Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hay bị kẻ xấu rình rập.

Chi tiết tử vi hàng ngày 23/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định

Tiếp nối tử vi hàng ngày 22/10/2023, người tuổi Tý gặp Chính Ấn nên công danh sự nghiệp là điều bạn quan tâm hàng đầu trong hôm nay và cũng đem lại cho bạn nhiều tin vui. Con giáp này làm việc chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó.

Việc làm ăn kinh doanh của Tý cũng vô cùng thuận lợi, mang lại nguồn tiền bạc dồi dào. Bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay. Các đối tác đều là người đáng tin cậy, đôi bên có nhiều lần hợp tác thành công nên bạn cũng có thể đặt kỳ vọng vào việc hợp tác lần này.

Ngày này nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của Tý vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Tuổi này có được những phút giây ấm êm, mãn nguyện bên cạnh người mình yêu thương. Bản mệnh có thể an tâm vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 1

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2023, tuổi Sửu có một ngày vượng tài nhờ Chính Tài hậu thuẫn. Các cơ hội kiếm tiền gia tăng, có thể mạnh dạn hợp tác làm ăn lớn, tha hồ hốt vàng hốt bạc. Tuy nhiên, dù có ý định làm gì bạn cũng phải tính toán thận trọng, nên tiến hành từ tốn, tránh nóng vội kẻo hỏng việc.

Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập khá ổn định, không phải đắn đo quá nhiều. Ngày này bạn làm việc vô cùng hăng say, có những suy nghĩ và hành động táo bạo, có thể tạo ra nhiều giá trị mang lại lợi ích cho tập thể. Chỉ cần bản mệnh tập trung tinh thần, khẳng định năng lực thì con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

Thổ – Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Trâu trong hôm nay có thể không được may mắn cho lắm. Đôi bên không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, có nhiều điều né tránh, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 2

Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Dần có một ngày làm việc kiên định và tập trung. Ở thời điểm cuối năm bạn dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp với mong muốn tạo ra càng nhiều thành tích càng tốt. Cấp trên cũng hài lòng về cách làm việc của bạn.

Tiền bạc cũng khá ổn nhờ những kế hoạch tiết kiệm hợp lý của bạn. Nếu muốn làm giàu hơn nữa, bạn cũng nên có kế hoạch đầu tư làm ăn sinh lời nhé. Hơn nữa thời gian này không nên cho vay tiền, phải tích cóp để dành cho những kế hoạch và dự định sắm sửa cuối năm.

Hai hành Mộc tương hòa sẽ giúp Dần xoa dịu những mâu thuẫn còn tồn đọng trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn và người ấy sẽ cảm thấy vô cùng hòa hợp từ cách sống đến những hành động nhỏ trong ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn bè cũng sẽ đem tới cho bạn những giây phút thoải mái trong ngày.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 3

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài, người tuổi Mão dễ gặp bất lợi trong những kế hoạch cải thiện thu nhập, kiếm tiền làm giàu của mình. Tài vận đi xuống, nguy cơ bị lừa lọc của Mão cũng tăng lên. Bạn nên thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc kẻo rơi vào cái bẫy của tiểu nhân đã giăng sẵn chờ bạn.

Chẳng những vậy, hôm nay dường như con giáp này hành xử hết sức bốc đồng. Bạn nhìn nhận mọi việc hết sức chủ quan và phiến diện. Có lẽ bạn cần phải cẩn thận một chút và kiểm tra mọi cạm bẫy, trước khi vô tình mắc vào chúng mà không hay. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn có một ngày an toàn và hiệu quả đấy.

Chuyện tình cảm của tuổi này cũng chưa đâu vào đâu. Tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn. Điều này có thể liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề cá nhân khác. Trong khi đó, những cặp đôi đang yêu cần tránh tối đa gây hấn, mâu thuẫn, bởi những căng thẳng ở thời điểm này hoàn toàn không có lợi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 4

Thiên Tài báo hiệu, người tuổi Thìn dễ gặp may ở phương diện tài chính vào ngày này. Đặc biệt là Thứ Tài, có dấu hiệu may mắn bất ngờ như trúng thưởng, được phụ cấp, đòi được nợ, tiền từ các khoản tồn đọng bỗng về tay, hoặc gặp may mắn khi bốc thăm trúng thưởng… Người kinh doanh buôn bán đạt doanh thu như ý.

Trong công việc, mọi việc vẫn đang tiến triển ổn định. Bạn phát huy ổn định năng lực của mình, hiệu suất được đảm bảo. Các mối quan hệ tại nơi công sở hài hòa tốt đẹp cũng tạo ra nguồn động lực làm việc mỗi ngày cho con giáp này. Bạn cũng là người khéo léo trong đối nhân xử thế nên luôn được mọi người yêu mến.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của những chú Rồng xuất hiện không ít trục trặc. Cả bạn và nửa kia đều có cái tôi quá cao, một khi mâu thuẫn nổ ra lập tức vấn đề kéo đến, chẳng ai chịu nhường ai khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng, khó có thể bền nếu tình trạng này kéo dài.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 5

Ngày Tị Dần Tương Hại, người tuổi Tị gặp không ít khó khăn trong quá trình giải quyết công việc. Có thể bản mệnh sẽ phải còng lưng giải quyết một mớ những việc cũ đang còn tồn đọng khi không thể trì hoãn thêm được nữa. Hôm nay nếu có ai đó hối thúc thì bạn rất dễ nổi cáu, không kiêng nể ai.

May mắn là ngày này những chú Rắn không cần phải quá lo lắng về tài chính. Dù vẫn có những khoản chi tiêu ngoài ý muốn nhưng cũng không tới mức khiến bạn không kịp trở tay. Đây cũng là do bạn chịu khó kiếm tiền, cần cù chắt góp của cải, cày cuốc từ trước giờ.

Mộc sinh Hỏa cho thấy đường tình cảm thuận lợi, người độc thân nếu có cơ hội thì nên năng nổ ra ngoài giao lưu tìm cho mình một nửa yêu thương. Hôm nay còn là ngày cho tình yêu tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ làm lành với nhau hoặc đi tới quyết định kết hôn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 6

Được Tam Hợp che chở, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn ở hầu hết các phương diện. Công việc mặc dù gặp phải nhiều áp lực và cản trở ban đầu, nhưng sau đó đều được bạn tháo gỡ và đi đến kết quả ưng ý. Cơ hội thăng tiến trong công việc đang rộng mở, chỉ cần con giáp này xác định mục tiêu rõ ràng.

Công việc hanh thông kéo theo tài chính của tuổi này cũng khởi sắc hơn. Dù là Chính Tài hay Thứ Tài đều có sự tăng tiến khá vượng. Điều đó mang lại nhiều may mắn tiền bạc cho con giáp này. Cơ hội đầu tư, kinh doanh đang tới, chỉ cần bản mệnh thấy hứng thú là có thể đưa ra quyết định khá nhanh và dứt khoát.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp chuyện tình cảm có biến chuyển bất ngờ. Duyên lành tìm đến, người độc thân có cơ hội mở mang quan hệ, được nhiều người mai mối, dễ tìm thấy đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, người đã yên bề gia thất nên lưu tâm bởi đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, gây ra nhiều rắc rối.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 7

Nhờ sự xuất hiện của Chính Tài, người tuổi Mùi dễ gặp may khi đưa ra các quyết định tài chính trong hôm nay. Nhưng nên nhớ khi tiền bạc đang dư dả thì bạn cần có kế hoạch quản lý thích hợp. Bạn nên ưu tiên một phần trả nợ, một phần để tiết kiệm cho việc đầu tư, bảo đảm tương lai trước khi muốn mua sắm gì nhé.

Công việc khá suôn sẻ khi bản mệnh đang có được những điều kiện thuận lợi. May mắn hiện tại không tự nhiên mà có được, đó là bởi bạn nhận được sự giúp sức từ rất nhiều người. Do đó, Mùi nên trân trọng và bày tỏ sự biết ơn với những ai đã hậu thuẫn mình trong suốt thời gian qua.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Con giáp này nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn tránh tình trạng bản thân trở nên mệt mỏi kéo dài. Sắp xếp thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi hợp lý là điều cần thiết để cơ thể luôn có đủ năng lượng.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 8

Do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Thân có điềm báo đụng độ tiểu nhân hoặc gặp rắc rối do thị phi, điều tiếng nhũng nhiễu. Danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng trầm trọng trước những lời thêu dệt vô căn cứ của tiểu nhân, tuy nhiên bạn cũng không cần tốn công tốn sức đôi co làm gì, hãy chứng minh bằng chính năng lực và chất lượng công việc của mình.

Hung vận gia tăng cũng khiến vận đen đeo bám Thân ở phương diện tài lộc. Bạn có thể sẽ gặp một vài rắc rối liên quan tới chuyện tiền nong. Thời điểm này chẳng những làm ăn thận trọng, kinh doanh chắc chắn mà bản mệnh cũng chớ nên vướng vào những vụ vay mượn tiền bạc dù là ở vị trí người đi vay hay cho vay.

Thổ Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này không được đảm bảo, do đó đừng cố tình bỏ qua các dấu hiệu không được khỏe của cơ thể rồi tiếp tục làm những việc quá sức trong ngày này. Nếu có thể hãy nhờ người khác giúp để bản mệnh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 9

Ngày Chính Quan độ mệnh, tuổi Dậu dễ có lộc trong công việc. Bản mệnh bắt đầu một tuần mới với sự tập trung cao độ, lập tức bắt tay vào các dự án, kế hoạch quan trọng để tranh thủ thời gian và năng lực cao nhất. Nhờ đó, bạn giải quyết mọi việc rất nhanh gọn, được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng.

Cũng trong hôm nay, Dậu rất nhạy cảm với vấn đề tiền bạc và rất dễ gia tăng doanh thu cho những mảng kinh doanh mà bản mệnh đang theo đuổi. Dân buôn bán thì có lộc từ khách hàng, bản mệnh cũng biết vận dụng khả năng khéo ăn khéo nói nên nhiều người thích làm ăn với bạn.

Tuy nhiên cục diện Kim khắc Mộc không có lợi cho phương diện tình cảm của Dậu. Hai bạn dễ dàng bị tác động bởi ngoại cảnh mà đâm ra nghi ngờ nửa kia, khiến mối quan hệ tình cảm không được như mong đợi. Những quyết định thiếu sáng suốt đều có thể dẫn tới sự xa cách trong mối quan hệ hai người.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 10

Tam Hợp cục mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Tuất trong ngày thứ 2 này. Bạn giải quyết công việc với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện kịp lúc. Với khả năng nhạy bén của mình, con giáp này nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Cát vận trợ mệnh nên Tuất còn dễ làm ăn khấm khá, đặc biệt là trong những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Tuy nhiên ngày ngày Tuất đối mặt với cục diện ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm nảy sinh nhiều xung đột, tranh cãi, khiến bạn có nhiều tổn thương khó nói. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, không khí gia đình căng thẳng.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2023 của 12 con giáp: Mão gặp bất lợi, Dần kiên định - 11

Tử vi ngày mới chỉ ra rằng, người tuổi Hợi dễ có cơ hội gặp quý nhân nhờ Lục Hợp nâng đỡ. Quý nhân chỉ đường dẫn lối để bạn tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân cũng như tránh được rất nhiều rắc rối, thoát khỏi những tình huống bất lợi cho sự phát triển trong tương lai. Qua đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những mong muốn, kỳ vọng của mình.

May mắn còn đến với Hợi ở phương diện tài lộc. Đặc biệt những người buôn bán kinh doanh dễ dàng làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nhìn chung, mọi việc của con giáp này đã đi vào quỹ đạo ổn định, lợi nhuận thu về cũng không còn bấp bênh nữa mà còn tăng gấp đôi gấp ba, rất đáng để mong chờ.

Mộc Thủy tương sinh báo tin vui về đường tình duyên của Hợi. Con giáp này đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ. Sau bao lần bỏ lỡ cơ hội vì do dự, chần chừ trước đó, nay bạn thầm nhủ sẽ không để cơ hội vuột mất.

AI (SHTT)

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *