Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt

Theo dõi tử vi hàng ngày 12/11/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, bạn sẽ biết chi tiết biến động vận trình của mình.

Chi tiết tử vi ngày 12/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt

Xem tử vi hàng ngày 12/11/2023, Thổ khắc Thủy báo hiệu những tin buồn trên phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Con giáp này bận rộn đến mức không có thời gian quan tâm đến người thân, khiến mối quan hệ gia đình trở nên lạnh nhạt.

Nếu bạn tạm thời không thể thu xếp để cân bằng gia đình và sự nghiệp thì nên trò chuyện cùng nửa kia để người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Khi vợ chồng đã hiểu được nhau thì chuyện khó khăn gì cũng có thể giải quyết.

Chính Ấn tương trợ, công sức của bản mệnh bấy lâu nay được đền đáp xứng đáng. Những cống hiến của bạn cho tập thể được lãnh đạo đánh giá rất cao, đối phương có thể cân nhắc trao cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương.

2. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 1

Chính Tài chỉ lối, người tuổi Sửu có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn đàm phán, kí kết được nhiều hợp đồng có giá trị, đem lại nhiều lợi ích cho công ty nên các khoản thưởng nóng, hoa hồng là không thể thiếu.

Với người làm kinh tế, bản mệnh cũng nhận được khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư từ trước đó. Bạn có cái nhìn chính xác về tình hình thị trường nên luôn đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tình cảm lứa đôi thiên về ổn định, song nếu có thời gian rảnh, bạn vẫn nên cân nhắc đến việc hâm nóng cảm xúc với nửa kia. Hai người hãy cùng nhau dùng bữa, cùng đi du lịch… để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

3. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 2

Theo tử vi hàng ngày 12/11/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện, công việc của người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Con giáp này không nên ôm mọi việc vào người mà nên chia sẻ với mọi người xung quanh để được giúp đỡ.

Nếu gặp vấn đề nào chưa hiểu rõ, bạn cũng đừng ngại hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều gợi ý hữu ích để thoát khỏi tình huống bế tắc hiện giờ.

Mộc khắc Thổ, vợ chồng bạn nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, đừng mãi nhìn về những lỗi lầm nhỏ nhặt của đối phương. Chỉ khi vợ chồng bao dung thì bầu không khí trong gia đình mới nhẹ nhàng, hạnh phúc được.

4. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão có gì không hài lòng với người ấy thì nên nói thẳng ra, chớ nên giữ trong lòng rồi lại tự mình khó chịu. Nếu bạn không chịu chủ động chia sẻ thì người ấy sẽ mãi chẳng thể nào hiểu được.

Với người độc thân, bạn nên chủ động hơn nữa trong việc bày tỏ tình cảm của mình, như vậy thì người ấy mới nhận ra được cảm xúc của bạn. Hãy tự tin và chân thành rồi bạn sẽ chinh phục được trái tim đối phương.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 4

Căn cứ tử vi hàng ngày 12/11/2023 của 12 con giáp, cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn nên hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Kẻ xấu có thể nhân lúc bạn sơ hở để tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh tiếng của bạn.

Với người làm kinh doanh, buôn bán, bản mệnh cũng không nên cãi cọ với khách hàng trong ngày hôm nay. Hãy nhìn nhận mọi việc trên khía cạnh tích cực, coi lời phàn nàn của khách là lời góp ý để thay đổi và phát triển hơn trong tương lai.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 5

Thực Thần che chở, người tuổi Tị sẽ chẳng cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu trong ngày hôm nay. Bạn đã hoàn thành tốt các hợp đồng được kí kết nên hôm nay, bạn sẽ được nhận những khoản thù lao đáng kể.

Quý nhân xuất hiện còn có thể giới thiệu thêm cho bạn một vài cơ hội làm ăn khá đáng thử sức. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể tiến hành dần dần, không cần phải vội vã chạy theo bước chân của người khác.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh được sống trong sự ngọt ngào, hạnh phúc, nửa kia luôn lo lắng cho bạn một cách chân thành. Bạn cũng hãy thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, hành động đó có tác dụng gắn kết hơn nữa mối quan hệ.

7. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay. Bản mệnh hợp tác tốt với đồng nghiệp nên công việc nào cũng tiến hành suôn sẻ, việc khó đến đâu cũng giải quyết xong.

Tình hình làm ăn kinh doanh cũng có tiến triển tích cực. Bản mệnh có thể làm quen hoặc kí kết hợp đồng được với những khách hàng triển vọng. Tương lai đôi bên có thể cùng nhau kiếm được khoản lời lãi gấp nhiều lần dự kiến.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Con giáp này có cơ hội nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy thử cho đôi bên cơ hội, đừng từ chối khi hạnh phúc đã gõ cửa.

8. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân phá rối nên công việc tưởng chừng quen thuộc cũng có thể xảy ra trục trặc bất cứ lúc nào. Vì thế bạn cần hết sức cẩn thận.

Người làm kinh tế cũng nên hạn chế kí kết hợp đồng hoặc đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này. Bạn có thể vướng phải nhiều rắc rối khó lường, gây ra những thiệt hại về kinh tế cho bản thân.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 8

Theo tử vi hôm nay, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân có thể vướng vào rắc rối với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên hành xử nóng nảy kẻo gây mất lòng đối phương, tự đẩy mình vào thế khó.

Khi mối quan hệ giữa bạn và cấp trên không được hài hòa thì tốt nhất, bạn nên tìm cách hòa hoãn chứ đừng cứng đầu cứng cổ. Việc gây thù chuốc oán với cấp trên không đem lại lợi ích cho bạn mà chỉ khiến bạn gặp thêm nhiều khó khăn trong công việc thôi.

Thổ sinh Kim, may mắn dù phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng bạn lại nhận được sự cổ vũ và động viên đến từ người thân. Người nhà giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

10. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể nhận được sự đề bạt của cấp trên trong thời điểm này. Bạn hãy tự tin nắm bắt cơ hội thuộc về mình và dùng hành động để chứng minh cho mọi người thấy bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận được.

Phương diện làm ăn kinh doanh cũng khá thuận lợi khi bạn tìm được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Bạn phát huy được thế mạnh nên dễ dàng thu hút được lượng lớn khách hàng, buôn bán đắt hàng.

Thổ sinh Kim, sau khi trải qua sóng gió, vợ chồng bạn đã hiểu hơn về nhau và biết trân trọng những gì mình đang có. Hãy cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình, đừng nghi ngờ đối phương vì những điều nhỏ nhặt.

11. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 10

Thiên Tài ban phúc, người tuổi Tuất có một túi tiền rủng rỉnh để thoải mái chi tiêu dù làm trong bất cứ lĩnh vực gì. Công sức của bạn đã được trả giá xứng đáng sau suốt khoảng thời gian vất vả vừa qua.

Một số người có thể nhận được tiền tài trợ hoặc phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền, chớ tiêu xài phung phí kẻo giàu có đến đâu cũng dần cháy túi.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại nên không quá sốt sắng làm quen với bạn bè xung quanh. Con giáp này thích cảm giác được sống trong thế giới của riêng mình.

12. Tử vi ngày 12/11/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2023 của 12 con giáp: Mão rạn nứt, Dậu được đề bạt - 11

Thiên Ấn chỉ đường, người tuổi Hợi giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt khi làm việc. Vì vậy, chỉ cần bạn tập trung, bình tĩnh phân tích vấn đề thì rắc rối nào cũng tìm được hướng giải quyết, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Những người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết sách sáng suốt giúp tập thể tiến về phía trước. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và yêu mến của mọi người xung quanh, tương lai còn có thể tiến xa hơn nữa.  

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu để tiến hành mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành ngày, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

AI (SHTT)

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *