Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 30/10/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên để biết điều gì xảy ra với mình trong một ngày.

Chi tiết tử vi hàng ngày 30/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí

 

Tiếp nối tử vi hàng ngày 29/10/2023, người tuổi Tý đương đầu với Phá Thái Tuế nên thứ 2 này được dự báo là một ngày không mấy may mắn với con giáp này. Các mối quan hệ có phần đi xuống, bạn quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân vì cái miệng của mình.

Rất may là đường tài lộc được Thực Thần bù đắp nên Tý vẫn giữ được lộc, tài chính không quá bi đát. Bản mệnh tốt bụng và nhân hậu, lộc tự đến nhà. Cứ chăm chỉ làm ăn đúng đường đúng lối thì ắt sẽ giàu sang. Những ai có lộc ăn uống thì nên chia sẻ với những người xung quanh để phát huy vận may.

Cục diện Kim – Thủy tương sinh cũng sẽ đem đến tin vui cho chuyện tình cảm của con giáp này. Với các cặp đôi đã trải qua một thời gian tìm hiểu, khả năng cả hai về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng, không khí gia đình đầm ấm yên vui.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 1

Xem tử vi hàng ngày 30/10/2023, có Tam Hợp che chở, người tuổi Sửu đón những tín hiệu tốt ở phương diện công danh sự nghiệp. Bản mệnh đang có được những cơ hội khá tốt để thăng tiến khi cấp trên dành sự ưu ái và tạo điều kiện cũng như không gian cho bạn phát triển.

Thiên Ấn hứa hẹn rất có thể khoảng thời gian tới bản mệnh sẽ gặt hái được không ít thành công cho riêng mình. Dấu ấn của bạn trong tập thể ngày càng được khẳng định rõ ràng, đây là tín hiệu cho thấy mục tiêu của bạn sắp thành hiện thực. Hãy duy trì phong độ này lâu dài, phần thưởng cuối năm của bạn sẽ rất hậu hĩnh đấy.

Thổ sinh Kim nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, người độc thân dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Các cặp đôi tìm lại được cảm xúc yêu đương ngọt ngào như ban đầu. Một chút chia xa giúp cho bản mệnh và đối phương trân trọng tình yêu của nhau hơn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 2

Người tuổi Dần có một ngày vượng tài vượng lộc nhờ có Chính Tài hậu thuẫn. Dù thời gian vừa qua có nhiều biến cố xảy đến với bạn nhưng nhìn chung bạn vẫn giữ được sự ổn định. Bên cạnh bạn còn có sự nghiệp đồng hành, cứ chăm chỉ làm việc thì tiền bạc sẽ ập đến.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng, nhạy bén với thị trường nên nắm bắt thị hiếu khách hàng rất tốt. Từ đó, bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định chính xác và vượt trước cả đối thủ, giành lợi thế cho mình.

Kim – Mộc xung khắc phần nào ảnh hưởng tới chuyện tình cảm lứa đôi. Con giáp này và nửa kia còn nhiều vấn đề chưa thể vượt qua. Với người độc thân, Dần vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 3

Ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Mão gặp không ít khó khăn do có kẻ tiểu nhân giở trò. Con giáp này chớ nên chủ quan vì đối phương ở trong tối trong khi bạn ở ngoài sáng, bất cứ quyết định nóng vội nào lúc này cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải hết sức thận trọng, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để giảm rủi ro gặp phải.

Ngày này hung vận còn cảnh báo Mão về nguy cơ mất tiền hao của. Làm ăn kinh doanh mà cứ cả nể rồi có lúc tin lầm người lúc nào không hay, bạn nên sáng suốt và lý trí hơn trong việc nhìn người. Liên quan tới lợi ích cá nhân sẽ rất khó để tin ai đó hoàn toàn.

Ngày này ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của Mão cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Mặc dù con giáp này và người ấy vẫn đang ở bên nhau nhưng vỏ bọc bên ngoài không che giấu được mối quan hệ đang bị rạn nứt, không còn được thân mật nữa. Có nhiều vấn đề phát sinh giữa đôi bên vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 4

Được Lục Hợp cục che chở, người tuổi Thìn có một ngày vượng vận khí, mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng và suôn sẻ với bản mệnh. Bạn làm việc thư thả, không chịu quá nhiều áp lực về công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bạn.

Ngày này cũng rất có lợi cho những ai đang mong muốn cầu chức, cầu danh. Con giáp này gặp nhiều may mắn trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên người tuổi Thìn có thể gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Thổ sinh Kim cũng báo hiệu một ngày vượng nhân duyên với những chú Rồng, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ cơ hội để bày tỏ tình cảm hay thực hiện những kế hoạch hẹn hò, gặp gỡ người mình muốn gặp. Tình cảm gia đình ngày càng khăng khít khi các thành viên luôn quan tâm và hỗ trợ cho nhau.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 5

Tam Hợp cục báo hiệu, người tuổi Tị đón nhận nhiều cát khí, vận trình ngày thứ 2 nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Con giáp này nếu đang ở những vị trí làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình cũng giúp bạn được đánh giá cao. Về cơ bản tuổi này sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy trước mắt vẫn còn nhiều thử thách nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, bạn này hoàn toàn có thể vượt qua được và từng bước xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc.

Chuyện tình cảm trong ngày này cũng được cát vận che chở, đặc biệt tốt với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho tuổi Tị có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và đối phương đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 6

Tuổi Ngọ chịu tác động từ hung tinh Thiên Quan nên vận khí ngày thứ 2 không mấy thuận lợi. Điềm báo tử vi cho thấy công việc gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt, con giáp này được nhắc nhở cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay. Có lẽ bản mệnh nên rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận, làm việc chu đáo, thận trọng, không để cho kẻ xấu có cơ hội nhìn thấy sai sót của mình.

Rất may là Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Ngày này cứ tập trung vào công việc như mọi ngày thì với nguồn thu nhập ổn định hiện tại vẫn giúp con giáp này cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu.

Chuyện tình cảm có phần xa cách. Ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên Ngọ không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của đối phương đối với mình. Có những lúc bản mệnh thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 7

Người tuổi Mùi có thể gặp nhiều may mắn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Không gian phát triển hiện tại vô cùng phù hợp với năng lực của con giáp này và cũng có nhiều hứa hẹn nên bạn có thể thoải mái phát huy năng lực. Nếu làm tốt, Mùi dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự khâm phục của đồng nghiệp.

Hôm nay là một ngày tài chính ổn định nên Mùi không cần quá lo lắng. Dù tiền bạc rủng rỉnh nhưng đừng chỉ nghĩ việc tiêu đi, thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy những người còn độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu người tuổi Mùi chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp vào thời điểm này đấy.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 8

Trong ngày có Kiếp Tài tác động, tài vận của người tuổi Thân có dấu hiệu hao hụt. Ngày này bạn nên thận trọng, suy tính cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định tài chính kẻo sai một ly đi một dặm. Đồng thời bản mệnh cũng cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí.

Cũng trong hôm nay, công việc của Thân khó được như ý vì có thể gặp những sự cố khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc… Dù biến cố là gì bản mệnh cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn.

Vận trình tình cảm gặp phải nhiều trở ngại. Bản mệnh cần phải thấu hiểu và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, không nên khăng khăng làm theo ý mình, khiến nửa kia tổn thương vì cảm thấy bị áp đặt. Khi gặp bất cứ rắc rối nào, con giáp này cũng cần giữ bình tĩnh, tránh những hành động bột phát.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 9

Dậu – Dậu Tự Hình khiến tâm trạng của tuổi Dậu khá ảm đạm, làm việc không xong, công việc sa sút. Con giáp này có nhiều điều muốn thực hiện nhưng thực tế lại không được thuận lợi như những gì bạn mong muốn. Bản mệnh cũng chẳng thể cố chấp với suy nghĩ của mình mà không tỉnh ngộ, đành từ bỏ nhiều ước mơ.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 này cũng bị đe dọa, bản mệnh có thể dùng chuyện tiêu tiền để giải tỏa tinh thần, mang lại niềm vui cho mình, nhưng thói quen đó chỉ càng khiến tiền bạc trong túi ngày càng hao hụt dần. Thu đã ít, chi lại nhiều chẳng mấy chốc mà bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Hôm nay cũng không phải là một ngày suôn sẻ với tuổi này ở phương diện tình duyên. Bản mệnh trở nên cực kỳ cố chấp, điều đó khiến cho mối quan hệ tình yêu giữa bạn và đối phương trở nên căng thẳng. Con giáp này thường tự mình quyết định mọi thứ mà quên đi mình đã có người để chia sẻ mọi điều khó khăn, buồn vui.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 10

Cục diện Tương Hại tác động lớn đến sự nghiệp của tuổi Tuất. Vì vậy, nếu có công việc phải giao tiếp với lãnh đạo hoặc khách hàng quan trọng, bạn cần phải hết sức thận trọng. Đặc biệt, con giáp này cần phải cẩn thận cách nói năng, nếu không dễ vô tình động chạm đến tự ái của người khác, chịu những rắc rối không đáng có.

Hung vận đang tăng nên người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, con giáp này đừng quá tham lam mà hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này không có nhiều khởi sắc trong ngày ngũ hành sinh xuất. Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang dần dần trở nên lạnh nhạt. Người tuổi Tuất không nên cố tình làm lơ tình trạng này, khiến tình yêu đi tới bờ vực rạn nứt. Hãy tìm ra khúc mắc giữa hai người và khắc phục nhanh nhất có thể.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 30/10/2023 của 12 con giáp: Dậu ảm đạm, Tị đón cát khí - 11

Thương Quan nhắc nhở người tuổi Hợi cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn. Càng về cuối năm càng nên tập trung vào công việc hơn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở rằng bạn tốt nhất nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối không đáng có, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có.

Kim sinh Thủy sẽ giúp tình duyên có điểm sáng. Thời điểm này, người còn độc thân nên mở rộng các mối quan hệ, có cơ hội tìm được một nửa như ý. Người đã lập gia đình cũng có thể chọn thời điểm này để hâm nóng tình cảm vợ chồng, đừng để cuộc sống bận rộn khiến tình cảm giữa hai bạn nhạt phai.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *