Trong nhà treo 10 mẫu tranh phong thuỷ này, tha hồ hút tài lộc, may mắn

Ngày nay, tranh phong thủy nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người, mọi nhà. Nếu bạn đang tìm hiểu các loại tranh phong thủy tốt hãy tham khảo top 10 mẫu tranh phong thuỷ nên treo trong nhà hút tài lộc, may mắn dưới đây nhé!

Tranh phong thuỷ là gì?

Tranh phong thủy là những bức tranh không chỉ được dùng để trang trí mang tính thẩm mỹ mà còn được sử dụng với mục đích phong thuỷ.

Treo tranh phong thủy trong nhà sẽ mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ, mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ và tốt đẹp.

Chọn tranh phong thuỷ phòng khách theo mệnh

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc điều hòa và cân bằng các yếu tố âm dương. Vì vậy, khi lựa chọn tranh phong thủy, bạn cần phải cân nhắc chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Trong nhà treo 10 mẫu tranh phong thuỷ này, tha hồ hút tài lộc, may mắn

Chọn được màu sắc hợp mệnh thì những bức tranh phong thủy sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho chúng ta.

Mệnh Kim:

Màu tài lộc: vàng đậm, cam, trắng, nâu đất
Màu kỵ: đỏ, hồng, tím

Mệnh Mộc:

Màu tài lộc: đen, xanh dương, xanh lá cây
Màu kỵ: trắng, xám, bạc

Mệnh Thủy:

Màu tài lộc: trắng, xám, bạc, đen, xanh dương
Màu kỵ: vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím

Mệnh Hỏa:

Màu tài lộc: xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím
Màu kỵ: xanh dương, đen

Mệnh Thổ:

Màu tài lộc: đỏ, hồng, tím, nâu, vàng đậm
Màu kỵ: xanh lá cây

Top 10 mẫu tranh phong thuỷ nên treo trong nhà hút tài lộc, may mắn

Tranh Cửu ngư quần hội

Đây là bức tranh 9 con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng, là biểu tượng của sự vươn lên trong cuộc sống. Bức tranh mang ý nghĩa sự nghiệp thăng tiến, công danh rạng rỡ, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tranh Khổng tước

Khổng tước hay còn gọi là chim công – chim hoàng gia, là đại diện của Phượng Hoàng. Tranh Khổng tước là biểu tượng của sự quyền lực, quý phái, giàu có và sung túc.

Trong nhà treo 10 mẫu tranh phong thuỷ này, tha hồ hút tài lộc, may mắn - 1

Tranh Phật

Bức tranh Phật treo trong nhà mang lại cảm giác ấm cúng, gia đình an yên. Theo phong thủy, gia chủ treo tranh Phật trong nhà sẽ được bình an và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh Hoa sen

Hoa sen – Quốc hoa, là biểu tượng của sự thanh cao và thuần khiết. Do đó, tranh Hoa sen mang thông điệp nhắc nhở gia chủ luôn sống liêm khiết, không làm những việc trái với lương tâm.

Tranh Mãnh hổ

Hổ là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại. Tranh phong thủy Mãnh hổ mang năng lượng tích cực, thu hút được phúc lộc, mang lại thành công trong công việc.

Trong nhà treo 10 mẫu tranh phong thuỷ này, tha hồ hút tài lộc, may mắn - 2

Tranh Đại bàng tung cánh

Đại bàng tung cánh là hình ảnh thể hiện sự uy dũng, mạnh mẽ. Bức tranh này mang nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, nhắn gửi một tương lai viên mãn, tốt đẹp.

Tranh Sơn thủy hữu tình

Sự quấn quýt, hòa quyện giữa trời, đất, thiên nhiên thể hiện mong muốn mưa thuận gió hòa, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc luôn ngập tràn.

Tranh Thác nước

Thác nước chảy dữ dội, có thể luân chuyển vượng khí. Tranh Thác nước mang đến sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Loại tranh này ít kỵ tuổi nên là sự lựa chọn rất phù hợp cho mọi gia đình.

Tranh Tam Dương khai thái

Tam Dương (3 con dê) là biểu tượng của ánh sáng và may mắn. Treo tranh Tam Dương khai thái trong nhà không những thu hút được may mắn, tài lộc mà còn giúp gia chủ tránh được tiểu nhân, gặp người quân tử, từ đó giúp mọi việc đều được thuận lợi và thành công.

Tranh Trúc báo bình an

Tranh Trúc báo bình an rất quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Đây là biểu tượng của sự trường thọ, bình an trong cuộc sống. Bức tranh này có thể làm tăng tài vận, chuyển vận giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi, thành công.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *