Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức

Theo tử vi hàng ngày 1/11/2023 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ.

Tử vi ngày 01/11/2023 tức ngày 18/09 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Bạn có thể cân nhắc thực hiện các kế hoạch mình đặt ra từ trước đó, nhiều khả năng bạn sẽ có một khởi đầu tốt.

Phương diện tài chính cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Những mối đầu tư trước đó đem lại cho bạn một khoản lời lãi kha khá. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này để chi tiêu vào những việc quan trọng hoặc tiếp tục đầu tư.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc mình đã lên kế hoạch từ trước, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 1

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu phải đối diện với một vài tin buồn trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Có thể người ấy không hiểu những sự hi sinh của bạn từ trước đến nay và nói năng nặng lời với bạn.

Đừng quá buồn bã và thất vọng, có thể đối phương chỉ đang hiểu lầm bạn ở đâu đó mà thôi. Hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp hơn để đôi bên cùng ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn không đáng có.

Thiên Quan chắn lối, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Có thể cấp trên thường xuyên gây khó dễ khiến bạn không thể thể hiện được điểm mạnh của mình. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng và tìm cách hòa hoãn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần không nên vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Có thể kẻ xấu đã giăng bẫy từ trước, chỉ chờ bạn lơ là mắc phải mà thôi.

Tốt nhất, hãy tập trung làm cho tốt những kế hoạch còn đang dang dở của mình. Nếu bạn tâm huyết với công việc thì hoàn toàn có thể khẳng định được vị thế, kiếm được khoản tiền lời lãi chẳng thua kém bất cứ ai.

Thủy sinh Mộc, may mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh khá yên bình. Bạn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người nhà, nhờ vậy mà bạn có thêm động lực để đối diện với sóng gió.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão sẵn sàng tiếp xúc với những nội dung công việc mới trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà bạn học hỏi được thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị hoặc quen được với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn có thể kiếm được tiền về đầy túi.

Thủy sinh Mộc, người độc thân có thể vô tình gặp gỡ được đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Dù chỉ mới quen biết nhưng hai người nhận ra đôi bên có nhiều chủ đề chung để trò chuyện với nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 4

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn không nên hành xử một cách nóng nảy, vô lý trong ngày hôm nay. Trước khi nói hoặc làm việc gì, bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của nửa kia, đừng bắt người ấy mãi chiều theo ý mình.

Với người còn độc thân, bạn không nên đối xử với những người chân thành với mình một cách quá phũ phàng. Dù bạn không dành tình cảm cho đối phương đi nữa thì cũng nên từ chối một cách lịch sự.

Chính Quan tương trợ, phương diện sự nghiệp có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt để khẳng định bản thân. Cấp trên cũng sẵn sàng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 5

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị thường có phản ứng nóng nảy quá mức khi có người đưa ra ý kiến trái ngược mình. Bạn cần bình tĩnh để tránh mâu thuẫn với người khác.

Với người làm kinh tế, bản mệnh cần hạn chế tranh cãi với khách hàng, bởi điều đó chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn, thậm chí còn khiến bạn bị ảnh hưởng danh tiếng. Tốt nhất hãy khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng khá đáng buồn khi vợ chồng bạn tiếp tục rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Nếu ai cũng giữ cái tôi quá cao, không chịu xuống nước trước thì quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách, cuối cùng tan vỡ đáng tiếc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 6

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Ngọ cực kì hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được khoản tiền thu lao kha khá hoặc các khoản lãi lời đáng kể từ những mối đầu tư trước đó.

Một số người còn có cơ may trúng thưởng, trúng số, khoản tiền đó tuy không quá lớn nhưng cũng giúp bạn cảm thấy dư dả. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, hãy có cách chi tiêu sao cho hợp lý, nếu không thì bạn sẽ lại nhanh chóng trắng tay.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 7

Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi nhận được sự nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương chỉ dạy cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, giới thiệu cho bạn những cơ hội quý giá.

Người làm kinh tế đừng ngại bôn ba, vất vả, bởi công lao của bạn rồi sẽ được trả giá xứng đáng. Bạn sẽ dần gây dựng được vị thế của mình trên thị trường, có được đội ngũ khách hàng trung thành, giúp tiền đều đều về túi.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm thì lại không được lý tưởng như bạn muốn. Khoảng thời gian gần đây bạn quá thờ ơ với người thân vì công việc bận rộn. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân làm việc gì cũng cần phải thận trọng, không được lơ là dù là trong những việc quen thuộc nhất. Kẻ xấu đang chờ lúc bạn lơ là để giăng bẫy cướp mất công lao của bạn.

Người làm kinh tế cũng cần thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, mua bán. Bạn cần kiểm chứng thông tin kĩ càng, nắm rõ tình hình thực tế trước mắt cũng như năng lực bản thân, đừng đưa ra những quyết định vội vàng.

Kim sinh Thủy cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn đã dần chủ động hơn trong việc trò chuyện với người khác. Dường như đối phương cũng dần có cảm xúc tích cực với bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 9

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Dậu thể hiện được năng lực của bản thân và khiến mọi người phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Thậm chí cấp trên còn cân nhắc thăng chức, tăng lương cho bạn.

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được tầm nhìn xa trông rộng của mình và khiến mọi người xung quanh tin theo. Dưới sự lãnh đạo của bạn, tập thể vượt qua khó khăn và đạt được những bước phát triển nhanh chóng.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm cũng có những bước phát triển rất lạc quan. Bạn và người ấy chỉ cần ở bên nhau, không cần làm việc gì to tát cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Mối quan hệ giữa hai người cũng nhận được nhiều sự ủng hộ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất dễ vướng phải mâu thuẫn với nửa kia của mình. Trong khi nóng nảy, bạn cần chú ý cách nói năng và hành xử, đừng nói những lời hoặc làm những hành động gây tổn thương đến nửa kia.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, thử đặt mình vào vị trí của người ấy. Có thể khi thay đổi góc nhìn, bạn sẽ có những cách hành xử khác đi, lý trí hơn.

Chính Quan tương trợ, con đường công danh sự nghiệp cũng rất hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn vận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm của mình nên khó khăn nào cũng có thể tìm ra cách khắc phục và vượt qua.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 01/11/2023: Tý được nâng đỡ, Mùi có quý nhân giúp sức - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi cần dũng cảm đứng ra thừa nhận sai sót của bản thân trong ngày hôm nay. Chỉ khi dám đối diện với sai lầm của mình, bạn mới nhanh chóng tiến bộ, không còn đi vào vết xe đổ của chính mình.

Người làm kinh tế cần dành thời gian tìm hiểu những phương thức làm ăn mới, không nên đi mãi theo một lối mòn, bởi như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ vượt qua. Thị trường không ngừng biến động, vì vậy bạn không thể chỉ đứng yên.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *