Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam?

Tử vi hàng ngày 20/10/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai tốt ai xấu đều có số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam?

Tiếp nối tử vi hàng ngày 19/10/2023, Tam Hội mang tới cho người tuổi Tý cơ hội được quý nhân nâng đỡ. Hôm nay bạn sẽ đón vận may trong sự nghiệp, nếu biết xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng thì sẽ rất tốt cho các dự án sắp tới của bạn. Đừng nghĩ việc làm đó là tâng bốc hay nịnh hót.

Về mặt tài chính, tổng thể vẫn khá tốt. Việc đầu tư vẫn đang tiến triển như những gì bạn mong đợi. Chỉ cần bạn làm đúng kế hoạch thì không khó để thu được lợi nhuận đáng kể. Với nguồn thu nhập hiện tại, người tuổi Tý không còn lo lắng hay áp lực quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Đường tình duyên của bản mệnh hài hòa, êm đẹp. Mối quan hệ với các thành viên gia đình rất gắn bó và yên ấm. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, đối phương cũng sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn đương đầu với mọi việc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 1

Xem tử vi hàng ngày 20/10/2023, người tuổi Sửu dưới sự trợ lực của Thiên Ấn sẽ có một ngày làm việc sáng tạo và hiệu quả. Cộng với thái độ luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ vậy mà con giáp này sẽ đạt được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ, được mọi người nể trọng và tìm tới học hỏi phương pháp của bạn.

Vận may tài lộc cũng ghé thăm khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Bạn đủ sáng suốt để nhìn ra thời cơ thuận lợi, cũng như tránh được rủi ro không đáng. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình.

Ngày này Thủy – Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của những chú Trâu có đôi chút sóng gió. Giữa bạn và nửa kia có nhiều khúc mắc nhưng không ai chịu mở lời trước, khiến mối quan hệ đi vào bế tắc, chẳng ai nói với nhau câu nào. Tình hình này kéo dài sẽ chẳng ai thoải mái, cả hai nên tìm cách nói rõ với nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 2

Thứ 6 này, cục diện Lục Hợp Thái Tuế xuất hiện mở ra cho người tuổi Dần cơ hội hợp tác làm ăn, đàm phán, ký kết thuận lợi. Ngày này rất thích hợp để mở rộng quy mô công việc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sự khéo léo và thông minh của bạn sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Những chú Hổ muốn cầu chức, cầu danh cũng sẽ nhận được những cơ hội phù hợp. Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của bạn. Nhờ đó bạn có thể được giao giữ chức vụ quan trọng, khi đó càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Vận tình tình cảm của con giáp này đang diễn tiến theo chiều hướng vô cùng tích cực. Nhờ ngũ hành tương sinh, những người có đôi có cặp tiếp tục được sống trong những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh nửa kia, bản mệnh cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình như vậy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 3

Nhờ Tam Hợp che chở, người tuổi Mão gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Bạn đang phát huy rất tốt nên hãy tiếp tục duy trì phong độ hiện tại.

Ngày này Sửu còn được dự đoán sẽ gặp may mắn về tài lộc, không những không gặp khó khăn gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều đôi khi mải mê kiếm tiền mà bỏ bê sức khỏe là điều không nên, bạn nên cân đối lại cuộc sống của mình.

Thủy sinh Mộc, Mão sẽ có nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Đào hoa chiếu mệnh có lợi cho những người đang yêu, tình cảm đôi bên nhanh chóng lên một bước mới, hai bạn yêu nhau thắm thiết hơn trước. Những bạn độc thân cũng thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện tại, không quá sốt ruột dù có nhiều người thúc giục.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 4

Trong ngày Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Thìn có lộc lá trong công việc, làm gì cũng được quý nhân nâng đỡ. Bạn sắp thoát khỏi những ngày tháng khổ cực vất vả, trước đây bươn chải làm ăn một mình thì giờ đây đã được bù đắp khi bên cạnh luôn có người cùng kề vai sát cánh và hỗ trợ bạn bất kể khi nào bạn cần.

Tài chính cũng được con giáp này duy trì ở mức ổn định. Bản thân Thìn luôn có ý thức tiết kiệm và biết cách chi tiêu hợp lý nên ví tiền không bao giờ bị trống rỗng. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tiền kiếm được ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ mới nhận ra mọi thứ thật quá mong manh.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 5

Ngày Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Tị được nhắc nhở nên tránh tối đa các cuộc tranh cãi, đấu khẩu trong hôm nay bởi bạn có họa khẩu thiệt, thị phi treo trên đầu. Nếu xảy ra mâu thuẫn với người khác, bạn thường là người chịu nhiều bất lợi, còn ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân nên tốt nhất là hãy tránh xa ngay từ đầu.

Tài chính không có khoản thu nào đáng kể. Lúc này bạn cũng nên thắt chặt chi tiêu, có kế hoạch tài chính hợp lý bởi thời gian qua bạn đã tiêu tốn không ít rồi. Đây là lúc để những chú Rắn bù đắp lại khoản thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình.

Về phương diện tình cảm, do Hỏa – Thủy xung khắc nên mối quan hệ của bạn và nửa kia có nhiều vấn đề xuất hiện. Có thể do công việc không như ý khiến bạn đâm ra hậm hực, nóng nảy, vô tình trút những cảm xúc tiêu cực lên đối phương mà không hề nhận ra. Con giáp này nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 6

Người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong ngày hung tinh Thiên Quan chiếu mệnh. Công việc xuất hiện nhiều sự cố, tình hình dần vượt qua những gì bạn dự kiến nên khó tránh cảm giác hoang mang, lo lắng. Con giáp này chớ vì chạy theo hiệu suất mà đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo.

Lời khuyên dành cho bạn trong hôm nay là làm đến đâu chắc đến đấy, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Mọi việc đều nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bản mệnh sập bẫy thôi.

Không được ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của Ngọ trong hôm nay cũng phải đương đầu với không ít sóng gió. Mối quan hệ giữa con giáp này với gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể người tuổi Ngọ thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho nửa kia, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 7

Tuổi Mùi được dự báo sẽ gặp may mắn đường sự nghiệp nhờ cát khí mà Tam Hợp mang tới. Công việc tiến triển ổn định, những bạn muốn thăng quan tiến chức nên tranh thủ thời gian tới đây để thể hiện năng lực của mình, công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, không đi đâu mà thiệt.

Cũng trong ngày này, các mối quan hệ xã giao của Mùi cũng rất tốt đẹp, hôm nay nếu con giáp này có hẹn với đối tác làm ăn thì cực kỳ suôn sẻ, quá trình ký kết diễn ra rất nhanh. Tài lộc cũng có khoản ra khoản vào nhưng nhìn chung vẫn đang rất dư dả để bạn có thêm tự tin cho các kế hoạch kiếm tiền sắp tới.

Ngày này Mùi còn có đào hoa chỉ lối. Những người độc thân cô đơn được quý nhân dẫn lối trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình, bạn bè rủ đi chơi thì đừng vội từ chối nhé, biết đâu lại có mối duyên bất ngờ. Các cặp đôi cũng có thêm cơ hội để vun vén mối quan hệ, hóa giải hiểu lầm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 8

Cục diện Tương Hại gây không ít khó khăn cho người tuổi Thân trong ngày thứ 6 này. Bạn được khuyên không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác bởi không phải ai cũng có cùng góc nhìn với bạn, chưa kể nếu vô tình tin lầm tiểu nhân sẽ rất rắc rối. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến của mình và coi ý kiến từ những người xung quanh mang tính tham khảo.

Ngày này hung vận tăng mạnh, chính vì thế con giáp này cũng đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần không đủ tỉnh táo và sáng suốt. Để không phạm phải sai lầm đáng tiếc thì bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng nhé, thà chậm mà chắc còn hơn.

Một phần lý do khiến con giáp này làm việc không hiệu quả đó là vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đôi lứa. Ngũ hành sinh xuất có thể khiến hiểu lầm xuất hiện. Con giáp này nên xem đây là cơ hội để mình và người ấy thấu hiểu, trân trọng nhau hơn, chớ nên phá bỏ những thứ mà bản thân mình đã cố công xây dựng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 9

Tỷ Kiên nhập mệnh, vận trình ngày thứ 6 này của tuổi Dậu khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, mọi thứ cứ đều đều nên con giáp này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có, dần thiếu đi động lực để phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Bạn nên nhớ rằng nếu không tiếp tục cố gắng thì cũng đồng nghĩa với việc bản thân bạn đang thụt lùi và bị bỏ lại phía sau lúc nào không hay. Do đó hãy luôn đốc thúc bản thân không ngừng tiến về phía trước, tìm kiếm nguồn cảm hứng và niềm vui trong công việc để nguồn năng lượng trong bạn luôn dồi dào.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm là một điểm sáng của Dậu trong hôm nay. Giữa đôi lứa không còn bất cứ hiểu lầm hay mâu thuẫn nào nữa, cả hai trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít là điều đáng mừng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 10

Người tuổi Tuất được cát tinh Chính Ấn tương trợ nên công việc bớt vất vả. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong quá trình làm việc, kinh doanh. Nhờ đó con giáp này cũng đỡ áp lực, có nhiều khách hàng tiềm năng sắp tìm tới bạn.

Vận may cải thiện tài lộc của Tuất cũng đang trở nên rõ ràng hơn. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì bản mệnh hãy nắm bắt ngay nhé, lợi nhuận rất hứa hẹn đấy. Tuy nhiên trước khi bỏ số tiền lớn ra làm gì đó thì nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn.

Đường tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động, cũng không có sự tiến triển đáng mừng nào. Thời gian này tuổi Tuất hay buồn phiền hơn, có thể vì tình cảm không được người ấy đáp trả hay những cảm xúc nhạt nhẽo giữa cả hai. Dường như mọi thứ đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh vậy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 20/10/2023: Tuổi nào hạnh phúc ngập tràn ngày Phụ nữ Việt Nam? - 11

Cục diện Tự Hình cảnh báo người tuổi Hợi nên suy nghĩ thấu đáo hơn, chớ để những suy nghĩ tiêu cực của bản thân khiến bạn mất tập trung, bỏ bê công việc, làm việc hời hợt và thiếu trách nhiệm. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên bình tâm, suy nghĩ mọi thứ một cách chín chắn, đừng làm rối mọi chuyện hơn nữa.

Chẳng những vậy, những rắc rối liên quan đến tiền bạc cũng khiến bạn vò đầu bứt tai. Các mối quan hệ hợp tác làm ăn không được hài hòa, khách hàng thường có nhiều yêu cầu khó hiểu khiến bạn không ít lần phải thay đổi kế hoạch ban đầu nên dần mất kiên nhẫn. Dù có câu “khách hàng là thượng đế” nhưng đôi khi bạn cũng nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình xem sao.

Vận trình tình cảm trong ngày không như ý, thậm chí có những xung đột, tranh cãi không thể hóa giải khiến con giáp này có lúc muốn buông xuôi mọi thứ. Đôi bên không thể cứ mãi đổ lỗi cho sự bồng bột, trẻ con trong cách hành xử của cả hai người. Không ai chịu xuống nước khiến tình hình trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

Tham khảo Lịch ngày tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *