Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 22/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có khó khăn hoặc thuận lợi nào chờ đón.

Chi tiết tử vi ngày 22/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu

Theo tử vi hàng ngày 22/10/2023 của 12 con giáp, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý nắm bắt được cơ hội thể hiện bản thân. Bạn đưa ra những ý kiến khách quan và chính xác, giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Với người làm kinh tế, bạn tìm ra con đường phù hợp với thế mạnh của mình, thậm chí trở thành người dẫn đầu xu hướng. Dù có thể quá trình làm việc bạn sẽ phải khá vất vả, song bạn sẽ kiếm được tiền về đầy túi trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không được như ý. Bạn quá tập trung cho công việc nên thành ra thờ ơ với người thân. Có lẽ bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, đừng để các mối quan hệ lạnh nhạt.

2. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 1

Thương Quan khuyên người tuổi Sửu chớ nên nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn nên chú ý hơn trong cách ăn nói, đừng để những lời nói của mình khiến đối phương phật lòng.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần hạ cái tôi của mình xuống để quá trình hợp tác với đồng nghiệp diễn ra suôn sẻ hơn. Trước khi bắt tay vào công việc gì, hãy chú ý trao đổi, thảo luận trước với mọi người.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá bình yên. Bạn và người ấy cố gắng dành thời gian cho nhau dù bận rộn đến mấy. Nhờ thường xuyên trò chuyện, tâm sự mà hai người rất thấu hiểu và tránh được nhiều mâu thuẫn.

3. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 2

Theo tử vi hàng ngày 22/10/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ cho thấy những dấu hiệu rạn nứt, tổn thương trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Có lẽ người ấy đã vô tình nói điều gì đó khiến bạn cảm thấy buồn.

Trong lúc nóng giận, việc có những lời nói, hành động bốc đồng không phải là hiếm gặp, vì thế bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy đợi khi hai người đều đã bình tĩnh thì nói chuyện lại với nhau.

Thiên Quan gây rối, đường sự nghiệp của bản mệnh cũng khá trắc trở, gập ghềnh. Bạn thường bị lãnh đạo gây khó dễ nên dù đã cố gắng hết sức vẫn không đạt được kết quả như ý. Có lẽ bạn nên xem lại môi trường làm việc cũng như cách ứng xử của mình.

4. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 3

Thực Thần che chở, người tuổi Mão có một ngày thu hoạch bội thu. Bạn hoàn thành xuất sắc các hợp đồng đã kí kết nên được trả thù lao hậu hĩnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể được nhận thêm các khoản hoa hồng, thưởng nóng.

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh thì bạn cũng có thể tiến hành ngay trong ngày hôm nay. Nếu vẫn còn chưa chắc chắn với các quyết định của mình, hãy tin theo những người giàu kinh nghiệm, rồi bạn sẽ sớm thu được lãi lời.

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng nên ích kỉ bắt người ấy chiều theo nhu cầu của mình mãi. Nếu cứ tiếp tục hành xử như vậy thì về lâu về dài, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi.

5. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 4

Xem tử vi hàng ngày 22/10/2023 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn không nên đưa ra các quyết định đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn có thể tin lầm kẻ xấu và đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Với người làm công ăn lương, hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng. Kẻ xấu có thể “chuyện bé xé ra to”, khiến những lỗi lầm của bạn trở nên nghiêm trọng hơn so với thực tế.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 5

Chính Tài nâng bước, người tuổi Tị sẽ không phải lo lắng trong chuyện chi tiêu ngày hôm nay vì bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Những thành tích cao trong công việc giúp bạn được đánh giá cao, vững bước trên con đường sự nghiệp.

Với người làm kinh tế, bạn có một khoản thu nhập ổn định nhờ lượng khách hàng trung thành mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng không vội hài lòng với thành tích hiện giờ mà luôn tìm cách mở rộng quy mô làm ăn.

Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân cũng có cơ hội gặp người phù hợp trong ngày. Dù hai người chỉ vô tình gặp gỡ nhưng lại rất có thiện cảm với đối phương. Cả hai hãy dành thêm thời gian trò chuyện để hiểu rõ hơn về nhau nhé.

7. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ cần thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình. Tốt nhất, bạn chớ nên quá cả tin, trước khi bắt tay vào việc gì cũng phải kiểm chứng thông tin kĩ càng.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng dễ gặp phải vướng mắc trong ngày hôm nay. Những chiêu trò cạnh tranh gay gắt của đối thủ khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán tìm cách ứng phó. Thời điểm này, bạn không nên vội vàng thực hiện các kế hoạch mới.

Hỏa sinh Thổ, người đã lập ra đình rất tin tưởng vào người thân của mình. Vì thế, mỗi khi có vấn đề gì khó giải quyết trong cuộc sống hoặc trong công việc, bạn thường chủ động trao đổi với nửa kia để đôi bên cùng trao đổi và tìm cách tháo gỡ.

8. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có những suy nghĩ khá bi quan, bế tắc. Bạn cho rằng mình là người kém cỏi nên làm việc gì cũng gặp khó khăn, không gặt hái được thành công như người khác.

Tuy nhiên, trên thực tế thì chẳng có mấy người có thể dễ dàng chạm tay tới thành công. Hãy coi những khó khăn bây giờ là điều bạn cần phải vượt qua nếu muốn tiến bộ. Cứ cố gắng mỗi ngày rồi công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 8

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Thân mạnh dạn nêu lên ý kiến, quan điểm của mình trước tập thể và nhận được sự đồng tình của đa số mọi người. Những người coi thường bạn đã phải nhìn nhận bạn bằng con mắt khác xưa.

Người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những đường lối phát triển đúng đắn trong ngày hôm nay. Bạn là người đưa tập thể thoát khỏi giai đoạn khó khăn, đồng thời tạo cơ hội cho mỗi người nhận ra và phát huy điểm mạnh của mình.

Thổ sinh Kim, bạn và người ấy được sống trong bầu không khí hòa hợp, đôi bên biết yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Thậm chí, một số cặp đôi trẻ tuổi còn có thể đón nhận những tin vui bất ngờ, khiến tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết.

10. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 9

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn được quý nhân giới thiệu thêm cho những cơ hội để khẳng định vị thế.

Với người làm kinh tế, bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên thu hút được lượng khách hàng ngày càng đông đúc. Dù có thể bạn sẽ phải vất vả hơn so với mọi người xung quanh, song khoản tiền bạn kiếm được khiến ai cũng ghen tị.

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt cho mọi người nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình. Nhiều đối tượng khác giới có thể chủ động tiếp cận và làm quen với bạn. Hãy mở lòng mình và cho ai đó cơ hội tiến đến gần hơn nhé.

11. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất thường xuyên bị lãnh đạo hoặc đồng nghiệp gây khó dễ trong ngày hôm nay. Công việc không tiến triển như dự kiến khiến bạn thấy mệt mỏi và ức chế, thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Hãy dành thời gian để xem lại cách ứng xử của mình với mọi người xung quanh, có thể bạn đã vô tình làm mất lòng người khác lúc nào không hay. Nếu gây ra lỗi lầm gì, bạn nên chủ động xin lỗi, chớ khiến các mối quan hệ ngày càng căng thẳng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều may mắn.

12. Tử vi ngày 22/10/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mão bội thu - 11

Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Hợi cần học cách hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Bạn không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao và bắt buộc người khác phải làm theo ý muốn của mình.

Với người làm lãnh đạo, bạn cũng nên tìm cách thấu hiểu suy nghĩ của nhân viên nhiều hơn, đừng nên đưa ra những quyết định mang tính áp đặt. Chỉ khi tinh thần thoải mái thì hiệu suất công việc mới cao được.

Thổ khắc Thủy, người đã lập gia đình cần phải chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, nhất là với những ai có ý định tiếp cận mình. Đừng vì một phút ham vui mà khiến hạnh phúc tan vỡ, nhiều người phải chịu đau khổ.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *