Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất theo phong thủy

Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất theo phong thủy

0
33

Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất theo phong thủy

05/04/2018 14:31

Là nơi chiếm tới 30% thời gian cuộc đời của mỗi người, phòng ngủ cần phải nhận được sự quan tâm, sâu sắc đúng mực để đảm bảo chất lượng tốt nhất của cuộc sống con người. Vì vậy, trong bài viết này, Dothi.net sẽ tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất một cách chính xác nhất.

Đôi điều về tuổi Giáp Tuất?

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994 và 1934, tuy nhiên trong bài viết này sẽ chủ yếu nói về những người sinh năm 1994.

Những người sinh năm 1994 là những người có mệnh “Sơn Đầu Hỏa” (lửa trên núi), dựa theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người tuổi Giáp Tuất hợp với mệnh Mộc (Mộc sinh ra Hỏa) và khắc với mệnh Thủy (Thủy áp chế Hỏa). Như vậy, hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa phù hợp nhất là đặt theo hướng của Ngũ hành tương sinh, tức là hướng hành Mộc và nên tránh hướng của Ngũ hành tương khắc là hướng của hành Thủy.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các hướng: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Đồng thời, người tuổi Giáp Tuất khắc với các hướng: Hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ).

Đa phần người Giáp Tuất 1994 đều có tính cách thâm trầm (“Sơn Đầu Hỏa” thấy sáng mà không thấy lửa), là những người có cảm xúc không dễ bộc lộ ra ngoài, có tài trí cao nhưng lại ít thể hiện.

>>> Bạn đã biết:

 

Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tuất
Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với các hướng: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây Bắc 

Tuổi Giáp Tuất kê giường ngủ hướng nào?

Để có thể mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho gia chủ Giáp Tuất cũng như cả gia đình, Giáp Tuất 1994 nên kê giường theo các hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Trong đó, tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông Bắc để mang đến tài lộc, may mắn và vượng khí đến cho cả nhà.

Đồng thời, dựa theo quan hệ Ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất có thể chọn hướng hành Mộc là hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Tuổi Giáp Tuất nên chọn giường như thế nào?

Không chỉ riêng người Giáp Tuất, mà hầu như tất cả mọi người đều nên chọn một chiếc giường cân bằng, vững chãi để có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Người Giáp Tuất 1994 nên chọn giường có chất liệu bằng gỗ (theo Ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa) và có màu xanh nhạt hoặc màu gỗ.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất
Người tuổi Giáp Tuất nên chọn giường bằng gỗ, có thế cân bằng, vững chãi

Ngoài một số lưu ý về hướng kê giường ngủ tuổi Giáp Tuất, gia chủ cần biết thêm đôi điều khi sắp xếp chiếc giường trong phòng sao cho có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất:

– Tránh việc đặt giường ngủ quá gần với cửa ra vào, vừa tạo cảm giác chật chội, bí bách cho căn phòng, lại vừa khiến cho nguồn khí trong phòng dễ dàng bị xáo động, ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của gia chủ. Nên đặt giường tại vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào để tạo cảm giác an toàn.

– Tuyệt đối tránh việc đặt giường ngủ phía dưới đèn chùm, quạt trần hoặc các thanh xà ngang trên trần nhà. Việc nằm dưới những vật như thế khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bị đè nặng, nhức đầu, bất an hoặc tính tình trở nên khô khan, khó chịu. Nếu như phòng ngủ có diện tích bé, không thể nào tránh được trường hợp này thì có thể hóa giải bằng cách sơn các thanh xà nhà màu sáng để làm giảm với áp lực “bị đè” hoặc làm trần giả ngăn cách các thanh xà và giường.

– Tránh việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ hoặc vị trí mà ánh nắng từ cửa sổ có thể hắt thẳng vào đầu giường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ, “hung quang” này còn khiến cho tâm trạng của Giáp Tuất 1994 đi xuống, dễ cáu gắt, khó chịu.

– Tránh đặt giường ngủ hướng thẳng ra cửa hoặc quay vào nhà vệ sinh, không nên đặt gương đối diện hoặc gần với giường ngủ…

Qua những kiến thức về cách đặt giường tuổi Giáp Tuất 1994, Dothi.net hy vọng gia chủ tuổi sinh năm 1994 có thể dễ dàng tìm được hướng kê giường phù hợp nhất với bản thân.

 


>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng tin rao bán nhà riêng Bình Thạnh với nhiều ưu đãi


 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY