Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy

Tử vi hàng ngày 14/11/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, tốt xấu đều là số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày Thứ Ba 14/11/2023 này, Tuổi Tý không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Trong khoảng thời gian này Tuổi Tý không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Tuổi Tý tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Tuổi Tý rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 1

Thương Quan đe dọa đường làm ăn của Sửu nên bạn hãy cẩn thận với sự rình rập của tiểu nhân. Nhiều bạn ôm đồm quá nhiều việc và dễ phạm phải sai lầm trong ngày hôm nay. Sửu chớ nhiệt tình với đồng nghiệp quá, nhiều người không hề có thiện ý đối với bạn, ngược lại khi thấy bạn gặp khó khăn họ còn hả hê.

May mắn bù lại cho đường tài vận nhờ Lục Hợp trợ lực. Sửu có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần dần được cải thiện. Bên cạnh đó bạn cũng sáng suốt và nhanh nhạy trước những chiêu trò lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội nên tránh được họa mất tiền, nhớ nhắc nhở cho cả người thân nữa nhé.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân hãy kiên nhẫn theo đuổi người mình thích vì thời điểm này vô cùng thuận lợi với duyên số của các bạn. Nhiều người trải qua sau tan vỡ nhưng vẫn đủ dũng cảm để đứng lên và bước tiếp, đối với bạn, tình cảm không quan trọng bằng cơm áo gạo tiền.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 2

Tuổi Dần cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Con giáp này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào.

Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Trong ngày hôm nay mọi việc không nên hấp tấp vội vàng e có sự sai lầm, thiếu sót. Đề phòng thị phi, trách oán. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không có lợi. Tránh mọi chuyện tranh luận, thị phi không tốt. Sức khỏe không tốt. Tài lộc chậm chạp không được như ý.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 3

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/11/2023 hôm nay, tuổi Mão thường xuyên bị phân tâm, khó tập trung vào công việc, gây trì trệ và chồng chất công việc. Do đó, con giáp này thường tụt hậu so, luôn bận rộn nhưng hiệu suất lại không đạt được.

Trên phương diện tài chính, tuổi Mão cần phải thức tỉnh và thận trọng hơn. Nếu có kế hoạch đầu tư, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào bẫy của những người không tốt.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày này cũng không được thuận lợi. Nếu đang độc thân, khả năng tìm kiếm mối quan hệ lý tưởng vẫn chưa cao. Cảm giác thất vọng có thể xuất hiện do sự không may trong tình cảm của con giáp này.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 4

Tử vi vui hôm nay ngày 14/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn hôm nay luôn có những cản trở lớn trong công việc.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc bị cản trở bởi nhiều người, bạn cần cẩn thận người lạ xung quanh.

Tình cảm: Tình cảm chưa đủ lớn để bạn cố gắng.

Tài lộc: Vững vàng nguồn thu nhập, hạn chế tiêu qua nhiều.

Sức khoẻ: Ăn nhiều món ngon, cẩn thận đau dạ dày.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 5

Tử vi hôm nay nói có Tỷ Kiên lâm vận nhắc các bạn tuổi Tị nên cẩn thận hơn trong công việc kẻo bị người khác lừa dối. Làm ăn đừng thật thà và nhiệt tình quá kẻo bị lợi dụng, Tị cần biết rõ mình nên làm gì, không nên làm gì, biết rõ mình là vì bản thân mà sống chứ không vì bất cứ thái độ của ai cả.

Về tài chính, quá thận trọng sẽ khiến đương số bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn phải mạnh dạn và chăm ngoại giao nhiều vào nhé. Còn những bạn đang trong quá trình đầu tư làm ăn thì hạn chế hợp tác với người quá ít tuổi bởi thời gian sau này 2 bạn sẽ có cãi vã về tiền bạc.

Đường tình duyên vì Thủy Hỏa bất dung nên Tị không mấy vui vẻ với người ấy, bạn có thái độ khó chịu, tính tình nóng nảy và hay trách móc nửa kia. Rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian bạn gặp nhiều trục trặc trong chuyện gia đình hoặc bạn bè, hãy cẩn thận.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 6

Tuổi Ngọ hôm nay ngày 14/11/2023 cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Trong tình cảm, có vẻ Tuổi Ngọ hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, Tuổi Ngọ đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 7

Tuổi Mão nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

Công việc có sự trở ngại chút ít. Có lộc ăn, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về tâm tình, phải di chuyển nhiều. Có tài lộc. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao. Cẩn trọng về sức khỏe.

Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Nếu bắt tay thực hiện công việc nào lớn hay nhỏ cũng nên dè dặt vì có trở ngại chút ít. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về công danh, việc làm. Có tài lộc.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 8

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 14/11/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể đạt được thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến. Sự nghiệp của con giáp này ổn định và là nền tảng vững chắc để phát triển.

Cùng với sự thành công nghề nghiệp, tài chính cũng có phần dư dả. Thu nhập chính và phụ đều đều đặn đổ vào túi của con giáp này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc quản lý tài chính là quan trọng.

Tiếc là sức khỏe của tuổi Thân có thể giảm sút một chút. Ngoài tác động của thời tiết, lý do chủ yếu là do con giáp này quá mải mê công việc, đôi khi làm tốn nhiều năng lượng.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 9

Tử vi hôm nay ngày 14/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu chịu phải sự uỷ khuất do người khác gây ra

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay bạn làm việc cẩn thận, nhưng bị người khác đổ oan.

Tình cảm: Người tuổi Dậu hôm nay tình cảm có nhiều đỗ vỡ.

Tài lộc: Tài lộc chưa dư nhiều, làm việc cần cẩn thận nhiều hơn.

Sức khoẻ: Ăn uống thoải mái, đừng quá gượng ép bản thân.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 10

Tử vi ngày Thứ Ba 14/11/2023 cho thấy công việc làm ăn của Tuổi Tuất đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Bạn cũng cần có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Có tài lộc, hoặc Tuổi Tuất có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 14/11/2023

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp: Mão may mắn, Hợi nóng nảy - 11

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi nên tránh hành động quá vội vàng, để không tạo cơ hội cho những người ác ý quấy rối và gây thất bại. Trong mọi tình huống, hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và gốc rễ của vấn đề, giữ lòng bình tĩnh và sự sáng suốt để đưa ra những giải pháp chính xác.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi rất dễ trở nên vô tâm với đối phương. Điều quan trọng là duy trì lòng chân thành và cam kết đối với người yêu, sẵn sàng bù đắp khi cơ hội xuất hiện.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này cần tránh tổn thương khu vực phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Hạn chế mọi va chạm, tổn thương và can thiệp tại những vị trí này để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *