Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 29/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có cơ hội hay nguy cơ nào cần chú ý.

Chi tiết tử vi ngày 29/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin

Xem tử vi hàng ngày 29/10/2023 của 12 con giáp, Tam Hợp tác động, người tuổi Tý không ngại nêu lên ý kiến và quan điểm của mình trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẵn sàng chấp nhận thách thức chứ không còn sợ hãi, lo lắng như trước nữa.

Hãy luôn tin tưởng vào bản thân bởi bạn cũng có những điểm mạnh so với mọi người xung quanh. Chỉ cần phát huy điểm mạnh đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ bước nhanh chóng trên con đường thăng tiến.

Kim sinh Thủy cũng báo hiệu những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm cho người tuổi Tý. Bạn nhận được sự thấu hiểu và lắng nghe của nửa kia nên mỗi khi về đến nhà, bạn đều cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

2. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 1

Theo tử vi hôm nay, Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu có thể gặp được đối tượng khá lý tưởng trong ngày hôm nay. Bạn có thiện cảm với đối phương ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hãy tiếp tục trò chuyện để hiểu thêm về nhau nhé.

Với các cặp vợ chồng, hai người tháo gỡ được những khúc mắc còn tồn tại trước đó, nhờ vậy mà mối quan hệ trở nên gần gũi hơn nhiều. Cả hai đều cảm thấy trân trọng những gì mình đang có.

Chính Ấn soi chiếu, con giáp này còn được nhận tin mừng trên phương diện sự nghiệp. Những đóng góp của bạn cho tập thể suốt thời gian qua được lãnh đạo đánh giá cao. Bạn có thể chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

3. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 2

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần chớ nên coi mình là nhất và tỏ thái độ coi thường mọi người xung quanh. Bạn không chỉ khiến cho những người thực sự quan tâm đến mình tổn thương mà còn dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Dù tài giỏi đến mấy, bạn cũng phải giữ được thái độ khiêm tốn khi giao tiếp với người khác. Nếu quá kiêu ngạo, bạn dần dần sẽ trở thành ếch ngồi đáy giếng, tạo cơ hội cho người khác vượt qua.

Kim khắc Mộc, phương diện tình cảm của con giáp này cũng không được bình yên. Có thể bạn sẽ nghe thấy những lời điều tiếng không hay về người ấy. Chớ vội kết tội đối phương, bạn nên lắng nghe những điều người ấy nói trước đã.

4. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 3

Theo tử vi hàng ngày 29/10/2023 của 12 con giáp, Chính Tài tương trợ, người tuổi Mão không phải lo đến chuyện chi tiêu trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản thưởng nóng kha khá vì những cống hiến của mình.

Với người làm kinh tế, những quyết sách đúng đắn từ trước đó giúp bạn nhận về một khoản lời lãi đáng kể. Hãy tiếp tục triển khai công việc theo định hướng ban đầu, mọi việc vào guồng sẽ giúp tiền chảy vào túi ngày càng nhanh chóng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

5. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 4

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn tự tin đối diện với thách thức. Bạn tin rằng đây chính là cơ hội để mình rèn luyện bản thân, khẳng định bản lĩnh và đạt được sự đánh giá cao trong công việc.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu đã hiểu rõ và tin tưởng vào đối phương thì đừng tiếp tục chần chừ, càng sớm hợp tác thì bạn càng sớm kiếm được nhiều tiền.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm của con giáp này cũng đang có những chuyển biến tích cực. Bạn chủ động hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, nhờ vậy mà quan hệ giữa đôi bên cũng trở nên gần gũi và nồng nhiệt hơn nhiều.

6. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 5

Tử vi hàng ngày 29/10/2023 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong thời điểm này. Hãy chủ động hỏi đối phương những điều chưa biết rõ, bạn sẽ học thêm được nhiều bài học quý.

Người làm kinh tế có thể được giới thiệu cho những cơ hội làm ăn khá đáng thử sức. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân và dám chấp nhận thử thách, bạn sẽ nhận thấy đồng tiền dần chảy về trong túi.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang gnày càng trở nên lạnh nhạt hơn. Cả hai người đều có những mối quan tâm riêng nên chẳng còn dành nhiều thời gian để trò chuyện như trước nữa.

7. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 6

Theo tử vi hàng ngày, Chính Quan tương trợ, người tuổi Ngọ được cấp trên ưu ái và dành cho cơ hội khẳng định bản thân trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn và chấp nhận thử thách, bạn sẽ đạt được bước tiến xa trong sự nghiệp.

Với người làm lãnh đạo, bạn biết cách làm sao để nhân viên phát huy điểm mạnh và cùng hướng tới mục tiêu chung. Chính nhờ vậy, các công việc nhóm tiến triển suôn sẻ, việc khó đến mấy cũng êm xuôi.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng bạn sẽ phải nhận những tin buồn trong chuyện tình cảm. Người ấy quá xét nét, khắt khe khiến bạn mệt mỏi, song bạn lại không biết bày tỏ những cảm xúc này với ai.

8. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 7

Thổ sinh Kim đem tới những tin vui trên phương diện tình cảm cho người tuổi Mùi. Nếu bạn đang có tình cảm với một ai đó thì hãy tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ với đối phương, khả năng bạn được đồng ý là rất cao.

Với những người có đôi có cặp, cuối tuần là thời điểm để hai người hâm nóng cảm xúc và có thêm những kỉ niệm đẹp. Hãy cùng nhau dùng một bữa ăn lãng mạn hoặc quay lại nơi chốn cũ để ôn lại những ngày tháng đã qua.

Chính Ấn phù trợ, bản mệnh còn gặt hái được thành công trên phương diện sự nghiệp. Những quyết sách của bạn giúp tập thể phát triển nhanh chóng. Lãnh đạo có thể dành cho bạn những lời khen có cánh.

9. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 8

Tỷ Kiên ngăn trở, có vẻ hôm nay sẽ là một ngày khó khăn trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Thân. Bản mệnh thường xuyên bị đồng nghiệp, kẻ xấu gây khó dễ, khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ như dự kiến.

Ngoài ra, bạn cũng gặp khó khăn trong việc hợp tác với đồng nghiệp. Dường như bạn đang quá đề cao quan điểm cá nhân của mình nên không chịu đi theo định hướng của người khác. Công việc nhóm rất dễ lâm vào ngõ cụt.

Đồng thời, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

10. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 9

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu đưa ra những ý kiến và quan điểm sáng tạo. Bản mệnh cũng sẵn sàng bắt tay vào hiện thực hóa các kế hoạch chứ không cần phải phụ thuộc vào ai như trước nữa.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có những biến chuyển khá tích cực. Bạn tìm ra hướng làm ăn kinh doanh thích hợp với mình nên chẳng cần quá vất vả, chẳng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh mà vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 10

Xem tử vi, Thiên Ấn che chở, người tuổi Tuất biết phát huy các thế mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ, nhờ vậy mà bạn có thể nhận được sự khâm phục của mọi người xung quanh. Thậm chí cấp trên cũng phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Tuy nhiên, đừng vì thành công nhất thời mà thành ra hài lòng với thực tại. Bạn sẽ còn có thể tiến xa hơn được nữa, vì thế chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, tạo cơ hội để người khác vượt qua mình.

Thổ sinh Kim, những thành tích xuất sắc trong công việc giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác giới. Có một vài người có thể chủ động bắt chuyện với bạn trong ngày hôm nay. Liệu bạn có thiện cảm với một người nào đó hay không? Hãy thử trò chuyện xem sao nhé.

12. Tử vi ngày 29/10/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 29/10/2023 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Thìn tự tin - 11

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cần thận trọng trong phương diện xã giao vào ngày hôm nay. Có kẻ xấu đang cố tình tìm cách tiếp cận để lợi dụng bạn, tốt nhất bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ và chớ nên tin người.

Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ cũng không ngại chơi xấu để chiếm được lợi thế từ phía bạn. Bạn cần phải biết cách bảo vệ thành quả của mình, nếu không bao nhiêu công sức sẽ dễ dàng đổ sông đổ bể.

Kim sinh Thủy, may mắn bạn luôn nhận được sự ủng hộ và động viên từ người nhà. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, đừng ngại tâm sự với người thân nhé. Mọi người sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *