Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng

Tử vi hàng ngày 17/11/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận an bài, ăn ở có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng

Tiếp nối tử vi hàng ngày 16/11/2023, người tuổi Tý bị cục diện Tương Hình ảnh hưởng nên vận trình có nhiều khó khăn. Nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng và nóng nảy khi bắt tay vào công việc. Bạn thể hiện thái độ khá rõ, sẵn sàng tranh cãi với bất cứ ai.
 
Có thể thấy bản mệnh có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên dễ có những hành động bồng bột, bốc đồng khiến bản thân rơi vào những rắc rối và gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh. Mọi chuyện vốn không nghiêm trọng đến vậy nhưng do bạn hành xử thiếu thận trọng đã đẩy mọi thứ đi quá xa, nên tự kiểm điểm lại bản thân.
 
Ngày này chuyện tình cảm của Tý cũng có phần rối ren. Ngũ hành sinh xuất cho thấy đôi lứa yêu nhau nhưng vẫn giữ cái tôi quá lớn, chỉ một vấn đề nhỏ cũng khiến hai bạn tranh cãi vài ngày. Cả hai bạn sẽ còn phải vượt qua nhiều thử thách ở phía trước.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 1

Xem tử vi hàng ngày 17/11/2023, tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên nên có thêm sự quyết đoán và nỗ lực cho những mục tiêu cuối năm. Bạn là người làm việc có kế hoạch rõ ràng, nên không mất thời gian loay hoay hay mày mò thêm nữa. Việc thế nào cứ làm thế ấy, kết quả xứng đáng sẽ sớm đến với bản mệnh.
 
Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đừng để những giây phút nóng vội ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn. Các mối quan hệ tại nơi làm việc nhìn có vẻ yên bình nhưng bên trong có thể tồn tại sóng ngầm mà bạn không lường trước được, nhất là những công việc có cạnh tranh lợi ích trực tiếp với nhau.
 
Thổ – Mộc xung khắc dự báo Sửu có thể sẽ phải trải qua những nỗi buồn về tình cảm. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi mà đối phương luôn ghen tuông và nghi ngờ vô căn cứ. Dù đã nhiều lần giải thích nhưng bạn đang cảm thấy ngày càng nản lòng khi mọi thứ lại tiếp diễn liên tục.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 2

Cục diện Tam Hội xuất hiện báo hiệu một ngày nhẹ nhàng và nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Dần. Công danh sự nghiệp tươi sáng khi vận quý nhân tăng cao, làm gì cũng có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này có nhân duyên tốt nên có thể nói xung quanh bản mệnh không thiếu sự hỗ trợ ở mọi phương diện.
 
Cũng trong hôm nay, những chú Hổ còn đón nhận nhiều tin vui mới về tài lộc. Sau một thời gian bị đình trệ đường kinh doanh trước đó, cuối cùng bạn cũng tìm ra con đường phù hợp cho bản thân. Nhờ đó mà tiền tài cũng cải thiện đáng kể. Cứ đà này thì cuối năm không có vấn đề nào khiến bạn phải lo lắng nữa.
 
Về tình duyên, với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay là thời điểm lý tưởng để hai bạn lên kế hoạch hẹn hò nhằm gắn kết tình cảm của cả hai. Trong khi đó, người độc thân cũng có vận đào hoa vượng, dễ được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 3

Theo dõi tử vi ngày mới, người tuổi Mão bị hung tinh Thiên Quan chiếu mệnh nên có thể gặp rắc rối nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tính cách nóng nảy, khó kiểm soát bản thân có thể khiến bạn rơi vào những tình huống khó khăn, trắc trở, không lường trước, đặc biệt là trong các mối quan hệ công sở.
 
Thời gian này vận khí của bạn đang bị cản trở khá nhiều. Mưu sự nên có sự tính toán thận trọng, chớ nên mạo hiểm kẻo rất dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc gần như không có khoản thu thêm nào, vẫn dễ mất mát tiền của do bị hung vận ngáng trở.
 
Trong chuyện tình cảm, người độc thân có phần thụ động, giữ nhiều định kiến mà chẳng chịu thay đổi suy nghĩ của mình. Những suy nghĩ tiêu cực kiểu đó có thể khiến cho con giáp này phải tiếp tục chịu cảnh cô đơn thêm một thời gian dài nữa. Còn các cặp đôi cũng chẳng mấy vui vẻ khi tình trạng chiến tranh lạnh vẫn tiếp diễn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 4

Ngày Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Tị thay đổi tính khí khá thất thường, không giữ được sự bình tĩnh và cẩn thận như thường ngày nên công việc cũng không đảm bảo được chất lượng ổn định. Bạn rất dễ mất kiên nhẫn khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn, đã sai lại càng sai nhiều hơn.
 
Cục diện tử vi cũng nhắc nhở những chú Rồng nên thận trọng với họa tiểu nhân rình rập sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận với bản mệnh nên mới dễ dàng tìm ra được sơ hở của bạn và nắm thóp bạn nhờ thế. Con giáp này đừng quá tin tưởng vào người khác mà chia sẻ mọi vấn đề, nhất là những thông tin quan trọng.

Ngũ hành xung khắc còn khiến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Các cặp đôi nên tôn trọng quyết định của nhau, cùng bàn bạc và trao đổi trước khi quyết định vấn đề nào đó thay vì tự mình đưa ra lựa chọn sẽ khiến nửa kia không hài lòng. Vợ chồng thiếu sự sẻ chia sẽ khiến gia đạo lục đục.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 5

Thứ 6 này, người tuổi Tị có Chính Ấn nâng đỡ nên giải quyết mọi công việc rất ổn thỏa. Nhờ vậy bạn sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, khéo léo trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Bạn ngày càng chứng minh được vị trí quan trọng trong tập thể.
 
Vận trình tài lộc của bản mệnh càng về cuối năm càng thêm vượng. Tài vận tăng tiến nhanh chóng, người tuổi Tị sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, gần như không gặp phải khó khăn gì đáng kể. Những ai làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt, lợi nhuận thu về tay không ít.
 
Mộc sinh Hỏa nên nhân duyên rộng mở, đời sống tình cảm có nhiều cải thiện tích cực. Người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, có thể tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Các cặp đôi đang yêu hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 6

Cục diện Mão Ngọ Tương Phá tác động không nhỏ tới vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ. Thời điểm này bạn được khuyên không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh nếu không người chịu nhiều thiệt thòi là chính bạn. Ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý vấn đề an toàn, cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn.
 
Vận trình tài lộc của tuổi này trong hôm nay cũng không được khả quan cho lắm. Hung vận tăng mạnh cảnh báo bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu tư trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi, chớ nên cố đấm ăn xôi.

May mắn là ngũ hành tương sinh nên đời sống tình cảm của những chú Ngựa là niềm an ủi không nhỏ với bản mệnh. Có nhiều khó khăn ập đến nhưng may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình sẵn lòng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 7

Đón Tam Hợp cục che chở, người tuổi Mùi có thể đạt những thành tựu mới trong công việc, gia tăng chuỗi thành tích của mình, hứa hẹn những sự thăng tiến ở giai đoạn cuối năm nước rút này. Nhân đà này, bạn càng nên chăm chỉ cũng như trau dồi kỹ năng, kiến thức nhiều hơn để nâng cao kỹ năng của bản thân.
 
Về tài chính, cát vận cũng mang tới một vài cơ hội kiếm tiền thuận lợi sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Bên cạnh việc phải luôn nhanh nhạy, nắm bắt tốt nhu cầu và biến động của thị trường, bạn cũng nên cập nhật thêm thông tin mới để sẵn sàng ứng biến trước những thay đổi, thử thách có thể xảy ra.
 
Ngày Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi lại phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm lứa đôi. Những thành công đạt được thiếu trọn vẹn khi bên cạnh không có người để chia sẻ. Bên cạnh đó, con giáp này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 8

Thương Quan nhập cục, người tuổi Thân dường như thiếu sự kiên định, dễ bị ảnh hưởng và tác động từ các yếu tố khách quan nên thường thay đổi quyết định của mình liên tục. Nếu cứ chần chừ thêm nữa, bạn có thể sẽ bỏ lỡ các cơ hội phù hợp với mình, hãy tin tưởng hơn vào trực giác của bản thân.
 
Nhắc nhở người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể tuổi Thân sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, thà chậm mà chắc còn hơn.

Ngày Kim – Mộc xung khắc, tình cảm lứa đôi rạn nứt do nhiều nguyên nhân, đa phần là cả hai luôn nghi ngờ nhau nhưng lại giữ mọi chuyện trong lòng. Có thể tất cả những điều bản mệnh nghĩ chỉ là hiểu nhầm thôi, đôi bên hãy bình tĩnh trò chuyện để tìm ra cách giải quyết dứt điểm các vấn đề hiện tại.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 9

Vấp phải cục diện Xung Thái Tuế trong ngày này khiến người tuổi Dậu trở nên rất hiếu thắng, luôn cho mình là người tài giỏi nhất và không chịu được những lời khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác, thậm chí còn bị tiểu nhân nắm được sơ hở gây nhiều bất lợi cho bạn.
 
Cũng trong hôm nay, Dậu được nhắc nhở phải chú ý đến việc quản lý tài sản, giữ tiền bạc cho cẩn thận. Con giáp này không nên tiêu tiền quá phóng tay vào những việc không cần thiết, hoang phí. Hơn thế nữa, bản mệnh cần có lòng đề phòng, không nên tin theo những đối tượng mới gặp mà vung tiền làm ăn vội vàng.
 
Kim khắc Mộc, bản mệnh nên tìm cách hâm nóng tình cảm với nửa kia, tránh để mọi thứ nguội lạnh sẽ rất dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. Mai là cuối tuần, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và người ấy. Đôi khi sự quan tâm nhỏ mỗi ngày lại có sức mạnh lớn lao hơn nhiều so với việc nói cả ngàn lời yêu thương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 10

Nhờ được Lục Hợp tương trợ, người tuổi Tuất luôn có sự hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, đồng thời luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Bản mệnh có thể sẽ được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.
 
Cát vận tăng mạnh còn dự báo Tuất dễ phát tài lớn nhờ những công việc kinh doanh, buôn bán. Những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với những công sức bản thân đã bỏ ra. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để cuối năm nay thu được “một mẻ” thật lớn.
 
Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn đang phát triển tốt đẹp. Cả hai luôn chia sẻ và hỗ trợ nhau trong mọi vấn đề. Con giáp này không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với người bạn đời của mình, nhờ thế mà vợ chồng ngày càng thấu hiểu, gắn bó hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 17/11/2023: Thìn thất thường, Dậu hiếu thắng - 11

Trong ngày Tam Hợp độ mệnh, người tuổi Hợi đón nhận khá nhiều tin tức tích cực. Công danh sự nghiệp của tuổi này lên như diều gặp gió. Bạn đón nhận nhiều tin vui mới từ công việc làm ăn, kinh doanh cũng như có mối quan hệ thuận lợi, tốt đẹp với khách hàng. Đây cũng là thời điểm bứt tốc cho các kế hoạch cuối năm.
 
Vận may về tài lộc cũng sẽ đến với Hợi trong hôm nay, nhờ đó bạn không còn phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc, chi tiêu dịp cuối năm này. Không chỉ vậy, bạn còn có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, mở rộng đầu tư, kinh doanh sang lĩnh vực mới.
 
Trong chuyện tình cảm, để mối quan hệ luôn bền vững, Hợi nên tranh thủ thời gian để ở bên cạnh người ấy nhiều hơn. Sự tương tác, chủ động chia sẻ của cả hai sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ hiện tại của bạn phát triển hơn. Người độc thân nên mở lòng hơn bởi chừng nào bạn chưa sẵn sàng thì nhân duyên sẽ rất khó tìm đến với bạn.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *