Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá nên làm việc gì cũng gặp phải khó khăn, vướng mắc.

Tử vi ngày 25/10/2023 tức ngày 11/09 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý giữ được tinh thần làm việc tích cực và nhiệt huyết trong ngày hôm nay. Bạn không ngại giải quyết việc khó, thậm chí còn cho đó là cơ hội để mình thể hiện bản lĩnh.

Người làm kinh tế tìm ra hướng đi mới cho mình và thoát khỏi bế tắc trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bạn không còn phải làm việc vất vả như trước mà đồng tiền đã chảy về túi nhanh chóng hơn nhiều.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không đem tới tin vui cho bản mệnh. Con giáp này cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, chớ nên đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt bắt buộc đối phương phải nghe theo.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá nên làm việc gì cũng gặp phải khó khăn, vướng mắc. Có kẻ xấu cố tình tìm cách cản trở bạn, khiến những công việc tưởng chừng quen thuộc cũng phải đối diện nguy cơ.

Con giáp này nên nhắc nhở bản thân không nên hành xử quá nóng nảy, khinh suất, bởi như vậy thì càng tạo thêm nhiều cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Dù đối diện với chuyện gì, bạn cũng hãy hết sức bình tĩnh tìm cách giải quyết, rồi đâu sẽ có đó.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 2

Thiên Ấn che chở, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần phát triển cực kì hanh thông. Bạn mạnh dạn và tự tin nêu lên quan điểm của mình trước tập thể, đồng thời ý kiến của bạn lại nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể phát triển nhanh chóng. Bạn biết phân công công việc nào cho ai để mọi người đều có thể phát huy được hết thế mạnh của mình.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng phương diện tình cảm lại khá trầm lắng. Người còn độc thân khá bị động trong chuyện tình cảm nên dù có thiện cảm với ai cũng không dám bày tỏ. Quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều khoảng cách.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự quan tâm và nâng đỡ của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Nhờ thế, bạn được tiếp cận với nhiều cơ hội đáng quý, được học tập để nâng cao năng lực cá nhân.

Với người làm kinh tế, bạn có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu thêm cho bạn nhiều khách hàng, đối tác triển vọng, đôi bên có thể hợp tác ăn ý với nhau và đem lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm của bản mệnh lại chưa có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để trò chuyện và tìm hiểu mọi người, chớ nên vội vàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của người chưa hiểu rõ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 4

Theo tử vi hàng ngày 25/10/2023 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên kiêu ngạo, cứng đầu cứng cổ, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác. Bạn có thể sẽ có cái nhìn không đúng về vấn đề, đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Con giáp này cần hiểu rằng không phải lúc nào quan điểm của mình cũng là đúng đắn. Hãy học cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn có thể nghiệm ra được nhiều điều hữu ích. Mọi người xung quanh cũng luôn có ưu điểm xứng đáng để học hỏi.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 5

Tỷ Kiên ngáng trở, con đường sự nghiệp của người tuổi Tị phát triển khá khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn không nhận được sự trợ giúp của mọi người xung quanh nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh rất vất vả.

Hãy dành thời gian xem lại cách hành xử của mình với mọi người, không phải tự nhiên mà mọi người đều quay lưng với bạn. Nếu thấy mình chưa đúng ở đâu thì bạn nên sửa chữa, chớ nên bắt người khác phải chiều theo ý mình.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là phương diện tình cảm của con giáp này lại khá yên bình. Người kia luôn lắng nghe và bao dung cho bạn, vì thế nếu gặp phải vấn đề gì khó khăn, hãy tâm sự với nửa kia để được giúp đỡ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 6

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh trong ngày hôm nay. Bạn tình cờ gặp một người nào đó và ngay lập tức có thiện cảm với đối phương.

Hãy chủ động tìm cách giữ liên lạc với người đó, bởi cơ hội chưa chắc đã đến lần hai. Nếu quá chần chừ, do dự do quá nhút nhát, có thể bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc đấy. Bên cạnh đó, hãy cho đối phương thấy được điểm mạnh của mình nhé.

Kiếp Tài gây rối, con đường sự nghiệp của bản mệnh lại không được hanh thông như ý muốn. Bạn nên chủ động hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn, chớ tự cô lập bản thân, bởi làm việc một mình lúc nào cũng sẽ rất vất vả.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 7

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi có thể vướng phải họa quan trường trong ngày hôm nay. Vì thế, tốt nhất bạn nên cẩn trọng trong cách hành xử, không nên làm mất lòng những người quyền cao chức trọng kẻo hậu quả khôn lường.

Ngoài ra, hôm nay bạn làm việc gì cũng phải dựa vào sức của chính mình, chớ nên nghĩ đến việc đi cửa sau hoặc phụ thuộc vào người khác. Bạn có những hành động không chính đáng thì tương lai dễ phải chịu trách nhiệm.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên trò chuyện và ở bên nhau nhiều hơn. Hai người có thể đi du lịch ngắn ngày đâu đó để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích trong ngày hôm nay. Hãy khiêm tốn lắng nghe lời dạy bảo của những người đi trước, bạn sẽ biết và tránh được nhiều nguy cơ trong tương lai.

Với người làm kinh tế, hôm nay bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn sản xuất hoặc hợp tác với mọi người xung quanh. Chỉ cần cẩn thận trong việc kí kết hợp đồng thì tương lai bạn có thể hưởng lợi.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu duy trì được đầu óc tỉnh táo và linh hoạt trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn tìm ra nhiều hướng mới để giải quyết công việc, khiến nhiều người phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa.

Người tham gia phỏng vấn, thi cử cũng gặp được nhiều điều may mắn. Bạn tự tin thể hiện vốn kiến thức của mình nên dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng. Bạn có cơ hội được chọn vào công việc mình yêu thích.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tiến triển tích cực. Có thể sự chân thành của bạn đã khiến một ai đó cảm động, đối phương sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu kĩ hơn về bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, do đó mà bạn thường xuyên nóng nảy, phủ nhận quan điểm của người khác, khiến nhiều người cảm thấy phật lòng.

Hãy có cách hành xử tinh tế hơn, như vậy thì bạn mới xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Còn nếu bạn gây thù chuốc oán với người này người khác thì tương lai làm việc gì cũng khó khăn, bị cản trở.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có biến động gì trong ngày hôm nay. Hai người đã ở bên nhau lâu nên luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dù công việc bận rộn không có nhiều thời gian bên nhau cũng không oán trách.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 25/10/2023: Tý được nâng đỡ, Sửu đề phòng kẻ xấu - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi và nửa kia dễ rơi vào cảnh tranh cãi trong ngày hôm nay. Hai người có quan điểm trái ngược nhau về một vấn đề nào đó.

Thay vì bắt nửa kia phải nghe theo ý mình, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương. Có thể thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn có cách hành xử khác đi, vợ chồng cũng sẽ không mâu thuẫn nữa.

Thiên Quan cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được hanh thông. Bạn và lãnh đạo thường có những quan điểm trái ngược nhau. Bạn cần chú ý cách diễn đạt để không làm mất lòng đối phương.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *