Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp

Tử vi hàng ngày 27/10/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai tốt ai xấu đều có số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp

Tiếp nối tử vi hàng ngày 26/10/2023, chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tý có một ngày trục trặc đủ đường, như thể mọi thứ đen đủi đều kéo đến cùng lúc vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ mắc sai sót trong công việc. Một số người không cẩn thận còn có thể bị khiển trách hoặc trừ lương.

Ngày này Tý còn gặp nhiều khó khăn ở phương diện tài chính, lúc này bạn nên hoạch định lại tình hình tài chính của mình vì khó khăn hiện tại đã rất rõ ràng, bạn không thể cứ mặc kệ cho mọi thứ trôi qua, nếu không thất thoát sẽ ngày càng lớn hơn. Bạn cũng có thể xin lời khuyên chuyên gia để cải thiện hiện tại.

Ngày Thủy Hỏa tương xung, chuyện tình cảm của những chú Chuột cũng bị đe dọa. Ghen tuông vừa đủ sẽ là gia vị giúp tình cảm thêm thú vị, nhưng ghen quá mức sẽ chỉ khiến đôi bên nghĩ xấu về nhau và mối quan hệ sẽ khó mà kéo dài nếu hai bạn không đủ lòng tin vào đối phương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 1

Xem tử vi hàng ngày 27/10/2023, người tuổi Sửu đối mặt với cục diện Tương Hại dự báo một ngày không mấy thuận lợi với bản mệnh. Công việc có thể xảy ra sự cố nửa chừng, đặc biệt là mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều bất đồng do đôi bên không thống nhất được cách làm việc hoặc có những ý kiến quá khác biệt.

Tử vi ngày mới khuyên Sửu nên giữ thái độ từ tốn và bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, với mọi đối tượng. Hãy học cách lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến của bản thân, dù đối phương có nói điều gì khó nghe đi chăng nữa. Đừng quá đề cao cái tôi và gạt bỏ mọi quan điểm của người khác.

Bù lại, ngày ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm lứa đôi. Nhất là những ai còn độc thân sẽ cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những tính cách hiền hòa, cởi mở. Những cặp đôi cũng đang giải qua giai đoạn hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 2

Với sự hậu thuẫn của Tam Hợp cục, người tuổi Dần có một ngày làm việc hiệu quả nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh của mình. Bản mệnh cho thấy sự linh hoạt, giỏi thích nghi trong mọi hoàn cảnh nên được mọi người xung quanh đánh giá cao, cấp trên cũng dành cho bạn một vài ưu đãi đặc biệt là vì thế.

Công danh sự nghiệp trong ngày nhìn chung khá suôn sẻ khi bản mệnh biết cách để tăng hiệu suất lên tối đa. Tâm trạng của những chú Hổ cũng nhờ vậy mà trở nên vô cùng hứng khởi và rạng rỡ vô cùng. Hôm nay cũng là một ngày thích hợp để bạn thực hiện các dự án đầu tư mà bản thân ấp ủ đã lâu.

Phương diện tình cảm trong ngày thứ 6 này khá thăng hoa nhờ Hỏa sinh Mộc. Tình yêu nồng đậm, trọn vẹn mang lại cho bản mệnh khá nhiều động lực trong các phương diện cuộc sống. Tuổi Dần và nửa kia có thể hoà hợp tốt một phần là nhờ sự chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 3

Ngày Mão Ngọ Tương Phá, tuổi Mão có thể chịu những chiêu trò chơi xấu, thủ đoạn chọc ngoáy của tiểu nhân. Do đó bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trong từng hành động và lời nói. Công việc có nhiều trục trặc, nội bộ mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới kết quả chung càng là thử thách không nhỏ với con giáp này.

Ngày này bạn cũng không gặp may về tài vận, thậm chí bất cẩn còn có thể gây hao hụt, mất tiền mất của. Vì thế tuổi Mão không nên tiến hành các kế hoạch đầu tư tài chính để tránh các rủi ro không đáng có. Nếu là dự án đang dang dở, cần quan sát và để ý thật sát sao, tránh vì một phút lơ là để lại hậu quả đáng tiếc.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khi cả hai đều quá bận rộn mà ít có thời gian quan tâm đến nhau. Cả tuổi Mão và người ấy đều chán nản, muốn cải thiện tình hình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Người độc thân đặt ra nhiều tiêu chuẩn, vô tình tự ngăn cản bản thân tìm thấy hạnh phúc cho mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 4

Thứ 6 này, tuổi Thìn có phần thiếu động lực làm việc, không mấy hứng thú với công việc hiện tại do Tỷ Kiên tác động. Tâm trạng chán chường nên kết quả công việc cũng không được như ý muốn. Thậm chí một số người còn muốn từ bỏ công việc mình đang làm, muốn thay đổi môi trường khác. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ càng, nhất là ở thời điểm cuối năm này, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời.

Tài chính trong ngày có phần hao hụt ngoài tầm kiểm soát. Dù trước đó những chú Rồng đã tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng thời gian này phải chi tiêu một khoản không nhỏ để khắc phục một số vấn đề rắc rối. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng. Hãy cứ nghĩ của đi thay người, tiền đi rồi tiền sẽ lại đến.

Ngày này nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên tình duyên của Thìn khá suôn sẻ. Bản mệnh luôn biết nuôi dưỡng mối quan hệ của mình bằng những việc nho nhỏ nhưng hiệu quả. Cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn có người ấy ở bên động viên, an ủi bạn cảm thấy vững tin hơn rất nhiều.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 5

Tuổi Tị được cát tinh Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối nên ngày này có được sự tập trung cần thiết cho công việc và các nhiệm vụ quan trọng trước mắt. Thậm chí bạn có những sáng tạo hay ho để giúp tập thể lớn mạnh hơn. Hôm nay bạn thực sự làm việc không biết mệt mỏi và mang lại nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Các mối quan hệ trong công việc cũng vô cùng tốt đẹp, mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau vì mục tiêu chung. Cấp trên không ngại dành cho người tuổi này những lời khen ngợi, động viên. Tuy vậy vẫn có những ý kiến bất đồng quan điểm, song con giáp này không cần lo lắng quá bởi không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người cả.

Đường tình duyên vẫn đang khá thuận lợi, con giáp này có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ của mình. Một chút mâu thuẫn không khiến tình yêu của hai bạn sứt mẻ. Ngày này bạn cũng có thể chủ động đứng lên hòa giải những hiểu lầm hay khúc mắc nếu có với bạn bè, người thân, họ hàng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 6
Ngày Ngọ – Ngọ Tương Hình, tuổi Ngọ có phần cố chấp và bảo thủ hơn thường ngày. Thậm chí đôi khi bạn còn sẵn sàng tranh luận gay gắt với người khác khi đối phương có quan điểm trái ngược. Có vẻ như khi cần làm việc nhóm, con giáp này khá khó chịu khi phải phối hợp với người khác.

Thái độ khó chịu của Ngọ có thể khiến bạn vô tình vướng phải những vụ tranh đoạt quyền lợi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc với đối tác. Con giáp này cảm thấy dường như mình không được ai tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên, điều nên làm bây giờ là dành thời gian xem xét lại chính mình thay vì cứ ủ rũ và gây hấn với người khác.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ngọ cũng xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách do những hiểu lầm liên miên không được tháo gỡ kịp thời. Con giáp này không muốn chuyện bé xé ra to nhưng thái độ bất hợp tác của nửa kia dường như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bản mệnh.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 7

Tuổi Mùi được Lục Hợp che chở nên vận khí trong ngày thứ 6 khá lý tưởng. Bạn giải quyết công việc một cách nhanh nhẹn và hiệu quả, đưa ra những quyết định chính xác. Những dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và cần phải phát huy năng lực của bản thân một cách mạnh mẽ hơn.

Không những vậy, tình hình tài chính của Mùi cũng đang khấm khá lên một cách rõ ràng. May mắn cận kề, tuổi Mùi tìm được cách kinh doanh hợp lý trong thời điểm khó khăn chung này, nhờ đó mà bạn cảm thấy an tâm hơn. Dù cơ hội cải thiện rất nhỏ nhưng cũng nên tận dụng triệt để bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện mối quan hệ với người thân trong gia đình. Thậm chí, một cuộc gặp gỡ vui vẻ với mọi người trong ngày hôm nay cũng giúp bạn tháo gỡ được nhiều vấn đề tồn đọng trước đây. Trong tình cảm lứa đôi, đây là cơ hội để làm mới các trải nghiệm tình cảm và giúp hai bạn trở nên gần gũi hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 8

Người tuổi Thân được Thực Thần che chở nên tài vận trong ngày vô cùng hanh thông. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua vì những lo lắng ban đầu.

Công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho người tuổi Thân bởi bình thường bản thân bạn cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Về tình cảm, Hỏa – Kim xung khắc lại làm giảm niềm vui trong ngày của tuổi này khi vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Con giáp này cần phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho nửa kia thay vì cứ hờ hững, lạnh nhạt như hiện tại. Người độc thân nếu mạnh dạn theo đuổi người mình yêu thương thì cơ hội được đáp trả tình cảm sẽ lớn hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 9

Ngày Dậu Ngọ Tương Hình, tuổi Dậu gặp khó khăn trong quá trình hợp tác, làm việc chung với người khác. Điềm báo tử vi cho thấy sẽ có xích mích và bất đồng gay gắt nổ ra trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Con giáp này cần phải hạ thấp cái tôi của mình để không gây ác cảm trong mắt những người xung quanh.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Thu nhập có phần chững lại, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng mà hành động nóng vội, hãy chờ tới khi cơ hội thật sự đến. Dù vậy tuổi Dậy vẫn nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn để tránh hao hụt tiền bạc.

Vận trình tình cảm trong ngày có chút rắc rối càng khiến tuổi này thêm đau đầu và khó chịu. Bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhất là khi tranh luận với nửa kia. Tốt nhất, con giáp này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói để tránh làm tổn thương người ấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 10

Nhờ cục diện Tam Hợp, công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cát khí giúp người tuổi này đảm bảo được hiệu quả công việc luôn đạt được ở mức cao nhất. Bằng tinh thần trách nhiệm và lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc, dường như chẳng điều gì có thể cản trở được bước thăng tiến của bạn.

May mắn cũng giúp tài vận của Tuất đang trên đà gia tăng, bạn thấy rõ được số tiền của mình đang ngày một nhiều lên sau một thời gian không ngừng tích lũy và làm ăn phát đạt. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho bạn có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh cũng báo hiệu những điều tốt lành sẽ đến với chuyện tình cảm của Tuất. Mối quan hệ giữa đôi lứa có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi. Người độc thân có thể bắt đầu mối quan hệ yêu đương hẹn hò. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không gặp phải trở ngại nào.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 27/10/2023: Dần nhanh nhẹn, Ngọ cố chấp - 11

Người tuổi Hợi được Thiên Tài nâng đỡ nên không có gì ngạc nhiên nếu hôm nay bạn có tiền đổ về túi. Thậm chí có người còn trúng thưởng hay thắng lợi trong các các trò chơi may rủi, tài lộc không ngừng kéo đến khiến bản mệnh không còn lo lắng hay muộn phiền.

Tuy nhiên con giáp này cũng chớ nên sa đà vào cách kiếm tiền đỏ đen như vậy, phải cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc trong ngày. Có thể những lợi ích tươi đẹp mà người tuổi này nhìn thấy trước mắt lại tiềm ẩn những rắc rối không lường trước được. Do đó làm việc gì cũng phải thận trọng, suy tính kĩ càng.

Trong chuyện tình cảm, ngũ hành xung khắc là nguyên nhân khiến mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết cho những khúc mắc hiện tại. Hiểu lầm sinh ra do sự thiếu tin tưởng của hai bên dành cho nhau. Có thể bản mệnh đã khiến đối phương hiểu lầm, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *