Qua lại với phụ nữ có chồng, 1 năm sau người đàn ông ‘khóc dở mếu dở’ trước kết quả thảm hại

Cứ ngỡ đây chỉ là chuyện vui chơi qua đường, người đàn ông không ngờ bản thân phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ chuyện vụng trộm này.

Người ta có câu “Gieo nhân nào, gặt quả nấy”, ý chỉ mỗi chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Mới đây, một người đàn ông ở Malaysia đã phải trả giá vì lối sống phóng túng của bản thân.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, A (giấu tên để bảo vệ danh tính) là một thanh niên 26 tuổi tới từ huyện Baling, bang Kedah của Malaysia. Thay vì tìm một cô gái độc thân để yêu đương rồi xây dựng một gia đình hạnh phúc, A lại có quan hệ với một người phụ nữ 32 tuổi đã có chồng, tạm gọi là B.

Qua lại với phụ nữ có chồng, 1 năm sau người đàn ông 'khóc dở mếu dở' trước kết quả thảm hại
A đã qua lại với người phụ nữ có gia đình. (Ảnh minh họa)

Không rõ A và người phụ nữ này đã lén lút qua lại được bao lâu, chỉ biết rằng sau đó, A đã khiến cho B có thai và người phụ nữ sau đó đã sinh đứa trẻ ra. Luật sư của chồng B cho biết B đã đơn phương xin ly hôn, nhưng chồng B đã không đồng ý mà gửi đơn lên tòa án kiện A vì tội phá hoại gia đình người khác.

Mới đây, vụ việc đã được đem ra xét xử và Thẩm phán tòa tối cao Mahazan Mat Taib đã ra phán quyết A phải chịu trách nhiệm cho hành động vô trách nhiệm và vô nhân đạo của mình. Tuy không đến tòa án trình diện vì đã ra nước ngoài, song bị cáo đã bị xử vắng mặt và bị yêu cầu phải đền bù 30.000 Ringgit (tương đương khoảng hơn 150 triệu VNĐ) cho chồng của B.

Qua lại với phụ nữ có chồng, 1 năm sau người đàn ông 'khóc dở mếu dở' trước kết quả thảm hại - 1
A đã bị tòa yêu cầu phải bồi thường cho chồng của người phụ nữ.

“Tòa án coi việc ngoại tình là một hành vi nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình người khác. Số tiền 30.000 Ringgit phải được trả cho chồng của người phụ nữ và đây cũng là bài học cho những người khác”, thẩm phán Mahazan cho biết.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Nhiều người cho biết chỉ vì hành động yêu đương dễ dãi, A đã tự tay phá hủy đi hình ảnh của bản thân.

Nếu chồng của B không đồng ý ly hôn thì A và B cũng không thể nào đến với nhau được. Đây là cái giá phải trả cho sự thiếu đạo đức của họ”, một người bình luận.

“Có lẽ anh ta chỉ định vui chơi qua đường thôi, nào ngờ lại khiến người phụ nữ có thai rồi sinh con ra. Bây giờ vừa phải có trách nhiệm với đứa trẻ, vừa phải bồi thường cho người chồng trong hoàn cảnh vô cùng mất mặt này nữa”, một người khác viết.

“Những mối quan hệ được xây dựng trên sự lừa dối thì cũng khó mà bền lâu được, rồi anh ta và người phụ nữ kia dù có sống bên nhau thì cũng khó có thể hạnh phúc”, một netizen khác chia sẻ ý kiến.

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Mới)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *