Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng

Tử vi hàng ngày 11/11/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, tốt xấu ra sao đều là số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 11/11/2023 hôm nay, tuổi Tý đang có cơ hội tốt để cải thiện tình hình tài chính. May mắn chủ yếu ưu ái người kinh doanh, thu được lợi nhuận và thịnh vượng thấy rõ.

Đối với những người làm công ăn lương, mặc dù họ không nhận được thu nhập trực tiếp ngay trong ngày như các doanh nhân, công việc vẫn diễn ra một cách suôn sẻ, nhiệm vụ được hoàn thành một cách đầy đủ và hiệu quả.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của con giáp này có thể gặp một chút mâu thuẫn và ghen tuông. Nhưng chỉ cần đôi bên cùng cố gắng kiềm chế một chút, điều này có thể làm cho mối quan hệ trở bền chặt hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 1

Thiên Quan khiến Sửu bị trói buộc bởi những việc mình không thích, chỉ muốn trốn khỏi công việc và đi đến nơi nào đó thật xa. Nhiều người còn bị áp lực bởi thi cử, gia đình không ở bên cạnh để hỗ trợ nên cứ phải chật vật một mình. Kinh doanh trong ngày này dễ gặp tiểu nhân giăng bẫy hạ bệ uy tín làm ăn của bạn.

May mắn được Tam Hợp giúp đỡ nên đương số vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu, không lo túng thiếu vì nguồn tiền đổ về từ nhiều công việc khác nhau vẫn có đều đều. Bạn khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ làm ăn và giỏi giữ chân khách hàng nên không phải quan tâm đến doanh số quá nhiều.

Bên cạnh đó, đường tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ khi bạn dám nói ra những điều bản thân giấu kín cho nửa kia cùng lắng nghe, 2 bạn sẽ hiểu cho nỗi khổ của nhau nhiều hơn. Bạn biết làm nhiều việc, có thể tự thân vận động nhưng nửa kia san sẻ cùng bạn, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 2

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Thứ Bảy 11/11/2023, Tuổi Dần cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Con giáp này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu Tuổi Dần không sớm phát hiện và khắc phục. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, con giáp này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Tử vi hôm nay khuyên Tuổi Dần hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 3

Tử vi thứ Bảy ngày 11/11/2023, đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông rực rỡ, cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được. Có đức mặc sức mà ăn, bản mệnh cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc không lo túng thiếu.

Tuổi Mão hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mình. Tiền bạc không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này nữa.

Xem ngày tốt xấu, thứ Bảy ngày 11/11/2023 là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc cho hợp lý để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 4

Công việc: Người tuổi Thìn vận thế trong công việc hôm nay đang khá tốt, nên nắm lấy cơ hội và phấn đầu nhiều hơn.

Tình duyên: Hôm nay bản mệnh rất được lòng người khác phái. Người khác phái mến bạn là người thông minh, lanh lợi, có chí khí, độ lượng hơn người.

Sức khỏe: Sức khỏe bình thường, ăn uống đầy đủ và hợp lý.

Tài chính: Sẽ có một số cơ hội về tài lộc nhỏ, hợp tác dự án, hợp tác làm ăn có lời.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 5

Tử vi hôm nay nói Tam Hợp giúp Tị may mắn cực độ trong chuyện kinh doanh, hợp tác, mọi ký kết và thỏa thuận trong ngày này đều thành công như ý. Khi có người mang cơ hội làm ăn và cho lời khuyên thì bạn đừng ngần ngại mà hãy mạnh dạn đón nhận, đó là lộc của bạn.

Chính Tài trợ lực nên Tị không thiếu thốn tiền bạc, bạn có năng lực kiếm tiền và cũng giỏi quản lý tài sản. Nhiều người bị hỏi vay mượn trong ngày này nhưng bạn không đồng ý, đây là quyết định sáng suốt nhất của bạn. Từ sau ngày này nhiều người sẽ giải quyết được khúc mắc liên quan tới tiền bạc trong công việc.

Thêm vào đó, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình cảm được hâm nóng nhờ con cái. Hôm nay nếu có kế hoạch đi du lịch thì quả là một điều vô cùng tuyệt vời, đây là cơ hội để nhiều bạn độc thân bén duyên với người vừa ý mình, tiếp xúc với những con người có năng lượng tốt.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 6

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Bảy ngày 11/11/2023 hôm nay, tuổi Ngọ tự tin và sẵn sàng mở rộng tầm nhìn. Con giáp này sẽ nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo và có khả năng chúng sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới. Bản mệnh đang làm việc chăm chỉ hơn và đạt được thành tựu xứng đáng.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, dẫn đến cải thiện đáng kể trong thu nhập chính. Dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua, tuổi Ngọ hoàn toàn tự tin và có thể nghĩ đến việc thăng tiến trong công việc và tận hưởng những phúc lợi tốt hơn với vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, con giáp này có thể gặp khó khăn. Có thể chuyện yêu đương đối mặt với những trở ngại và tuổi Ngọ cảm thấy mất niềm tin vào mối quan hệ của mình. Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng bởi những ý kiến và lời bàn tán của người khác, dẫn đến lạc hướng trong tình yêu của mình.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 7

Chiếu theo vận trình tử vi Thứ Bảy 11/11/2023 cho thấy Tuổi Mùi sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Tuổi Mùi sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Tuổi Mùi cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Tuổi Mùi tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Tuổi Mùi cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 8

Tử vi thứ Bảy ngày 11/11/2023 cho biết, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả do phải chịu tác động của cục diện Dần Thân Tương Xung. Nếu đã cố gắng mà kết quả đạt được chưa như mong muốn, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi như đây là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân và bản thân. Hãy có cách cân bằng cuộc sống của mình để tình cảm giữa cả hai không trở nên lạnh nhạt. Nếu có ý định đi xa thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 9

Công việc: Nhị Hợp trong ngày cũng đang mang lại tác động tích cực cho người tuổi Dậu trên phương diện sự nghiệp.

Tình duyên: Thổ sinh Kim xuất hiện cũng đang báo hiệu những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm cho bản mệnh.

Sức khỏe: Đừng uống nước ngọt và nước có ga quá nhiều.

Tài chính: Tài lộc hanh thông, trong tài khoản có một khoản tiền không nhỏ nhưng cần chú ý thị trường.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 10

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Bảy ngày 11/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất không nên chủ quan trong bất kỳ tình huống nào. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều căng thẳng và rắc rối liên quan đến tiền bạc, giấy tờ hoặc tài chính cá nhân.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm lại có tin vui, con giáp này có cơ hội hóa giải những mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Mọi hiểu lầm giữa bản mệnh và đối phương sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, cả hai bên sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, tuổi Tuất nên đặc biệt chú ý đến các vị trí như xương, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi nguy cơ tổn thương, va chạm, hoặc các thủ thuật y tế như mổ xẻ và châm chích ở những vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 11/11/2023

Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2023 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh, Hợi tốt bụng - 11

Tử vi tuổi Hợi gặp cục diện tương hại, thứ Bảy ngày 11/11/2023 cần phải cẩn trọng khi tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh, đề phòng gây hại. Trong công việc không được người khác giúp sức, còn gặp phải kẻ vô ơn cho nên không nhờ cậy được nhiều.

Hãy cẩn thận trong đầu tư kinh doanh nếu không sẽ bị người khác hãm hại. Tuổi Hợi trong ngày không nên tin tưởng quá lớn vào các khoản đầu tư mạo hiểm, nếu không muốn chịu thiệt hại.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *