Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt

Tử vi hàng ngày 21/10/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, tốt xấu ra sao đều là số phận an bài, người có phúc ắt có phần.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt

Tiếp nối tử vi ngày 20/10/2023, Kiếp Tài lâm vận khiến tuổi này mệt mỏi vì công việc, ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Tý hay bị cạnh tranh của những người xấu tính, bạn cảm thấy áp lực khi phải đối diện với những người không hợp ý mình. Khuyên bạn nên hạn chế hợp tác hoặc tranh cãi với người khác trong hôm nay.

Tài lộc ảm đạm do công việc không như ý, bạn không có thêm thu nhập và hay phải chi tiêu cho những khoản vô lý. Con giáp này cũng không thích dựa dẫm vào người khác nên lúc khó khăn toàn âm thầm tự gánh một mình, không muốn làm phiền tới người khác nên vô cùng chật vật.

Đường tình duyên bình ổn do Thủy – Thủy tương hòa. Hạnh phúc và bình an sẽ là liều thuốc tốt nhất để bạn sống vui khỏe, vì thế nên đừng ngại ngần làm những việc khiến bản thân vui vẻ. Tý có quyền được yêu chiều bản thân và không ai có quyền được soi mói hay phán xét về cách sống của bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 1

Chính Quan tương trợ là may mắn cho vận trình sự nghiệp ngày mới của Sửu vì bạn làm gì cũng hên, có quý nhân âm thầm theo sau nâng đỡ. Nay là ngày đẹp có lợi cho những người sắp thi cử, thăng quan tiến chức hoặc đi theo con đường nghiên cứu. Không ai đánh thuế giấc mơ, vì thế nên bạn hãy tin vào bản thân và không ngừng trau dồi bản thân từng chút một.

Tài vận được Nhị Hợp nâng đỡ nên cũng có khởi sắc hơn những ngày trước. Con giáp này ăn ở tử tế, sòng phẳng, có thể không được lòng nhiều người nhưng cũng chẳng ai có thể lừa dối và bắt bẻ bạn trong chuyện tiền bạc. Ngày đẹp này là ngày thu lộc của các bạn làm kinh doanh, nghệ thuật.

Hãy lựa chọn sống vui vẻ và giữ lại những suy nghĩ tích cực để đem lại năng lượng may mắn cho gia đình, người thân rất cần sự chia sẻ của bạn vào lúc này. Những bạn trẻ sắp cưới hỏi sẽ nhận được lời cầu hôn hoặc được gia đình 2 bên ủng hộ hết mình.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 2

Con giáp này đón nhận niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh, nhờ thế mà tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh nỗ lực hết mình để chứng minh thực lực của bản thân và ngày thứ 7 này cũng là ngày có những bước tiến bất ngờ của Dần.

Thực Thần tương trợ cho thấy Dần là con giáp thông minh, nhanh nhẹn trong chuyện tính toán chi tiêu tiền bạc cho việc lớn, vì thế nên nếu giao cho bạn những khoản tiền lớn thì không phải lo thất thoát. Cuối ngày có lộc lá ghé thăm bất ngờ, đó có thể là trúng thưởng, trúng xổ số hoặc được một người mời ăn uống.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc giúp tình cảm của bạn và người ấy đi lên rõ rệt, bạn cảm thấy người ấy thấu hiểu mình hơn ai hết. Nếu mới hẹn hò, hãy chọn những nơi có nhạc nhẹ nhàng và đồ ăn ngon để cả 2 cùng trò chuyện một cách thoải mái, tín hiệu thoát ế đang tìm đến Dần.

 4. Tử vi tuổi Mão ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 3

Thương Quan nhắc nhẹ cho các bạn tuổi Mão cẩn thận khi đi làm, coi chừng có tiểu nhân cạnh tranh bẩn hoặc gặp tai nạn lao động bất ngờ, làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui nhé. Bạn không nên tin tưởng bất cứ ai trong thời gian này, người tốt rất ít nhưng kẻ xấu thì nhiều, càng giỏi giang càng hay bị nhiều người ghét.

Tương Hình cục lâm vận cho thấy Mão mất ngủ vì cơm áo gạo tiền, áp lực tiền bạc cực lớn, đặc biệt là những người có gia đình. Con giáp này có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới để mở rộng nguồn thu cho mình, thay đổi cách suy nghĩ của bản thân, hạn chế tiết lộ số tiền mình đang nắm giữ cho người khác biết.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần đóng băng mối quan hệ của hai người. Vấn đề con cái cũng đang là điều khiến nhiều cặp vợ chồng mệt mỏi và trở nên lãnh cảm trong hôn nhân.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 4

Tử vi hôm nay có nói công việc ngày mới suôn sẻ hơn hẳn khi có Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn hiền lành và tử tế trong công việc, kinh doanh gặp nhiều khách hàng dễ tính. Nay là ngày đẹp để tiến hành khai trương cửa hàng mới, chuyển hướng kinh doanh hoặc mua bán đầu tư kiếm tiền lời.

Thiên Quan nhắc nhở Thìn nên sống tiết kiệm hơn và hạn chế tin tưởng người khác trong công việc cũng như tình cảm kẻo bị người ta lợi dụng lòng tin lừa tiền. Các bạn trẻ nên tiết kiệm một khoản tiền nhỏ hàng tháng để phòng lúc bản thân ốm đau còn có tiền chạy chữa, cha mẹ đỡ vất vả.
 
May mắn là bản mệnh luôn có chỗ dựa vững chắc là các thành viên trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tâm sự trong lòng với họ. Con giáp này còn nhận được lộc nhỏ từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần đền đáp lại.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 5

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ, con giáp này hoàn toàn dựa vào chính sức lực và khả năng của chính mình. Nếu Tị có nghe được những lời không mấy hay ho của người khác nói về mình trong công việc thì bạn nên lơ đi, thời gian sẽ chứng minh ai tốt ai xấu, khẩu nghiệp không khiến họ khá hơn bạn được.

Thiên Tài giúp đường tiền bạc của con giáp này xán lạn, không có dấu hiệu bị cướp của hay mất mát tiền bạc trong ngày này. Thời gian này hãy chăm chỉ, chịu khó học hỏi thêm những kiến thức liên quan đến công việc để khi có cơ hội tăng lương, thưởng nóng bạn có thể giật lấy.

Nhưng đường tình cảm không được như ý vì Thủy khắc Hỏa. Bạn từng được xem là con giáp vui tính, là những người toả nắng, luôn chia sẻ tiếng cười và sự ấm áp với người khác nhưng hôm nay thì không. Tị cảm thấy thất vọng vì cách cư xử của một số người mình quen thân, bạn khó lấy lại được niềm tin ở người đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 6

Khuyên Ngọ không nên làm những việc lớn trong ngày này bởi ảnh hưởng xấu của Tương Xung sẽ quấy phá ngày mới của bạn. Việc của mình thì mình làm thôi, đừng xen vào chuyện của thiên hạ kẻo rước họa vào thân. Nếu có thời gian thì nên soát lại những việc mình còn bỏ dở, không được để bản thân lười biếng thêm một phút giây này trong hôm nay.

May mắn là Chính Tài chiếu mệnh nên đường tiền bạc của đương số không bị ảnh hưởng xấu. Tiền bạc không cần phải khắt khe quá, cho người thân vay được thì nên cho vay vì có những người thực sự khó khăn mới hỏi đến bạn. Ngọ thẳng tay đầu tư cho việc học hành của con cái, đây là khoản đầu tư cực thông minh của bạn vào thời gian này.

Những vấn đề liên quan tới sức khỏe sẽ làm phiền Ngọ trong ngày này, một tay bạn quán xuyến rất nhiều vấn đề bất ổn của gia đình. Đường tình duyên của các bạn trẻ gặp sự cản trở của gia đình thì nên suy nghĩ lại, không phải lúc nào bạn cũng đúng nên hãy xem lại lời của người thân khuyên nhủ, biết đâu họ nói đúng.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 7

Chính Quan trợ mệnh nên Mùi khá suôn sẻ trong công việc, kinh doanh có khách ủng hộ đều đều. Mùi nên tranh thủ thời gian này để ôn thi hoặc nộp hồ sơ xin việc, tìm quý nhân giúp đỡ trong con đường thăng quan tiến chức. Có nhiều cơ hội để con giáp này có thể áp dụng và triển khai vào chuyện làm ăn của mình.

Đường tiền bạc vướng vào Tương Hại cục nên Mùi phải cẩn thận hết sức, đừng để trẻ con hoặc người già trông nhà một mình đề phòng kẻ gian lấy trộm tiền của. Người nào có việc phải di chuyển đến nơi xa hãy hạn chế cầm nhiều tiền mặt hoặc đeo trang sức đắt tiền trên người kẻo bị rơi mất.

Nay cũng có nhiều bất đồng giữa tuổi Mùi và người thân trong gia đình khiến cho không khí trong nhà căng thẳng. Con giáp nóng tính này thường lớn tiếng gắt gỏng với cha mẹ, con cái vào những lúc cơ thể cảm thấy khó chịu, khuyên bạn nên điều chỉnh lại tính cách của bản thân, đừng khó tính như thế.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 8

Công việc của Thân không có nhiều biến động nhờ sự ổn định mà Thiên Ấn mang lại. Bạn ăn to nói lớn, mạnh dạn thể hiện bản thân và biết cách tạo mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng tới công việc của mình. Cuối ngày nên tiết chế lại cái tôi trong cách hành xử khi công việc có vấn đề nhé.

Xem tử vi hàng ngày thấy có Tam Hợp giúp đường tài vận của đương số đi lên không thua kém ai. Bạn đã tính toán trước những khoản chi trong đầu và không để bản thân chi tiêu phung phí. Nay có lộc lá từ việc kinh doanh hoặc được một người giúp đỡ trong chuyện tiền bạc, số rất may mắn.

Nay Thân hãy thoải mái hơn trong cách thể hiện tình cảm, đừng ngại nói cho người mình thầm thích rằng bạn đang để ý đến họ. Thời tiết này ủng hộ bạn tổ chức ăn uống cùng gia đình hoặc hẹn hò cùng người thương, buổi tối là thời điểm cực kỳ thích hợp.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 9

Chính Ấn giúp Dậu phá cách trong công việc và nhanh nhẹn trong việc giải quyết vấn đề rắc rối của ngày thứ 7 mang lại. Bạn không cần phải dằn vặt mình mãi về những chuyện đã qua, cứ sống và làm việc cho tương lai thì sẽ có người đến để kéo bạn ra khỏi vũng bùn.

Tiền bạc không giữ được do ảnh hưởng xấu từ Tương Phá cục đem lại. Nhiều người quá hiền lành, cứ cho người khác vay mượn tiền bạc mà chẳng có bất cứ bằng chứng nào để có thể đòi lại, sau này cẩn thận có cãi nhau to. Nếu muốn mua bán xe cộ hoặc nhà cửa, đất đai thì nên tránh ngày này ra nhé.

Khi bạn mệt mỏi nhất, tuyệt vọng nhất, đa số đều chỉ riêng mình bạn chịu đựng, vì bạn biết rằng có nói ra thì cũng không ai giúp được mình cả. Thời gian tới đây Dậu sẽ tự tay chấm dứt mối quan hệ với một số người vì cảm thấy thừa thãi và không được đối phương trân trọng.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 10

Thiên Quan lâm vận không có lợi cho công việc của Tuất vào thứ 7. Mới sáng ra bạn đã không có cảm hứng làm việc, hay gặp rắc rối từ trên trời đổ xuống đầu. Cẩn thận thời gian tới có thị phi hoặc bị người khác chèn ép vô cớ, khuyên bạn khi đi làm đừng quá hiền lành kẻo bị người khác ăn hiếp.

Dòng chảy của tiền bạc vào túi của Tuất đang bị tắc nghẽn, bạn cũng phải chi nhiều tiền cho con cái và người thân trong họ hàng. Ngoài ra khi đi mua hàng, nhập hàng hoặc tìm mối làm ăn bạn cũng nên mềm mỏng và suy nghĩ thoáng ra một chút kẻo đánh mất cơ hội tốt để kiếm tiền.

Cục diện ngũ hành Thổ Thủy tương khắc nhắc nhở bản mệnh thương lấy chính mình nhiều hơn nữa vì bạn đang phải chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Bạn bè là để giúp đỡ lẫn nhau, giúp nhau chút, đó là điều nên làm, đừng tính toán chi li quá mức kẻo gây áp lực lên bản thân.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 21/10/2023

Tử vi thứ 7 ngày 21/10/2023 của 12 con giáp: Thìn tử tế, Tuất chịu thiệt - 11

Tỷ Kiên ngáng đường khiến Hợi chật vật trong công việc, tự lực cánh sinh, bận rộn từ sáng đến tối. Nhiều người dù cơ thể đang mệt mỏi nhưng vẫn phải gồng mình bươn chải vì cơm áo gạo tiền. Các bạn trẻ đang trong tình trạng thất nghiệp nên chủ động tìm việc, đừng nghe người khác giới thiệu linh tinh.

Tài vận khởi sắc nhờ Tam Hội cục giúp đỡ. Dù không kiếm được nhiều tiền nhưng bạn biết tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nên không để lọt một đồng nào ra ngoài. Suy nghĩ khá phóng khoáng và tự do nên Hợi biết cách dùng tiền để khiến bản thân vui vẻ, hạn chế bệnh tật.

Không phải vì xinh đẹp, giỏi giang nên mới được người khác để ý, bạn thu hút mọi người nhờ tính cách vui vẻ và tiếng cười đặc biệt của mình. Bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ tinh thần nếu bạn bè cần, hoặc chỉ đơn giản là thể hiện sự quan tâm đến mọi người xung quanh là đủ.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *