Tử vi tuần mới từ 23 – 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra

Đầu tuần, Tam Hội cục giúp Mão nhận được sự ưu ái từ những người lớn tuổi và có chức quyền.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra

Mặc dù phải chịu ảnh hưởng xấu từ Thiên Cẩu hung tinh nhưng vẫn không làm nhụt chí những người tuổi Tý, may mắn có Tả Phù trợ lực nên bạn cũng không phải chịu nhiều xui xẻo.

Cẩn thận trong tuần có họa kiện tụng, thị phi, vạ miệng nói ra những lời không hay gây ảnh hưởng tới công việc. Con giáp này cũng nên hạn chế đôi co với khách hàng, xem lại thái độ của nhân viên và đào tạo lại cách hành xử của nhân viên với khách kẻo ảnh hưởng tới năng suất khách hàng.

Đầu tuần hung tinh đeo bám, giữa tuần quý nhân tương trợ, cuối tuần may mắn ùa vào nhà giúp Tý lật ngược tình thế, có tiền về túi. Dù tuần mới khá vất vả nhưng con giáp này không nhụt chí, không có tư tưởng muốn vay mượn tiền bạc của ai, làm gì cũng tự lực cánh sinh.

Tình cảm với người ấy khá hài hòa, nhưng đôi khi bạn cần cởi mở chia sẻ tâm tư nhiều hơn để đối phương thấu hiểu. Sức khỏe ổn định do bình bạn cũng rất biết chăm sóc bản thân, tuy nhiên cần chú ý tình trạng của người già và trẻ nhỏ trong gia đình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 1

Tiếp nối tử vi tuần cũ, tuần này Thiên Đức cát tinh nâng Sửu lên một tầm cao mới, có nhiều thành công trong sự nghiệp và được quý nhân nâng đỡ rất nhiều dù khó khăn tìm tới bạn không ít.

Công việc nhìn chung đều thuận lợi và giúp bạn củng cố uy tín cũng như thực lực của mình, người có tâm thì ắt sẽ có tầm. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được những tin tức có lợi cho mình trong sự nghiệp, nên tận dụng những mối quan hệ làm ăn để giúp bản thân thực hiện kế hoạch lớn.

Về tiền bạc, dù tự lực cánh sinh là điều tất yếu nhưng bạn cũng được người thân ủng hộ hết sức mình. Tài vận đang trên đà tăng trưởng nhưng đòi hỏi bạn phải thận trọng và tỉnh táo, hạn chế cho người khác vay tiền và cũng không nên đầu tư lớn. Chỉ có điều, nếu con giáp này chăm chỉ làm phước thì may mắn đến cực kỳ nhanh.

Càng về cuối tuần con giáp này càng vượng duyên nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp cục. Sửu duyên dáng và có gương mặt dễ gây được thiện cảm nên cực kỳ thuận lợi trong việc lấy lòng phụ huynh và bạn bè. Sống biết điều nên bạn cũng hiếm khi làm phật lòng người khác, kết nạp được thêm nhiều người tốt vào cuộc sống hiện tại.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 2

Tuần mới này các bạn tuổi Dần phải hết sức cẩn thận với ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ đi với Thiên Nguyệt, sóng gió đang chờ sẵn bạn ở con đường phía trước.

Công việc thăng trầm bất ổn, bạn lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, không có ai chống lưng nên vất vả nhiều phần. Những bạn làm văn phòng cẩn thận có sai sót về giấy tờ hoặc bị tiểu nhân hãm hại mà không hề hay biết. Người làm kinh doanh chớ nghe dụ dỗ ngon ngọt mà dấn thân vào mối làm ăn lớn kẻo thất bại ê chề.

Tuần này không thích hợp để bạn đầu tư, hãy chuẩn bị kế hoạch cho thời gian tốt hơn. Dần sẽ hao tốn tiền của vì sức khỏe của bản thân và con nhỏ, không tích góp được tiền. Những người mới làm nhà xong hoặc mua nhà đang chật vật với khoản nợ lớn, gánh nặng cơm áo gạo tiền với bạn rất đáng sợ.

Thiên Nguyệt cũng nhắc nhở con giáp này chớ xem thường sức khỏe của mình và người thân trong gia đình, nhà ai có người đang ốm nặng phải hết sức lưu tâm trong thời gian này. Khuyên bạn nên dẹp chuyện yêu đương qua một bên, thay vì kiếm tình thì hãy dồn sức kiếm tiền nhưng đừng tham công tiếc việc quá nhé.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 3

Tử vi tuần mới từ 23 – 29/10/2023 của 12 con giáp cho thấy Mão có vận trình suôn sẻ, bạn sẽ giải quyết thành công một số vấn đề đã tồn tại trong một thời gian dài nhờ sự giúp đỡ của cát tinh Tử Vi.

Công việc nhiều phần thuận lợi, đặc biệt là những bạn đang mong mỏi được visa xuất ngoại hoặc xin việc, mua bán hàng hóa, ký hợp đồng làm ăn. Đường công danh, quan lộ của con giáp cũng thuận lợi nhờ mối quan hệ làm ăn rộng mở, có quý nhân lớn tuổi giúp đỡ, kéo cát khí về cho các bạn.

Tài chính thu về từ các khoản hoạt động liên quan đến chính trị, quảng cáo, khách sạn hoặc du lịch cực tốt. Những bạn trẻ có máu kiếm tiền có thể thử những lĩnh vực mà bản thân thích trong thời gian này. Cuối tuần nên dành thời gian nghỉ ngơi để nạp năng lượng chiến đấu cày cuốc cho tuần mới.

Đầu tuần, Tam Hội cục giúp Mão nhận được sự ưu ái từ những người lớn tuổi và có chức quyền. Các bạn đang yêu xa sẽ biết thông cảm cho nhau và có cơ hội gặp lại nhau trong thời gian gần tới đây. Con cái ngoan ngoãn không quấy rầy cha mẹ, bạn được nhờ 2 bên ông bà nội ngoại khá nhiều.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 4

Đại Hao hung tinh giáng họa cho thấy một tuần mới nhiều biến động về tiền sẽ tìm đến các bạn tuổi Thìn, hãy hạn chế tin người và không cho người khác vay mượn tiền trong tuần này.

May mắn nằm ở thời gian đầu tuần nhờ Tam Hội trợ lực, Thìn có những bước đi mới sáng suốt, tự cứu bản thân ra khỏi khó khăn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn sắp xếp lại lịch trình công việc, đi công tác hoặc khai trương cửa hàng, hợp tác làm ăn.

Tiền bạc hao hụt khá nhiều do gia đình có nhiều việc cần tới tiền, bạn không thể vắng mặt trong những sự kiện quan trọng này. Con giáp này phải bỏ tiền túi để đền bù thiệt hại cho những lần dại dột của con cái gây ra. Sự hấp tấp của bạn trong việc kinh doanh cũng là điểm yếu khiến bạn bị tiểu nhân chộp mất cơ hội kiếm tiền.

Người thích bạn sẽ tiếp tục yêu thương và quý mến bạn bất kể lý do nào, vì thế nên Thìn phải bớt suy nghĩ linh tinh trong chuyện tình cảm. Bạn nghĩ rằng nhường nhịn, thấu hiểu, dĩ hòa vi quý sẽ đổi lại lòng cảm kích và sự biết ơn, nhưng kết quả thường là bạn sẽ chịu tổn thương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 5

Tị là người giỏi thao lược, nhanh nhẹn và tháo vát số 1 nhưng cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng tiêu cực do hung tinh Tiểu Hao và Thiên Hình gây ra trong tuần này.

Thiên Hình nói rằng có những sự việc bất ngờ xảy ra chèn ép bạn đến đường cùng nên bạn nổi nóng, bốc hỏa, khó tính và trở nên khắt khe trong công việc, tự làm khó bản thân và đồng nghiệp. Nếu không hành xử cẩn thận thì khả năng cao Tị sẽ vướng phải bẫy của tiểu nhân hoặc dính đến pháp luật trong thời gian tới, hãy lưu tâm.

Tiền bạc không giữ được lâu, lương về chưa nóng tay đã bay gần hết. Thay vì tiêu tiền cho thú vui của bản thân thì bạn nên để dành tiền đi cúng dường vào ngày Rằm hoặc đầu tư cho sức khỏe của cha mẹ. Cuối tuần có người sẽ hỏi vay tiền hoặc mượn xe của bạn, đừng vì cả nể mà đồng ý, về bạn sẽ có cãi cọ vì chuyện này.

Tình yêu hiện tại đang ở mức ổn định, hãy vun đắp cho tình cảm này đừng để người ấy cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì đã yêu thương bạn. Các cặp đôi mới cưới đừng đứng núi này trông núi nọ, không nên lấy người khác để làm tiêu chuẩn trong cuộc sống của mình, 2 bạn vẫn đang hạnh phúc, đừng vì vài lời đả kích của thiên hạ mà cãi nhau, thực sự không đáng chút nào.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 6

Ngọ có một tuần ảm đạm do Ngũ Quỷ tác động. Đầu tuần mọi mặt chưa được suôn sẻ thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn, chớ nản lòng.

Một vài lời đồn đại không hay khiến cho bạn phải suy nghĩ và thêm mệt mỏi, đặc biệt là những bạn đang làm kinh doanh. Đó là lời đồn của vài kẻ tiểu nhân nên bạn không cần phải đau đầu quá. Các bạn trẻ mới đi làm ở cơ quan mới sẽ gặp phải “ma cũ bắt nạt ma mới”, bạn nên thẳng thắn đáp trả kẻ đó.

Tiền bạc ở mức bình bình, không nhiều cũng không ít, chủ yếu là nguồn thu từ công việc hiện tại. Nữ mệnh tuổi Ngọ cần hạn chế gây áp lực lên chồng con vì cơm áo gạo tiền, ai cũng khổ sở cũng vất vả đổ mồ hôi kiếm tiền, hãy thông cảm cho nhau, áp lực nợ nần lớn nhưng bạn nổi nóng thì nợ cũng đâu thể trả hết.

Các bạn nam nên tích cực tán tỉnh những người mình thích kẻo lỡ mất cơ hội, việc cưới hỏi nếu diễn ra trong tuần này cũng khá tốt. Người đó tôn trọng bạn và không bao giờ xâm phạm vào những điều bí mật của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc với người khác giới kẻo nửa kia ghen tuông.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 7

Tổng quan tuần mới của tuổi Mùi nhìn chung chỉ ở mức chấp nhận được. Thái Âm đem đến cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp, tình cảm là niềm an ủi lớn nhất của bạn trong tuần này.

Công việc khá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian suy nghĩ lung tung, hơi đâu mà để ý những chuyện linh tinh bên ngoài. Nếu khéo ăn khéo nói thì đương số thu về không ít thành tựu nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh, làm việc nhóm sẽ tốt hơn làm việc đơn lẻ.

Nhờ Chính Tài chiếu cố nên tiền bạc của Mùi trong những ngày đầu tuần khá dư dả, ăn nên làm ra, có nợ có trả. Mùi uy tín và nhanh nhẹn trong vấn đề làm ăn nên cũng không gặp khó khăn khi ký hợp đồng làm ăn kiếm tiền. Tuần này có lợi cho những bạn biết đầu tư cho tri thức và chuyên môn của bản thân.

Nữ mệnh vượng duyên, được nhiều người khác giới để ý, hay được ăn ngon mặc đẹp đi hẹn hò cùng người mới. Nếu đã có kế hoạch đi đâu đó cùng gia đình, hãy thật cẩn thận và chuẩn bị thuốc dị ứng, đau đầu, cảm cúm. Nam mệnh gặp được người hợp ý mình, hãy tích cực theo đuổi, đừng ngại.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 8

Tuổi Thân có một tuần khá thú vị và hay ho khi có Dịch Mã và Nguyệt Mã cát tinh xuất hiện chủ ý khuyến khích con giáp này nên di chuyển nhiều để thu hút tài lộc, đầu óc bạn thoải mái và suy nghĩ cực kỳ phóng khoáng.

Công việc trong tuần mới cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Thân vui tính, năng động nhờ có Dịch Mã trợ mệnh. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc lúc này, đừng ngại ngần rời bỏ để tìm công việc mới. Các bạn có lịch phỏng vấn visa xuất ngoại hoặc đi xa quê làm ăn sẽ thuận lợi hơn mong đợi.

Càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn, tiền do bạn vất vả mà kiếm được nên thiên hạ có bàn ra tán vào thì cứ bơ đi mà sống. Nhiều kẻ bằng mặt nhưng không bằng lòng, người ta thấy bạn làm ăn được nên ghen ăn tức ở, nói xấu sau lưng, những người như thế chẳng bao giờ khá hơn bạn được.

Tuy nhiên tuổi Thân nên lưu tâm có tai nạn bất ngờ ở tứ chi, hai tay, hai chân, tham gia giao thông không được ẩu, cứ bình tĩnh mà đi đứng cho cẩn thận. Trong những lúc khó khăn, bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, bạn giỏi việc cơ quan và cũng giỏi quán xuyến việc nhà. người ấy luôn ở bên động viên và yêu thương bạn nên hãy trân trọng tình cảm này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 9

Tử vi tuần mới từ 23 – 29/10/2023 của 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của Thiên Diêu khiến Dậu gặp không ít khó khăn nhưng bạn là người bình tĩnh, thông minh nên không có gì có thể cản trở được bạn.

Các bạn làm nghề dịch vụ phải chú trọng tới bề ngoài, cách ăn nói để lấy lòng khách hàng, dù ở địa vị nào vẫn cần khiêm tốn và kiên nhẫn khi làm việc. Là người có kinh nghiệm làm việc, tuổi này chưa bao giờ làm cấp trên thất vọng với những dự án mới. Tính tình có phần hơi nóng nảy nhưng làm được việc nên người khác muốn bắt bẻ bạn hơi khó.

Bản mệnh lưu tâm trong ngày 15 âm lịch không được cho vay mượn tiền hay đòi nợ kẻo mất cả chì lẫn chài. Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút thì mới có tiền to về túi, nếu không thì cứ an phận với công việc hiện tại thì tiền thưởng sẽ sớm về.

Tính cách vui vẻ, nhiệt tình của Dậu khiến nhiều người muốn tìm đến kết bạn, nói chuyện, hãy cởi mở với người có hoàn cảnh khó khăn, truyền năng lượng vui vẻ cho người khác chính là đang làm phước cho mình. Nếu ở một mình, độc thân mà vẫn tốt thì đừng vội tìm người yêu hay đi thêm bước nữa, làm như vậy là rước khổ vào người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 10

Đây sẽ là một tuần mà tuổi này khá chật vật vì khá nhiều chuyện xui xẻo sẽ xảy đến do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, hãy mạnh mẽ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Bạn khá vất vả với công việc hiện tại, bạn phải gồng mình lên để có được thắng lợi. Trong tuần, ngày xấu nhất là ngày thứ 4 nên Tuất hãy hạn chế tiến hành những việc lớn trong ngày này. Các bạn làm ăn ở nước ngoài đừng dại dột tin tưởng bạn bè, đồng hương quá kẻo bị lừa, làm gì cũng phải cẩn thận và rạch ròi.

Chuyện tiền bạc đôi lúc cũng không cần quá rạch ròi nếu đó là số tiền ít. Hãy có đi có lại để mọi người cùng cảm thấy vui vẻ, sau này người ta sẽ đền đáp lại cho bạn. Nhưng Âm Sát hung tinh nhắc bạn chớ cho bạn bè vay mượn tiền, không giao nhà cửa cho người khác trông kẻo có họa hao tài.

Tình cảm cá nhân cũng khá ổn chỉ là tình cảm gia đình thì nên điều chỉnh một chút. Bạn và người thân có nhiều quan điểm sống bất đồng, cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng. Chuyện cưới hỏi sắp tới của nhiều cặp đôi có nhiều khúc mắc, nếu không chịu nhường nhau sẽ có cãi nhau to tiếng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/10/2023 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi ăn nên làm ra - 11

Tổng quan vận mệnh của tuổi Hợi trong tuần mới chủ yếu được quyết định bởi cát tinh Bách Việt, bạn nhận được nhiều cộng hưởng tích cực từ những người xung quanh.

Bạn cần tỉnh táo và tin tưởng vào các quyết định của mình, chớ dao động vì lời nói của người khác. Đi xa làm ăn không có lợi, nên cầu khấn trước khi đi hoặc dời lịch sang tuần sau. Bạn nào có lịch thi trong tuần này thì hãy vững tâm tin tưởng vào khả năng của bản thân, mọi chuyện sẽ trót lọt.

Tiền bạc khá vượng vào khoảng thời gian cuối tuần nhờ Tam Hợp cục soi chiếu. Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút, nếu không thì cứ an phận với công việc hiện tại thì tiền thưởng sẽ sớm về. Lộc lá chỉ về với những người biết cố gắng và trau dồi bản thân.

Các cặp đôi cần nhẫn nại, mỗi người nhường nhau một chút, chịu mở lời trước thì sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng chia tay trong im lặng. Rõ ràng bạn có khả năng trở thành một người ưu tú hơn nhưng vì lười nên bạn chưa muốn làm, nếu muốn thoát ế sớm thì phải chăm sóc bản thân thật chỉn chu.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *