Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi

Tử vi hàng ngày 31/10/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, tốt xấu ra sao đều là số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 31/10/2023 hôm nay, tuổi Tý có nguy cơ mất tiền mất bạc. Do quá dễ tin tưởng người khác mà con giáp này có thể bị lợi dụng, lừa lọc. Chỉ đến khi lợi ích bị hao tổn bản mệnh mới nhận ra vấn đề thì có lẽ cũng đã muộn.

Các kế hoạch công việc trong ngày này cũng không mấy suôn sẻ. Một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bản mệnh không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên.

Con giáp này còn dễ xảy ra xung đột với bạn đời, người thân. Dù có phiền nhiễu vấn đề công việc ra sao, bản mệnh cũng chớ nên đem bực dọc về trút lên gia đình. Điều đó sẽ chỉ làm hỏng các mối quan hệ và còn làm tổn thương những người thân thiết nhất của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 1

Chính Quan trợ giúp Sửu may mắn hơn hẳn trong chuyện thi cử, xin việc, làm giấy tờ hoặc xuất ngoại trong ngày này. Người làm chức to ở cơ quan được cấp dưới kính nể và tôn trọng vì bạn rất công tư phân minh, luôn biết cách dung hòa mọi thứ xung quanh mình.

Tuy nhiên tiền bạc có phần ảm đạm vì lâm Tương Hình cục. Công việc phải dùng tiền bạc đầu tư thì phải dùng trí óc để tư duy nhé, đừng hấp tấp kẻo mất tiền oan. Bạn bè chơi với nhau thân thiết đến mấy cũng đừng dùng tiền để thử lòng nhau, rồi bạn sẽ sớm phải thất vọng vì họ.

Có vài người cố tình xen vào chuyện tình cảm của bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo chia rẽ tình yêu. Tâm trạng đang không ổn định nên Sửu cũng nóng tính và hay trút giận lên những người thân yêu khiến họ bị tổn thương.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 2

Công việc: Tuổi Dần hãy lắng nghe trực giác của mình nhé. Hôm nay có Thực Thần ghé thăm nên có thể giúp ích cho bạn.

Tình duyên: Ngũ hành tương sinh mang lại sự tự tin cho bản mệnh lúc này. Bạn luôn thể hiện trước mặt đối phương.

Sức khỏe: Bản mệnh nên ăn uống chừng mực hơn một chút nhé.

Tài chính: Chú ý cách cư xử, không nên hống hách, đắc tội với người khác khi bạn có tiền.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 3

Tử vi hôm nay ngày 31/10/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão luôn vui vẻ với cuộc sống.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão trong công việc bạn chủ động làm việc cùng đối tác, tạo ra nhiều ý tưởng táo bạo.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão tình cảm thâm sâu, chưa thể chia sẻ những nỗi buồn cùng với ai.

Tài lộc: Thông minh trong cách đầu tư, luôn tìm hiểu kĩ càng.

Sức khoẻ: Ăn khuya làm cho tối khó ngủ.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 4

Theo tử vi cá nhân hàng ngày, vận trình của Tuổi Thìn vào Thứ Ba 31/10/2023 này bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, Tuổi Thìn sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Đối phương không thông cảm cho những áp lực mà Tuổi Thìn đang phải trải qua. Hai bạn cần một khoảng lặng để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

Tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì chuyện tình cảm của mình. Cha mẹ lúc nào cũng mong con có nơi chốn ấm êm nhưng quan điểm của con giáp này có phần khác biệt, dẫn đến tranh cãi gay gắt. Hãy bình tĩnh giải thích và thuyết phục những người yêu thương mình.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 5

Dù bạn không tự hào và dám chắc bản thân đang đi đúng hướng, dù công việc chưa ổn định nhưng điều đáng khen là Tị luôn làm tốt phần công việc của mình, không khiến tập thể bị ảnh hưởng. Những người đang nối nghiệp của gia đình sẽ được tổ tiên phù hộ độ trì trong ngày này.

Tử vi hôm nay nói tài vận sáng ngời nhờ Thiên Tài dẫn đường chỉ lối, bạn rất dứt khoát trong vấn đề nợ nần, đòi được tiền nợ từ một người đã nợ tiền của bạn từ khá lâu. Có một vài khoản thu nhập bất ngờ đến với bạn trong hôm nay, tuy nhỏ nhưng đủ để bạn tự thưởng cho mình một món quà.

Đường tình cảm chịu ảnh hưởng từ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên có rất nhiều tin vui. Khả năng hôm nay gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới hoặc nhận được tin tốt từ người thân ở xa. Người bạn thích cũng đang dần thích bạn nên đừng ngần ngại quan tâm, tán tỉnh người ta nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 6

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 31/10/2023 hôm nay, tuổi Ngọ được dự báo gặp quý nhân, làm gì cũng đạt kết quả mỹ mãn. Con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến.

Chẳng những vậy, tài lộc còn rất dồi dào. Bản mệnh vô cùng phấn khởi nhìn nguồn tài chính của mình ngày càng tăng. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận khi các đơn hàng, khách hàng tấp nập. Việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, vận đào hoa nở rộ nên có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu người độc thân có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 7

Công việc: Thủy – Thổ xung khắc khiến bản mệnh tách biệt mình với tập thể, bạn đang muốn dành thời gian yên tĩnh để lắng nghe tiếng nói bên trong mình.

Tình duyên: Vận trình tình duyên thời điểm này có vẻ như không được tốt cho lắm, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân.

Sức khỏe: Chính Quan giúp tuổi Mùi trở nên tràn đầy năng lượng.

Tài chính: Bạn có cơ hội kiếm về một khoản bộn tiền tương xứng với những gì đã bỏ ra.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 8

Tử vi hôm nay ngày 31/10/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay quên ngày kỉ niệm của bạn và đối phương.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân đòi hỏi nhiều yêu cầu, bạn cần đưa ra các phương án cụ thể.

Tình cảm: Tình cảm bạn luôn chủ động làm hoà, không muốn mâu thuẫn quá mức xảy ra.

Tài lộc: Tạo khoảng chi tiêu cố định, không thâm hụt đến tài khoản tiết kiệm

Sức khoẻ: Chú ý luyện tập, không nên làm quá mức, suy nhược cơ thể có nguy cơ xảy ra.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 9

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay ngày 31/10/2023 với Tuổi Dậu vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Dậu có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Tuổi Dậu nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Quan cản trở đường công việc của Tuất, bạn bận rộn từ sáng đến tối nhưng vẫn không hết việc. Các bạn trẻ có tham vọng quá cao, bạn căng thẳng vì cảm thấy bản thân có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa vẫn không thể đuổi kịp thành tích của một người nào đó.

Bạn có ít cơ hội để phát tài trong ngày này, vì vậy hãy trân trọng đồng tiền, đừng tiêu xài hoang phí cho những thú vui vô bổ. Vợ chồng cần thỏa thuận với nhau về những việc lớn cần đến số tiền lớn, đừng âm thầm tự làm một mình, sau này sẽ có cãi vã.

Đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Dậu tìm kiếm những khoảnh khắc yên tĩnh, tránh xa sự ồn ào và phiền nhiễu từ bên ngoài. Bạn quay về yêu thương bản thân và quan tâm tới gia đình nhiều hơn, không còn bận tâm về ánh mắt phán xét của thiên hạ.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 31/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 31/10/2023 của 12 con giáp: Mùi tốt bụng, Tý mệt mỏi - 11

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 31/10/2023 hôm nay, tuổi Hợi duy trì được phong độ ổn định trong công việc. Sự nghiệp không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến không khí làm việc nơi công sở vô cùng thoải mái.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, giữa các cặp đôi xuất hiện khoảng cách. Tình cảm đang tiến triển tốt đẹp lại gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra. Bản mệnh cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng không dám chắc về tình cảm của đối phương.

Về mặt sức khỏe, trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả người và bé.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *