Nếu có đủ 4 thế kháo sơn dưới đây, gia chủ sẽ gặp may mắn cả đời

18/01/2018 08:27

Nếu nắm rõ và vận dụng đủ 4 thế kháo sơn dưới đây thì cuộc đời bạn và gia đình sẽ luôn gặp may mắn, làm gì cũng thuận lợi.

Thế kháo sơn trong nhà ở

Nhà ở có thế kháo sơn khi phía sau nhà có núi hoặc tòa nhà lớn cao hơn che chắn. Gia chủ sống trong những ngôi nhà như vậy sẽ gặp may mắn khi làm bất cứ việc gì, gặp họa hóa phúc, gặp hung hóa cát, gặp khó khăn luôn có cách tháo gỡ…

Ngược lại, nếu núi hoặc tòa nhà phía sau thấp hơn nhà ở thì gia chủ sẽ gặp khó khăn. Nhà ở quá sát núi, tòa nhà lớn sẽ bị chèn ép, quá xa sẽ khó có được thế mạnh. Hơn nữa, nếu núi hoặc tòa nhà phía sau có hình dạng khác thường, gia chủ dễ gặp tai họa.

thế kháo sơn
Nhà ở có thế kháo sơn

Bàn làm việc có thế kháo sơn

Quan niệm phong thủy cho rằng, cách bố trí bàn làm việc có ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như các mối quan hệ trong công việc của gia chủ. Những người bố trí bàn làm việc có thế kháo sơn sẽ được cấp trên tin tưởng, cấp dưới phục tùng nên sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh.

Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc, cần tránh nhìn thẳng cửa ra vào, phía sau ghế không nên có cửa sổ, hành lang, cầu thang hay khoảng trống.

Ghế sofa có thế kháo sơn

Quan niệm phong thủy cũng cho rằng, cách bố trí, tổ chức trong phòng khách cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của gia chủ. Cụ thể, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp ổn định, bền vững nếu ghế sofa có thế kháo sơn. 

Ngoài ra, khi kê sofa cần tránh để khoảng trống ở phía sau lưng, vì có thể khiến sự nghiệp tiêu tan. Nếu đặt ghế sofa gần cửa sổ sẽ khiến sự nghiệp bấp bênh hoặc nếu đặt gần gương thì sẽ không được quý nhân phù trợ.

Giường có thế kháo sơn

Giường ngủ có thế kháo sơn khi một mặt của giường dựa vào tường thực. Lý tưởng nhất là vị trí đầu giường dựa vào tường. Cách kê giường có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, giường cũng là tượng trưng cho sự tích lũy tiền bạc và quan hệ vợ chồng. Giường được kê chông chênh, không có điểm tựa dễ khiến gia chủ mất ngủ, tiền bạc khó giữ, tình cảm vợ chồng đi xuống.

Ngoài ra, khi kê giường cần tránh đặt đầu giường đối với cửa sổ, đầu giường ở dưới dầm, xà hay đầu giường có đèn rọi vào.

LEAVE A REPLY