Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo

Theo dõi tử vi hàng ngày 5/11/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện cuộc sống của mình biến động ra sao, có điều gì đang chờ đón phía trước.

Chi tiết tử vi ngày 5/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo

Xem tử vi hàng ngày 5/11/2023 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý cần hạn chế va chạm với người khác trong ngày hôm nay. Dù có mâu thuẫn xảy ra, hãy cố gắng giải quyết bằng các biện pháp hòa bình.

Với các công việc nhóm, bạn khó tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn ý kiến với mọi người xung quanh. Hãy thử hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe ý kiến của người khác xem sao, có thể bạn sẽ thay đổi góc độ tiếp cận vấn đề.

Thủy sinh Mộc, may mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh lại khá êm đềm. Con giáp này luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi về đến nhà bởi các thành viên trong gia đình luôn quan tâm và yêu thương nhau.

2. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 1

Thực Thần chiếu cố, tình hình tài chính của người tuổi Sửu có những bước tiến vượt bậc trong ngày hôm nay. Những người làm công việc tự do dễ nhận được tiền thu lao do hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu và đạt kết quả cao.

Một số người có thể làm quen được với những đối tác, khách hàng triển vọng thông qua các buổi xã giao, tụ tập. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm chung trong lĩnh vực làm ăn, hứa hẹn sẽ hợp tác với nhau vô cùng ăn ý.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng bản mệnh lại phải nhận tin buồn trong lĩnh vực tình cảm. Bạn và người ấy quá bận rộn nên không còn nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, khiến mối quan hệ đôi bên ngày càng xa cách.

3. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 2

Theo tử vi hàng ngày 5/11/2023 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nhận được sự chỉ điểm của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ truyền cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá, vì vậy hãy khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu.

Người làm kinh tế có thể tìm ra hướng phát triển mới. Có thể quá trình khởi động bạn sẽ không tránh khỏi vất vả, song bạn thấy tràn đầy niềm tin vào bản thân, không ngại khó không ngại khổ, tương lai ắt sẽ được trả công xứng đáng.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông.

4. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 3

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mão phát huy được thế mạnh của mình và gây ấn tượng tốt đẹp cho cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. Bạn đang ngày càng tiến tới gần hơn với cơ hội thăng chức, tăng lương.

Người tham gia thi cử, tuyển chọn cũng gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Vốn kiến thức và kinh nghiệm của bạn có thể khiến nhà tuyển dụng ấn tượng, từ đó lựa chọn bạn vào vị trí phù hợp để làm việc.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 4

Tử vi hàng ngày 5/11/2023 của 12 con giáp thấy, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hôm nay tốt nhất bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng hoặc cả tin nghe theo lời người khác.

Nếu có tiền trong tay, bạn cũng chớ nên dốc vốn theo những lời mời gọi đầu tư. Hãy kiểm chứng kĩ càng thông tin, chớ thấy lợi nhuận cao mà vội vàng đưa ra quyết định, đó có thể là cái bẫy khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Mộc khắc Thổ, người độc thân chưa muốn mở cửa trái tim mình cho người khác, chính vì vậy mà bạn tỏ thái độ rất lạnh lùng, xa cách với các đối tượng tiếp cận. Bạn không muốn dành thời gian cho một người nào đó.

6. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 5

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tị lạnh lùng, xa cách tự cô lập mình với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà công việc gì bạn cũng phải tự làm một mình, không nhờ ai giúp sức và cũng không nhận được sự quan tâm của bất cứ ai.

Nếu cứ tiếp tục hành xử như vậy, bạn sẽ cảm thấy ngày càng vất vả hơn đấy. Hãy học cách hòa đồng và tin tưởng vào người khác nhiều hơn, như vậy thì hiệu quả công việc sẽ tăng, đồng thời bạn cũng chẳng phải tốn nhiều công sức như bây giờ nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi. 

7. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ gặp khúc mắc ngay cả trong những nhiệm vụ quen thuộc, vì thế mà bạn phải sứt đầu mẻ trán ứng phó. Có thể có kẻ xấu đang cố tình tìm cách “chọc gậy bánh xe”, khiến cho những rắc rối bỗng chốc nảy sinh.

Người làm kinh tế cũng sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ. Kẻ tiểu nhân có thể chơi xấu để cố tình đẩy bạn vào cảnh thua lỗ, vì thế mà bạn cần tỉnh táo để nhận ra các chiêu trò của đối phương từ sớm.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có thể gặp được một đối tượng khác lý tưởng trong ngày hôm nay. Đối phương không chỉ có điều kiện tương đương bạn mà còn có nhiều suy nghĩ tương đồng. Hai người có thể cùng trò chuyện cả giờ đồng hồ.

8. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi giữ được đầu óc tỉnh táo, dám nghĩ dám làm trong ngày hôm nay. Bạn dần học được cách bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác và làm những điều mình cho là đúng.

Người làm kinh tế có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng và mở rộng quy mô kinh doanh trong ngày hôm nay. Thời điểm này bạn không gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh nên làm gì cũng suôn sẻ hơn nhiều.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng vợ chồng bạn lại dễ mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt trong ngày hôm nay. Cả hai đều cần bình tĩnh trong cách nói năng, hành xử, chớ vô tình làm tổn thương nửa kia, gây ra vết thương trong mối quan hệ.

9. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 8

Chính Tài che chở, người tuổi Thân có một ngày tài lộc rủng rỉnh. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí vượt mức kế hoạch nên được nhận các khoản hoa hồng, thưởng nóng là đương nhiên.

Với người làm kinh tế, các kế hoạch đầu tư, kinh doanh trước đó dần vào guồng và đem lại lợi ích kinh tế cho bạn. Bạn có thể dùng khoản tiền lời lãi để tiếp tục đầu tư, mở rộng, khiến tiền đẻ ra tiền.

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân quá bận rộn với việc phát triển sự nghiệp nên không còn thời gian cho chuyện yêu đương. Dù có một vài đối tượng bày tỏ thiện cảm với bạn nhưng bạn vẫn làm ngơ hoặc tỏ thái độ thờ ơ.

10. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 9

Tử vi hàng ngày thấy, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, đừng nói hoặc làm những hành động gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân hoặc các mối quan hệ tốn công xây dựng.

Với người làm kinh tế, hãy cẩn thận trước nguy cơ người thân quen trở mặt vì những lợi ích kinh tế. Bạn không nên hoàn toàn đặt lòng tin vào bất cứ ai, việc gì cũng hãy dựa vào chính bản thân mình là chính.

Kim khắc Mộc, bạn cảm thấy buồn bã và thất vọng vì nửa kia không hiểu cho những vất vả và áp lực mà mình phải chịu. Tuy nhiên, để mặc mọi chuyện đến đâu thì đến không phải là cách hay. Hai người vẫn nên tìm thời gian để trò chuyện nghiêm túc với nhau.

11. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất có thể gặp được người đồng chí hướng với mình trong ngày hôm nay. Hai bên có cùng ý kiến, cùng quan điểm nên hợp tác ăn ý, việc khó khăn nào cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi, tiếp thu thêm những kiến thức mới. Đừng ngại khó khăn, vất vả, bởi những gì bạn biết được trong thời điểm này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong tương lai.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề và nổi nóng với nửa kia của mình. Vợ chồng mà chuyện gì cũng “chuyện bé xé ra to” thì không thể chung sống yên bình với nhau được, đồng thời cũng sẽ tác động xấu tới quá trình trưởng thành của con cái.

12. Tử vi ngày 5/11/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 5/11/2023 của 12 con giáp: Thìn mắc bẫy, Mùi tỉnh táo - 11

Xem tử vi hôm nay, Thủy sinh Mộc đem tới những tin vui trên phương diện tình cảm cho người tuổi Hợi. Bạn tự tin bày tỏ tình cảm của mình và rất có thể sẽ nhận được lời đồng ý từ người mà bạn thầm mến đã lâu. Hai bạn bước sang trang mới của cuộc sống.

Với những người đã có đôi có cặp, mối quan hệ của hai bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè và người thân xung quanh. Nếu quan hệ đã chín muồi thì đây là lúc tính những bước xa xôi hơn cho tương lai rồi đấy.

Chính Quan soi tỏ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng cực kì hanh thông. Cấp trên dành cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, nếu nắm chắc thì bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến, nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *