Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão nguy cơ hao tài tốn của trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 08/11/2023 tức ngày 25/09theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý thường xuyên trở nên nóng nảy, mất bình tĩnh khi trao đổi với mọi người. Bạn có thể là nguyên nhân gây nên những mâu thuẫn trong tập thể.

Đừng để cách hành xử, nói năng thiếu suy nghĩ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình. Bản mệnh cần nhắc nhở mình thận trọng hơn, luôn cân nhắc kĩ càng mỗi khi định làm một việc gì đó.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng chẳng yên bình hơn. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn không nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người ấy. Dù vấn đề xuất phát từ ai đi nữa, đôi bên cũng nên tích cực tìm cách giải quyết chứ không phải trách móc nhau.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu cần thận trọng khi kết giao với mọi người. Không phải ai nhiệt tình, tốt bụng với bạn cũng thực sự muốn tốt cho bạn. Đó có thể là kẻ tiểu nhân tìm cách tiếp cận để lợi dụng bạn mà thôi.

Người làm kinh tế cũng phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Hãy cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối phương, đồng thời thận trọng trong mọi quyết định để không bị sập bẫy.

Hỏa sinh Thổ, may mắn bản mệnh được sống dưới một mái nhà yên bình, nơi các thành viên đều quan tâm và chăm sóc cho nhau. Người nhà giúp bạn có thêm động lực đối diện với mọi sóng gió.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 2

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần có thể làm quen được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng trong ngày hôm nay. Đôi bên hợp tác ăn ý nên công việc suôn sẻ ngoài dự kiến.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học hành, bồi dưỡng thêm kĩ năng hoặc kiến thức cho công việc. Hãy khiêm tốn và chăm chỉ tiếp thu, những kiến thức ấy có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão nguy cơ hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Nếu bạn độc đoán, chủ quan, không nghe theo lời khuyên can của người khác thì rất dễ rơi vào cảnh đầu tư sai lầm.

Với những người đang có sẵn tiền trong tay thì bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn, chớ vội vàng chạy theo xu thế của đám đông. Bạn cần có kiến thức vững vàng trước khi dấn thân vào một lĩnh vực nào đó mới.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm này. Bạn dần hiểu cho những khó khăn của người ấy và không còn trách móc đối phương nữa. Mối quan hệ của hai người tiến lên một tầm cao mới.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 4

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn biết trân trọng những người thân yêu của mình. Bạn không còn coi mình là trung tâm nữa mà để ý hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của mọi người.

Với người còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được ai đó phù hợp trong những buổi tụ tập bạn bè. Hãy chủ động tiếp xúc và trò chuyện với đối phương, có thể cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới đấy.

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, con giáp này cũng gặt hái được những thành tích khá đáng nể trong công việc. Bản mệnh chủ động nêu lên các quan điểm và ý tưởng của mình, từ đó nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay. Bạn có lối hành xử phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau nên luôn được lòng bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo của mình.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng hoặc mở rộng các mối quan hệ làm ăn của mình. Tin rằng bạn sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn, khiến đồng tiền chảy về túi ào ào trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có công việc nào trọng đại thì bản mệnh nên lùi sang ngày khác, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 6

Cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn để thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề. Nếu quá cứng đầu cứng cổ, bạn có thể đẩy mình lâm vào ngõ cụt.

Nếu mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay, bản mệnh cũng nên dũng cảm đứng ra nhận lỗi chứ đừng đổ cho người này người khác. Chỉ khi dám đối diện với lỗi sai của mình thì bạn mới có thể tiến bộ được, người khác cũng sẽ tôn trọng bạn hơn.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi được tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào và ấm áp. Sau khi trải qua khúc mắc và hiểu lầm, bạn và người ấy biết trân trọng nhau hơn. Hai người cũng trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm.

Người độc thân nên chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình yêu mến. Nếu bạn cứ chần chừ, do dự thì có thể người ấy sẽ đến với người khác trước đấy. Đừng làm những hành động khiến mình phải hối tiếc trong tương lai nhé.

Chính Ấn tương trợ, vận trình sự nghiệp của con giáp này cũng hanh thông đáng ngạc nhiên. Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt nên dễ dàng đưa ra được những quyết định đúng đắn. Chẳng công việc nào làm khó được bạn trong hôm nay.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 8

Tỷ Kiên chắn lối, người tuổi Thân không muốn hợp tác với người khác trong ngày hôm nay. Bạn làm việc theo cảm hứng của mình, thậm chí không tuân theo những nguyên tắc của tập thể.

Đừng để thái độ tùy hứng của mình gây rắc rối cho mọi người xung quanh. Bạn cũng không muốn mọi người có ấn tượng xấu với mình đúng không? Hãy nhắc nhở bản thân trách nhiệm hơn trong công việc nhóm nhé.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm cũng chẳng thuận lợi. Bạn và người ấy đang ngày càng xa cách vì những hiểu lầm mà không ai chịu giải thích với ai. Bạn tưởng rằng điều mình làm là tốt cho đối phương nhưng không biết rằng đó chưa chắc là điều người ấy thực sự cần.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 9

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Dậu đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao và phủ nhận ý kiến của người khác. Không phải lúc nào bạn cũng có cách nhìn nhận vấn đề đúng đắn, vì vậy không nên đưa ra những quyết định chủ quan.

Người làm kinh tế cũng khó có thể thu được các khoản lời lãi như dự tính. Có lẽ bạn nên thay đổi phương thức làm ăn của mình để thu hút thêm lượng khách hàng mới, không nên đi mãi theo một lối mòn.

Hỏa khắc Kim, dù có giận dỗi hay không hài lòng với đối phương, bản mệnh cũng chớ nên nặng lời với người ấy. Những lời buột miệng của bạn có thể gây tổn thương sâu sắc cho đối phương, tạo ra rạn nứt giữa hai người.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất có thể nhận được tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn nhận được lời bày tỏ của người mà bạn đã yêu mến suốt bấy lâu. Quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng.

Với những người đã có đôi có cặp, hai bạn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vì thế mà cuộc sống dù có vất vả cũng vẫn ngọt ngào. Người ấy tiếp thêm cho bạn nhiều động lực và niềm tin để tiến về phía trước.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp có những tiến triển tích cực. Cấp trên đánh giá cao những cống hiến của bạn cho tập thể, thậm chí có ý định cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn để bạn phát huy năng lực.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 08/11/2023: Mão hao tài, Tuất thăng hoa - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi nên học cách kiềm chế cơn nóng giận của mình, đừng trút những bất mãn mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu người ấy. Thay vào đó, hãy thử tâm sự với đối phương, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Người độc thân không nên có thái độ quá lạnh lùng, phũ phàng với những người tiếp cận mình. Nếu đó là người chân thành với bạn thì dù không có cảm xúc với đối phương, ít ra bạn cũng nên tôn trọng người đó.

Thực Thần chiếu mệnh, con đường tài lộc của bạn có những dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản thù lao xứng đáng vì hoàn thành tốt các hợp đồng với đối tác.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *