Trước ngày Trùng cửu 9/9 Âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp vận đen, không nên làm việc lớn

Trong những ngày này, 1 số con giáp có khả năng gặp vận đen, cần hết sức cẩn thận để không ảnh hưởng tới tương lai.

Tết Trùng cửu (ngày 9/9 Âm lịch) còn có một cách nói khác là ‘Từ thanh’, chính là ‘tạm biệt thảm cỏ xanh’. Sau ngày Trùng Cửu là mùa đông, cây cối không có sức sống, không thích hợp để đi chơi ở vùng ngoại ô.

Trước ngày này, 3 con giáp dưới đây cần đặc biệt cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

1. Tuổi Tý

Sang năm 2023, vận trình của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều khởi sắc so với năm trước do vừa xung Thái Tuế, vừa bước sang năm thứ 2 của hạn Tam Tai.

Trong năm nay, người tuổi Tý có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bủa vây về công việc. Sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh nên người tuổi Tý khó phát triển thêm. Đa phần mọi việc đều sẽ gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Năm nay bản mệnh gần như không có sự đồng hành của quý nhân, mọi thứ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Tuy nhiên, họ có thể sử dụng sự chăm chỉ của bản thân để cải thiện hung vận. Đây cũng là thời gian tốt để bạn tích lũy thêm kiến thức để chuẩn bị cho sự đột phá về sau.

2. Tuổi Thân

Trước ngày Trùng cửu 9/9 Âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp vận đen, không nên làm việc lớn

Trong giai đoạn này, người tuổi Thân sẽ phải tự lực cánh sinh, không nhờ được sự giúp đỡ của ai. Người cầm tinh con khỉ phải làm việc chăm chỉ, vất vả trong thời gian này, được nhiều người tin tưởng, hâm mộ nhưng lại ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù có nhiều người vây quanh nhưng có nỗi niềm bạn chẳng thể chia sẻ cùng ai.

Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện còn khiến bạn thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi. Nhưng đừng quá lo lắng, sau giữa tháng, bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Hãy cứ chăm chỉ, trách nhiệm và cố gắng hết mình.

Chuyện tình duyên cũng không có nhiều điểm sáng, có thể còn gặp thêm nhiều chông gai, thử thách đòi hỏi bạn vượt qua.

Nhưng đừng vì vậy mà bạn bỏ cuộc giữa chừng. Những người tuổi Thân nên cố gắng hết mình vì một mục tiêu cụ thể, công sức bỏ ra rồi sẽ được bù đắp xứng đáng.

Nhiều người là chủ doanh nghiệp có thể gặp rắc rối liên quan đến tài chính. Bạn nên cân đo đong đếm kỹ càng với khoản tiền mặt đang có để có thể đảm bảo nguồn thu – chi, đừng tin vào những lời mời chào kẻo đẩy chính bản thân rơi vào cảnh thua lỗ.

Bầu không khí gia đình bạn cũng có xu hướng căng thẳng trong thời gian này. Đối phương thường xuyên tỏ ra nóng nảy, cáu giận vì không hài lòng một số quyết định của bạn.

Những lúc như thế này, cả hai đều không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Mỗi khi tranh cãi nổ ra, đừng cố gắng tranh giành phần thắng – thua về mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy để có cách hành xử đúng đắn hơn.

3. Tuổi Mùi

Trước ngày Trùng cửu 9/9 Âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp vận đen, không nên làm việc lớn - 1

Người tuổi Mùi cũng được khuyên nên bình tĩnh trong thời gian này. Dù bản chất người tuổi Mùi thông minh, nhìn xa trông rộng, dám nghĩ dám làm nhưng thời điểm này chưa thực sự thích hợp để bứt phá. Thời gian tới, bản mệnh có thể bị người khác phản bội, đâm sau lưng. Vì thế, bạn nên cảnh giác với những người xung quanh, không nên tin tưởng ai đó 1 cách thái quá.

Trong công việc, giai đoạn này người tuổi Mùi nhìn chung không có lợi thế cạnh tranh nên dễ bị đối thủ chèn ép, bị cướp mất cơ hội, gặp nhiều mâu thuẫn. Đồng thời, các bạn cầm tinh con dê trong thời gian này không có tài vận tốt, dễ mất tiền bạc từ những mối quan hệ thân thiết nhưng không đáng tin.

Người tuổi Mùi có thể cân nhắc đi chậm lại 1 chút vì thời gian qua cũng nỗ lực và bứt phá rất nhiều lần.

Những cuộc gặp gỡ bàn việc lớn, hợp tác làm ăn và ký kết các hợp đồng không thực sự phù hợp vào thời điểm này. Hoặc nếu đó là những việc gấp gáp, người tuổi Mùi cần suy nghĩ thật kỹ, lắng nghe cả ý kiến của những người mình tin tưởng rồi mới quyết định.

Suy cho cùng, trong cuộc sống, con người không thể tránh khỏi những ngã rẽ đầy khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, với những người bền gan vững chí, những thử thách trước mắt chỉ là nền tảng để họ ngày càng tạo ra nhiều giá trị hơn.

Chỉ cần có đủ năng lực thì dù gặp cảnh khốn khó, người ta vẫn luôn biết tích lũy sức mạnh, chuẩn bị chờ thời cơ và đột phá.

*Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Theo Thùy Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *