Tiết lộ màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 giúp cải thiện vận trình, cuộc sống lên hương

Màu vàng kim giúp người tuổi Hợi trở nên nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình, nhiệt tình giúp đỡ người khác, nhờ vậy mà bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, khi khó khăn ắt có quý nhân hoặc người thân quen dang tay giúp đỡ.

1. Tuổi Tý

Bước sang năm 2024, vận trình của người tuổi Tý đã có những khởi sắc trông thấy, dù vận khí của bản mệnh tuy chưa thực sự thăng hoa nhưng cũng được coi là ổn định.

Con giáp này hãy chú trọng quản lý bản thân, nâng cao năng lực, hành sự thận trọng thì mới giữ được may mắn bên cạnh, các phương diện của cuộc sống cũng mới đạt được bước tiến như mong muốn.

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Tý

Màu đen vượng sự nghiệp: Màu sắc này sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm và năng lực lãnh của người tuổi Tý, nhờ vậy mà bản mệnh sẽ được đồng nghiệp nể phục và cấp trên đánh giá cao.Thường xuyên sử dụng màu đen cũng sẽ giúp bạn trở nên cởi mở hơn, xây dựng quan hệ xã giao tốt đẹp, gặp được một số cơ hội và đối tác tiềm năng.

Màu xanh da trời giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn, nhẹ nhõm, sẵn sàng đối diện với những khó khăn trên con đường làm giàu.

Ngoài ra, bạn cũng thận trọng và vững vàng hơn, nhờ thế mà tránh được những tổn thất không đáng có. Bạn biết đâu là cơ hội mình cần nắm bắt để vươn lên, đâu là lúc mình cần lùi lại để bảo toàn những gì đang có.

Màu xanh lá cây: Màu sắc này giúp bạn giữ được một tâm hồn rộng mở, bạn học cách bao dung, xử lý các vấn đề trong mối quan hệ một cách lý trí, nhờ vậy mà người độc thân dễ gặp được người phù hợp, người có đôi có cặp duy trì được hạnh phúc lâu dài.

Màu kị năm 2024 của tuổi Tý: Đỏ, tím

Hai màu sắc này sẽ khiến người tuổi Tý luôn cảm thấy căng thẳng, nóng nảy, dễ vướng vào tranh chấp thị phi với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn cũng trở nên quá ganh đua, hay thể hiện bản thân một cách khoe khoang, hợm hĩnh.

Trong việc hợp tác làm ăn, bạn cũng thường trở nên bất cẩn khi lựa chọn đối tác hay dự án làm ăn, từ đó dễ bị lừa gạt mất mát của cải, vướng vào hiểu lầm hoặc tranh chấp.

Tiết lộ màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 giúp cải thiện vận trình, cuộc sống lên hương
Ảnh minh họa

2. Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Sửu

Màu nâu giúp cho người tuổi Sửu luôn giữ được tinh thần tích cực, hăng hái. Bằng chính nỗ lực của mình, con giáp này có thể giải quyết nhiều vấn đề khó khăn.

Hơn nữa, màu này cũng giúp các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác… đều được củng cố và mở rộng, tăng khả năng được trọng dụng và gặp quý nhân.

Thường xuyên sử dụng màu vàng sẽ giúp bản mệnh duy trì được đầu óc tỉnh táo, có tầm nhìn sáng suốt, quản lý tài chính khôn ngoan, biết cách dùng tiền đúng chỗ đúng lúc, từ đó thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Màu bạc giúp người tuổi Sửu tự tin thể hiện sức hút tự nhiên của mình. Cộng với sự khéo léo và tinh tế, người độc thân sẽ quen biết được với nhiều bạn khác giới hơn trong các dịp xã giao, tạo cơ hội thoát khỏi tình trạng lẻ bóng.

Màu kị năm 2024 của tuổi Sửu: Xanh lục, xanh lam

Những màu sắc này gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của người tuổi Sửu, khiến bạn thường xuyên có cảm giác bị kìm hãm, luôn ở thế bị động, khó phát huy bản thân như mong muốn.

Những suy nghĩ không sáng suốt cũng khiến bản mệnh tham gia vào một vài dự án đầu tư mù quáng, khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ nhưng xôi hỏng bỏng không.

3. Tuổi Dần

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Dần

Màu xanh lá giúp người tuổi Dần duy trì được phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn thể hiện bản thân thật tốt trước mặt cấp trên, bảo vệ được thành quả lao động của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ trở nên siêng năng, năng động, cầu tiến, khiêm tốn học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh hơn nếu thường xuyên sử dụng màu sắc này.

Màu trắng đem tới tác động thư giãn, giúp bạn kiềm chế được những cảm xúc nóng nảy, bất đồng, hạn chế được xích mích với mọi người xung quanh gây ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân và chất lượng công việc.

Màu đỏ giúp đường tình duyên của bản mệnh trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Bạn tin tưởng vào tình yêu của mình, tin tưởng vào người ấy hơn, từ đó hai người có thể nắm tay vượt qua mọi sóng gió.

Màu kị năm 2024 của tuổi Dần: Bạc, xám

Màu này tác động không tốt đến tâm lý của người tuổi Dần, khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu chí khí, chỉ nghĩ chơi hưởng thụ mà không chịu cố gắng làm ăn, trang trải cuộc sống.

Thường xuyên sử dụng hai màu này cũng sẽ khiến tình cảm thường xuyên dao động, bạn trở nên nhạy cảm, đa nghi, hay ghen tuông giân hờn và thường cảm thấy thiếu an toàn trong các mối quan hệ.

4. Tuổi Mão

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Mão

Thường xuyên sử dụng màu xanh nước biển sẽ giúp người tuổi Mão luôn giữ được cách hành xử khéo léo, từ đó mở rộng được mối quan hệ, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn cũng sẽ khiêm tốn, chăm chỉ hơn và học hỏi được kinh nghiệm làm việc từ những người đi trước.

Màu xanh lục giúp bản mệnh trở nên tỉnh táo, lý trí hơn, dễ dàng duy trì được quen quản lý tài chính, đầu tư đúng lúc đúng chỗ, từ đó duy trì được tài lộc ổn định.

Người độc thân sử dụng màu hồng sẽ trở nên tự tin hơn vào bản thân và bắt đầu kỳ vọng vào tình yêu. Bạn có thể dần quên đi những tổn thương trong quá khứ và mở ra cơ hội gặp gỡ người mới.

Màu kị năm 2024 của tuổi Mão: Vàng, nâu đất

Người tuổi Mão có thể sẽ trở nên nóng nảy, bốc đồng nếu thường xuyên sử dụng hai màu này, từ đó, bạn nảy sinh những suy nghĩ đi đường tắt, bất chấp hoàn cảnh để kiếm lợi về cho bản thân. Dù trước mắt bạn đạt được mục đích nhưng về lâu dài thì có thể sẽ phải trả giá.

Ngoài ra, bạn sẽ còn thường xuyên lơ đãng, thiếu tập trung, dễ mắc sai sót, đặc biệt là trong các việc liên quan đến số liệu, hợp đồng, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

5. Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Thìn

Màu đỏ giúp người tuổi Thìn phát huy cao độ khả năng làm việc của mình. Bạn sẽ có những suy nghĩ thực tế và làm việc chăm chỉ hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi biến cố ập tới để giảm thiểu rủi ro. Bạn cũng duy trì được thái độ lạc quan và giảm bớt cảm xúc bốc đồng, từ đó xây dựng được quan hệ xã giao tốt đẹp, hoàn thành tốt các công việc nhóm.

Màu tím giúp bản mệnh phát huy được năng lực của mình ngay cả khi phải đối diện với tình hình khó khăn chung. Có thể bạn vẫn sẽ phải vất vả và tốn rất nhiều công sức nhưng thu nhập sẽ được cải thiện.

Màu vàng tác động đến tâm trạng, cảm xúc của người tuổi Thìn, giúp bạn trở nên kiên nhẫn, bao dung hơn với nửa kia. Khi vợ chồng tăng cường trao đổi, giao lưu, thấu hiểu nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua, mối quan hệ sẽ lâu bền.

Màu kị năm 2024 của tuổi Thìn: Đen, xanh lục

Màu này khiến người tuổi Thìn trở nên bất cẩn, tiêu dùng hoang phí, sa đà vào lối sống hưởng thụ và còn có thể kết bạn xấu trong năm nay, gây tác động tiêu cực đến tài lộc.

Khi rơi vào tình huống khó khăn, bạn cũng trở nên nóng nảy, bạo lực dẫn đến xô xát với người khác, thậm chí nghiêm trọng còn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự.

6. Tuổi Tị

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Tị

Người tuổi Tị thường xuyên sử dụng các món đồ có màu da cam sẽ giúp bạn nghiêm túc, tập trung hơn trong công việc, được tiếp nhận một số hạng mục và nội dung công việc hoàn toàn mới để nâng cao chuyên môn và mở rộng tầm nhìn.

Nếu dùng nhiều màu xanh lá, con giáp này sẽ dễ đưa ra được những quyết định chính xác, đem về nguồn thu rủng rĩnh. Những khoản thu nhập này có thể đến từ các khoản đầu tư, tiền lãi, tiền lãi cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư…Bạn cũng sẽ quen được với những bạn bè, đối tác tốt, được đối phương giúp đỡ hay “mách nước” cho những thông tin quý giá.

Màu tím giúp đường tình duyên của bản mệnh nở rộ. Bạn có thể bất ngờ được lời bày tỏ của người mình thầm mến đã lâu, nhờ thế mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển rất nhanh, thậm chí có thể dẫn tới hôn nhân chớp nhoáng.

Màu kị năm 2024 của tuổi Tị: Xanh dương, xám

Hai màu sắc này có thể kích thích sự tự mãn và khoe khoang của người tuổi Tị, khiến bạn có cách hành xử không đứng đắn, từ đó khơi dậy sự ganh ghét của tiểu nhân, dễ bị đối phương bày mưu hãm hại.

Cùng với đó, cảm xúc của bạn cũng sẽ lên xuống thất thường, suy nghĩ bế tắc, tự mình làm khó mình.

7. Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Ngọ

Màu tím giúp người tuổi Ngọ giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt. Nếu tập trung làm việc, bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp ích cho việc khẳng định vị thế, thậm chí có thể trở thành người dẫn đường, giúp tập thể tìm ra hướng đi mới phù hợp.

Sử dụng màu đỏ, người tuổi Ngọ tự tin tìm ra con đường phát triển của mình. Bạn khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, tìm cách mở rộng quy mô làm ăn từ từ, khiến lượng khách hàng ngày một đông đúc, tiền chảy về túi nhiều hơn. Một số người thi tuyển cũng tự tin trao đổi, thỏa thuận được mức lương như mong muốn, thi đỗ vào công việc mình mơ ước từ lâu.

Màu xanh nõn chuối giúp bản mệnh tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình, biết cách quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, từ đó gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, chinh phục được người mình.

Màu kị năm 2024 của tuổi Ngọ: Trắng, đen

Hai màu này khiến người tuổi Ngọ trở nên huênh hoang, dễ làm mất lòng người khác, khiến kẻ tiểu nhân chú ý, gây chuyện đặt điều cho bạn, đẩy bạn vướng vào thị phi hoặc cướp mất công lao bấy lâu nay bạn tốn công gây dựng.

Bạn cũng sẽ thường xuyên phải đối diện với những cạnh tranh gay gắt trên thị trường, thiếu tỉnh táo nên khó nhận ra những cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn.

Tiết lộ màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 giúp cải thiện vận trình, cuộc sống lên hương - 1
Ảnh minh họa

8. Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Mùi

Màu nâu sẽ giúp người tuổi Mùi phát huy được điểm mạnh trong công việc, đem tới cho bạn cơ hội được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực.

Thường xuyên sử dụng màu vàng, con giáp này sẽ dần trở nên cởi mở hơn, do tốt tính nên xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn không những tự tìm được những đối tác phù hợp, cùng chung chí hướng với mình mà còn được người khác giới thiệu cho những mối làm ăn đầy triển vọng.

Hãy thường xuyên mặc những bộ đồ hoặc sử dụng những phụ kiện có màu cam, bạn sẽ gặp được những đối tượng đáng tin cậy, có công việc ổn định và kinh tế vững vàng, nghiêm túc trong tình cảm. Với những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, màu cam cũng giúp bạn xây dựng được một mái nhà đầm ấm khi các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Màu kị năm 2024 của tuổi Mùi: Xanh đen, xanh lá

Đây là hai màu mà người tuổi Mùi cần hạn chế sử dụng trong năm 2024 này, nếu không bạn dễ có những hành động khinh suất, khinh địch, tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, dễ rơi vào bẫy gây hao tài tốn của.

9. Tuổi Thân

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Thân

Màu vàng kim giúp người tuổi Thân luôn duy trì được tinh thần vui vẻ, cởi mở, giúp xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên đi đến đâu cũng được người giúp đỡ.

Thậm chí, bạn còn được cấp trên hoặc quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm quý giá hoặc những cơ hội để học tập, bồi dưỡng thêm kĩ năng, kiến thức để áp dụng vào công việc.

Thường xuyên sử dụng màu xám, bản mệnh sẽ luôn tỉnh táo, hăng hái đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể, giúp mọi người tìm ra hướng đi mới tiết kiệm thời gian, công sức hơn, từ đó bạn khẳng định được vị thế của mình.

Người làm ăn kinh doanh cũng trở nên nhạy bén, nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ “đi tắt đón đầu”, thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới.

Màu nâu giúp bản mệnh trở nên điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo hơn, biết đặt mình vào vị trí của nửa kia nên mối quan hệ vợ chồng nhìn chung là hài hòa, hai người biết nhường nhịn nhau và cùng trao đổi tìm ra cách giải quyết những vấn đề hệ trọng.

Màu kị năm 2024 của tuổi Thân: Đỏ, hồng

Hai màu này khiến tâm trạng của người tuổi Thân luôn nóng nảy, sốt sắng, không thể suy nghĩ kĩ trước khi bắt tay vào công việc, đồng thời dễ bỏ dở giữa chừng, khiến bao nhiêu công sức đổ sông đổ bể, gây ấn tượng xấu cho người khác.

Màu đỏ và màu hồng cũng có thể chiêu đào hoa xấu, khiến người có đôi dễ sa ngã, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, danh dự của bản thân.

10. Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên sử dụng màu bạc bởi màu này sẽ giúp bạn luôn duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng.

Trong năm này, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng xem mắt. Hãy sử dụng nhiều đồ dùng có màu vàng chanh, bạn sẽ tăng cơ hội gặp được người như ý, đôi bên tìm được tiếng nói chung nên phát triển nhanh chóng.

Màu kị năm 2024 của tuổi Dậu: Tím, cam đất

Người tuổi Dậu thường xuyên sử dụng những màu này sẽ trở nên cố chấp, cứng đầu, không đánh giá đúng được tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân, từ đó dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Ngoài ra, bạn cũng dễ đánh mất lý trítrong chuyện tình cảm, dễ xiêu lòng vì lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa thực sự hiểu rõ.

11. Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Tuất

Màu đen giúp người tuổi Tuất có cách hành xử phải phép, tập trung, nghiêm túc làm việc, không nề hà khó khăn nhờ vậy mà bạn khắc phục được nhiều vấn đề, thành quả lao động được ghi nhận xứng đáng. Bạn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, khiến mọi người phải nể phục.

Người làm ăn thường xuyên sử dụng màu be sẽ giúp bạn tỉnh táo, suy tính chu toàn nên không bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Bạn cũng sẽ trở nên thận trọng hơn khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, mở rộng kinh doanh, nhờ vậy mà nhận ra đâu là cơ hội cần nắm bắt, đâu là nguy cơ cần tránh.

Màu nâu giúp củng cố chuyện tình cảm của bản mệnh. Bạn trở nên tin tưởng vào người ấy hơn và sẵn sàng tâm sự, san sẻ với người ấy những gánh nặng của mình. Đối phương cũng sẽ đưa ra được cho bạn những gợi ý hữu ích.

Màu kị năm 2024 của tuổi Tuất: Xanh lơ, xanh lục

Sử dụng màu này khiến bạn mệnh suy nghĩ tiêu cực, công việc dễ gặp khó khăn, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo gây khó dễ.

Bạn cũng sẽ luôn phải chịu sức cạnh tranh lớn trong năm, nếu không thận trọng thì dễ bị kẻ tiểu nhân dắt mũi, lừa gạt tiền bạc.

12. Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn năm 2024 cho tuổi Hợi

Màu vàng kim giúp người tuổi Hợi trở nên nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình, nhiệt tình giúp đỡ người khác, nhờ vậy mà bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, khi khó khăn ắt có quý nhân hoặc người thân quen dang tay giúp đỡ.

Màu trắng, bạc giúp bản mệnh duy trì được sự tập trung khi làm việc, bình tĩnh trong việc đầu tư kinh doanh, từ đó có cơ hội chuyển bại thành thắng, khiến nhiều người phải khâm phục.

Thực tế, bản mệnh thường được người thân quen hoặc họ hàng giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng trong năm này. Nếu sử dụng màu xanh dương thường xuyên trong các buổi gặp gỡ, bạn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với người khác, tạo thêm cơ hội nên duyên với người như ý.

Màu kị năm 2024 của tuổi Hợi: Đỏ nâu, vàng tươi

Hai màu này khiến người tuổi Hợi khó duy trì được đầu óc tỉnh táo, thường xuyên ảo tưởng, từ đó dễ vướng phải những chiêu trò lừa gạt của đối thủ, dẫn đến cảnh hao tài tốn của.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường xuyên hành xử một cách độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tham khảo lịch ngày tốt

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *