SỐC: Chính thất trong vụ đánh ghen ở Nhà hát lên tiếng xin lỗi, mong CĐM tha thứ cho chồng và tiểu tam

Mới đây, chị T.D – người đăng tải video bắt ghen bày tỏ mong muốn sự việc được khép lại tại đây. Chị mong cộng đồng mạng ngừng bình luận công kích nhà hát.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đánh ghen ngay trước Nhà hát.

Theo tìm hiểu, được biết người đánh ghen tên T.D là vợ của diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Chị D. cho rằng, chồng chị 2 năm qua đã ngoại tình với một diễn viên đồng nghiệp tên N.T.L (sinh năm 2002) cũng là diễn viên của nhà hát này.

Khi biết chuyện, chị D. đã vô cùng tức giận, nửa đêm tìm đến tận Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để “vạch mặt” người chồng phản bội và nhân tình.

SỐC: Chính thất trong vụ đánh ghen ở Nhà hát lên tiếng xin lỗi, mong CĐM tha thứ cho chồng và tiểu tam
Video đánh ghen do chị T.D đăng tải gây xôn xao dư luận. 

Không những vậy, ngày 30/10, chị D. còn đăng cả clip đi “đánh ghen” hôm 27/10 lên trang Facebook cá nhân và viết: “2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối…”.

Status này nhanh chóng thu về “bão” tương tác từ cộng đồng mạng với lượt chia sẻ chóng mặt. Chị T.D hiện tại đã hạn chế bình luận. Dù vậy, dưới status là hàng loạt comment động viên của bạn bè, người quen.

Theo Tiền Phong, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam đã nắm thông tin, đồng thời cho hai diễn viên Đ.V.T và T.L nghỉ việc tạm thời để giải quyết việc cá nhân.

Vụ đánh ghen ầm ĩ gây ảnh hưởng không nhỏ đến Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Trang Facebook của Nhà hát bị khóa vì sự tấn công của cư dân mạng.

Một trang khác có tên “Nhà hát nghệ thuật đương đại VN” đang hoạt động, tuy nhiên chỉ đăng tải những thông tin xoay quanh vụ đánh ghen và hai diễn viên trong vụ việc. Trang thông tin bị cho là giả mạo này được lập ra ngay sau khi video đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội.

SỐC: Chính thất trong vụ đánh ghen ở Nhà hát lên tiếng xin lỗi, mong CĐM tha thứ cho chồng và tiểu tam - 1
Trang Facebook giả mạo Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Hai diễn viên Đ.V.T và T.L đã khóa Facebook, không có động thái nào sau vụ đánh ghen. Tài khoản Facebook của Giám đốc Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng cài đặt chế độ khóa bình luận. Dù đã lên tiếng về sự cố liên quan đến diễn viên Nhà hát, các bài đăng của bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng bị cộng đồng mạng tràn vào, thả biểu tượng cảm xúc “phẫn nộ”.

Về việc này, mới đây, chị T.D – vợ của Đ.V.T – người đăng tải video đánh ghen bày tỏ mong muốn sự việc được khép lại tại đây. Chị mong cộng đồng mạng ngừng bình luận công kích để bắt đầu cuộc sống mới sau biến cố hôn nhân.

SỐC: Chính thất trong vụ đánh ghen ở Nhà hát lên tiếng xin lỗi, mong CĐM tha thứ cho chồng và tiểu tam - 2

“Xin chào mọi người, mình là T.D. Mình xin đính chính một vài điều như sau. Thời gian qua, có rất nhiều tài khoản giả mạo mình. Mình chỉ có 1 tài khoản facebook duy nhất, 3 tài khoản tiktok, 1 tài khoản Instagram.

Tiếp theo ngày hôm nay, em cháu xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Trong lúc nóng giận, mất bình tĩnh, bản thân em cháu đã có phát ngôn thiếu cẩn trọng, gây ra những hậu quả, thiệt hại nặng nề cho nhà hát. Mình xin phép được đính chính Nhà hát không bao che cho những hành vi sai trái của chồng mình là anh Đ.V.T và bạn nữ tên T.L. Mình mong rằng, cộng đồng mạng, các cô bác, anh chị hãy ngừng công kích nhà hát.

Trong thời gian vừa rồi, anh T, bạn L. và gia đình bạn L. đã tới gặp mình trực tiếp, đã thừa nhận tất cả hành vi sai trái mà cả 2 đã làm trong suốt thời gian qua. Đã xin lỗi và mong mình tha thứ. Vì vậy, từ trong đáy lòng của mình, mình mong rằng, sự yêu thương của cô bác, anh chị cộng đồng mạng, những người luôn dõi theo và động viên, chia sẻ câu chuyện này với bản thân mình cũng có thể bao dung, độ lượng với cả họ. Một lần nữa, mình mong câu chuyện này có thể khép lại để tập trung cho công việc, để kiếm tiền, nuôi dạy con cái”.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *