koi” đăng tải, Thắng Ngô khiến nhiều người phải xuýt xoa, khen ngợi bởi ngoại hình phong độ, săn chắc dù đã ở độ tuổi U50.

Được dân mạng gợi ý 'phải lấy thêm vài người đẹp nữa', vua cá Koi đáp lại ra sao? - 1
Nam doanh nhân cập nhật hình ảnh mới nhất của mình, nhận về nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng

Với tất cả những bình luận khen ngợi này, “vua cá Koi” Thắng Ngô cũng thoải mái trả lời từng bình luận, khi thì với giọng điệu biết ơn, lúc thì với giọng điệu hài hước. Trong đó, nổi bật lên có dân mạng để lại bình luận, gợi ý cho “vua cá Koi” nên “lấy thêm vài em đẹp nữa” cũng nhận được phản hồi của nam doanh nhân.

Cụ thể, dân mạng này viết: “Phong độ lắm bạn tướng này thì phải lấy thêm vài em đẹp nữa hihihihi”

Đáp lại, “vua cá Koi” Thắng Ngô trả lời: “Mình không có nhu cầu. Hehe”.

Được dân mạng gợi ý 'phải lấy thêm vài người đẹp nữa', vua cá Koi đáp lại ra sao? - 2
“Vua cá Koi” Thắng Ngô trả lời dân mạng khi được gợi ý “phải lấy thêm vài người đẹp nữa”

Hơn 1 năm trước, đám cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” từng diễn ra, được tổ chức vô cùng hoành tráng và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, trong đó có rất nhiều ý kiến tiêu cực, chỉ trích.

Sau đám cưới, cặp đôi từng dành cho nhau nhiều lời “ngôn tình”, đại gia Thắng Ngô cũng hết mực bảo vệ Hà Thanh Xuân suốt thời gian qua. Thế nhưng, sau hôn lễ rình rang đó, mới chỉ hơn 1 năm, cặp đôi lại một lần nữa khiến dư luận bàn tán rình rang vì sự chia ly, phân tán.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *