Mẹo phong thủy: Để thứ này trên bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù

03/05/2017 09:43

Mẹo phong thủy: Để thứ này trên bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù – ai cũng cần giắt lưng ngay.

Đặt chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất có lợi: Giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng có thể làm chủ nhân đổ bệnh và hỗ trợ công việc xuôi chèo mát mái.

Cách để máy tính hợp phong thủy

Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ hẹp, thì không nên dùng màn hình máy tính quá to, nếu không sẽ tạo sự mất cân xứng trong bố cục không gian văn phòng, sẽ ảnh hưởng gián tiếp tới các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội của người sử dụng máy vi tính. Vị trí đặt máy vi tính cũng rất quan trọng. Cần tuyệt đối tránh để mặt sau máy vi tính chính diện với nơi có người, vì bức xạ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau, tiếp đó là phần hai bên cạnh máy. Còn bức xạ của màn hình lại là nhỏ nhất.

Thông thường , cứ làm việc một giờ đồng hồ bên máy vi tính thì cần thư giãn khoảng 10 phút. Chú ý bảo vệ thị lực, cần thường xuyên nhìn ra xa, tập các động tác bảo vệ mắt, đảm bảo ngủ đủ giấc. Ngoài ra nên đặt thêm những thiết bị bảo hộ nhằm làm giảm bức xạ của máy vi tính.

Màu sắc nội thất

Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi và con cái học hành tốt hơn. Màu vàng luôn đại diện cho sự giàu có. Hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

Đặt những bình nước nhỏ trên bàn làm việc là một mẹo phong thủy giúp chủ nhân có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Đặt kỳ lân trên bàn làm việc

Một đôi kỳ lân đặt trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra còn giúp chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi.

LEAVE A REPLY