Những lưu ý đặc biệt đối với phong thủy phòng ngủ

21/07/2017 11:03

Nếu có khoảng thời gian nào đó bạn thường xuyên gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, thậm chí cứ gặp điều thị phi, đắc tội với người này người kia thì điều này rất không bình thường, bạn cần lưu ý đặc biệt đến phong thủy phòng ngủ.

phong thủy phòng ngủ
Không nên bài trí những tác phẩm nghệ thuật có cảm xúc tiêu cực trong phòng ngủ vì điều này không tốt theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi mà sau một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta lấy lại năng lượng tích cực nhất. Dưới đây là những vật dụng nếu đặt sai trong phòng ngủ thì sẽ khiến vận xui cứ mãi đeo bám bạn.

Đặt gương trước đầu giường trong phòng ngủ

Theo phong thủy, gương thuộc về vật mang khí âm. Nếu đặt gương ở trước đầu giường ngủ sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn, khiến bạn dễ gặp ác mộng. Nếu kéo dài việc này một thời gian, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, khiến bạn không có tinh thần, sinh lực giảm hẳn.

Treo những vật trang trí có lông, tóc trong phòng ngủ

Lông, tóc của người khác hoặc của động vật là những vật phẩm ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ. Có những người rất thích dùng những vật phẩm có lông, tóc để trang trí vì thích sự độc đóa của những đồ vật này mang lại . Tuy nhien, lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu trang trí trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ thì sẽ khiến ảnh hưởng xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ.

Treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực trong phòng ngủ

Nhiều người không biết rằng, một số tác phẩm nghệ thuật với mặt cảm xúc riêng luôn có ảnh hưởng nhất định đến tinh thần gia chủ. Người yêu nghệ thuật thì thường không quan tâm đến phong thủy nhưng trên thực tế, nếu bạn trưng bày một tượng sáp mặt buồn, hoặc một món đồ tượng trưng cho bị kịch, đau thương trong phòng ngủ thì nên thay đổi. Sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà, bạn sẽ phải đối diện với những vật dụng này trong phòng ngủ và vô tình chúng sẽ khiến cho tinh thần của bạn sa sút hơn. Bên cạnh đó, những cảm xúc tiêu cực này sẽ có ảnh hưởng nhất định đến mối quan hệ cá nhân của bạn, gây ra tình trạng cãi vã, xung đột.

LEAVE A REPLY