Gia chủ mệnh Kim vạn sự tốt lành nhờ màu sơn nhà

14/04/2018 10:04

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy không chỉ giúp không gian sống thêm đẹp, mà còn mang lại cảm giác an tâm và nhiều may mắn cho gia chủ. Với gia chủ mệnh Kim, màu sơn nào là hợp để trang trí nhà ở, giúp rước tài đón lộc?

Năm sinh của những người mệnh Kim là 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với màu trắng, vì vậy, những gia chủ mệnh này nên sử dụng nó để làm màu chủ đạo trong trang trí và thiết kế nội thất nhà ở.

Gia chủ mệnh Kim
Gia chủ mệnh Kim nên chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo trong trang trí nhà cửa.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn các gam màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng thổ, vàng kim, xám, xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại để trang trí nhà ở. Bởi, trong phong thủy Ngũ hành, Thổ sinh Kim, nên sẽ giúp cho những người mệnh Kim gặp được thuận lợi trong cuộc sống.

màu sơn hợp Gia chủ mệnh Kim
Màu vàng cũng rất hợp để trang trí nhà cửa cho những người thuộc mệnh Kim.

Song, đôi khi màu vàng hơi kén, vì vậy, nếu chọn gam màu này làm chủ đạo trong trang trí nhà ở, gia chủ mệnh Kim cần phải có sự kết hợp hài hòa, khéo léo với các màu sắc khác và bài trí nội thất hợp lý, để tạo sự cân bằng cho không gian sống. Nếu muốn chọn tông sáng ánh kim làm chủ đạo thì bạn nên chọn đồ nội thất có tông màu tối hơn, sẽ giúp không gian được nổi bật và ấn tượng.

trang trí nhà ở cho người thuộc mệnh Kim.
Chỉ nên sử dụng gam màu xanh hoặc đỏ làm điểm xuyết khi trang trí nhà ở cho người thuộc mệnh Kim.

Thêm vào đó, những gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn sơn nhà với các màu thuộc hành Thủy như xanh lam hoặc đen. Bởi, Kim sinh Thủy nên khá hợp trong phương án lựa chọn này.

Với gia chủ mệnh Kim, cần lưu ý tuyệt đối không nên chọn các màu sơn nhà như hồng, đỏ, màu tím. Bởi, đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa và Kim khắc nhau, sẽ không mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Nếu thích đưa những gam màu này vào không gian sống, bạn chỉ nên sử dụng chúng làm điểm xuyết. Ngoài ra, những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, màu gỗ cũng không nên sử dụng để trang trí nội thất hay sơn nhà cho người mệnh Kim. Bởi, Kim và Mộc vốn khắc nhau.

LEAVE A REPLY