Nóng máu cãi nhau đuổi chồng ra khỏi nhà, cô vợ ‘hối hận’ khi chứng kiến cảnh tượng này

Tối muộn không thấy chồng đâu, vợ đi tìm chứng kiến cảnh tượng dở khóc dở cười.

Các cặp vợ chồng mới cưới sau khi dọn ra ở riêng thời gian đầu thường sẽ rất ngọt ngào nhưng cũng lắm những màn tranh cãi nảy lửa. Một phần nguyên nhân đến từ việc hai vợ chồng có cách sinh hoạt cùng lối sống khác nhau. Một phần khác là do bất đồng ý kiến cá nhân.

Nóng máu cãi nhau đuổi chồng ra khỏi nhà, cô vợ 'hối hận' khi chứng kiến cảnh tượng này
Ảnh minh họa

Minh chứng cho trường hợp này phải kể tới câu chuyện của một cặp đôi tới từ Sơn Tây, Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng mới đây.

Được biết, cuối tuần vừa rồi cặp đôi trẻ này xảy ra mâu thuẫn nảy lửa. Cuộc cãi vã lên tới đỉnh điểm khi người chồng mọi ngày vẫn nhận sai trước hôm nay lại kiên quyết giữ quan điểm của mình tới cùng. Cô vợ thấy vậy càng tức giận hơn, kiên quyết bắt chồng ôm chăn gối đuổi ra khỏi nhà không cho ngủ chung. Người chồng thấy vậy cũng không hề phản bác mà lập tức cầm chăn gối đi luôn.

Cả tối hai vợ chồng không nói gì với nhau cho đến khuya, cô vợ cũng nguôi giận nên quyết định đi tìm chồng. Sau một hồi gọi điện, cô vợ nghe thấy tiếng chuông điện thoại của chồng phát ra từ phòng tắm. Mở cửa ra cô vợ dở khóc dở cười khi thấy cảnh tượng này. Theo đó chồng cô gái đã kê một chiếc giường gấp trong nhà tắm. Hiện tại anh chàng đang chăn ấm đệm êm, nằm lướt video tiktok rất thảnh thơi. Thấy vợ vào anh chồng không khỏi hậm hực hỏi vợ vào đây làm gì?

Nóng máu cãi nhau đuổi chồng ra khỏi nhà, cô vợ 'hối hận' khi chứng kiến cảnh tượng này - 1
Người chồng bị vợ đuổi khỏi nhà đã tìm bến đỗ mới là nhà tắm tại gia. Ảnh: sohu

Hình ảnh đầy giận hờn của ông chồng khiến người vợ không khỏi dở khóc dở cười. Cô vợ nhanh chóng nguôi giận và ngỏ ý rủ chồng vào trong phòng. Tuy nhiên, người chồng bày tỏ rằng ở đây thích hơn và anh khá hài lòng với “người bạn” cùng phòng mới. Hóa ra, nhân vật bạn cùng phòng mới mà người chồng nhắc đến chính là chú chó cưng của gia đình.

Nóng máu cãi nhau đuổi chồng ra khỏi nhà, cô vợ 'hối hận' khi chứng kiến cảnh tượng này - 2
Người bạn cùng phòng mới của người chồng chính là chú chó cưng mà gia đình đang nuôi. Ảnh: Sohu

Cô vợ sau cùng cảm thấy vô cùng hối hận đã phải “xuống nước” xin lỗi chồng và hứa bản thân từ sau sẽ không vội vàng nóng nảy đuổi anh chồng đi như vậy nữa.

Câu chuyện của cô gái sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người đã để lại bình luận bản thân cũng từng rơi vào tình cảnh bị vợ đuổi tương tự như vậy nhưng ít ai dám có hành động “táo bạo” như anh chồng vừa rồi.

Theo Tiểu Lam (Phụ nữ Thủ đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *