Tưởng mình ‘ân ái’ cùng vợ trong cơn say, khi tỉnh rượu người chồng suýt vướng vòng lao lý

Lo lắng chồng có người phụ nữ khác không quan tâm đến mình, người vợ này đã quyết định nhờ bạn thân “thử chồng một phen”. Cô không ngờ chính mình đã khiến chồng suýt vướng vòng lao lý.

Một cô gái trẻ ở đồn cảnh sát đã bật khóc, tố cáo người đàn ông trước mặt ép cô quan hệ tình dục. Cô còn mắng anh ta đến bạn thân của vợ mình cũng không tha. Không ngờ, người đàn ông cũng đau khổ mà nói rằng chính người phụ nữ đã quyến rũ anh ta trước và quan hệ là có sự đồng thuận.

Trước những lời tố nhau qua lại này, đa phần mọi người sẽ nghĩ mối quan hệ giữa họ là tên đàn ông cặn bã qua lại với bạn thân của vợ. Tuy nhiên, khi tiếp tục điều tra, cảnh sát phát hiện ra người bạn thân này thực chất là do vợ của người đàn ông đưa đến. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sự nghi ngờ của người vợ

Cô Lương và chồng là anh Di đến từ Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khi còn trẻ, họ cùng nhau đến Thái Châu khởi nghiệp. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, nhà máy của họ đã phát triển với quy mô đáng kể.

Sau khi con trai ra đời, cô Lương dần chuyển sự quan tâm về gia đình mình, nhà máy về cơ bản là do anh Di điều hành. Giữa hai người có sự ngầm giao ước về việc đàn ông lo chuyện bên ngoài, phụ nữ đảm đương việc nhà.

Suốt những năm tháng đó, anh Di đã không làm vợ thất vọng khi công việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh. Tuy nhiên, cũng vì bận rộn nên thời gian anh ở nhà với vợ con ngày càng ít đi. Điều này khiến cô Lương không khỏi có những suy nghĩ khác.

Một ngày, cô Lương bất chợt đến nhà máy. Vì chồng bận ở lại nhà máy muộn nên Lương đã tự mình mang bữa tối đến cho chồng, lâu lâu mới ghé qua nhà máy nên dừng chân nói chuyện với bảo vệ một lúc. Nhân viên bảo vệ cho biết chồng cô thường đi cùng thư ký và tan làm rất muộn. Những điều này càng dấy lên trong lòng Lương sự nghi ngờ.

Nhưng khi đến văn phòng, cô phát hiện ra cả bộ phận cùng nhau tăng ca. Hơn nữa, thư ký của chồng cô là con gái nhưng chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đeo cặp kính cận dày cộp và trông khá cổ hủ. Cô cảm thấy yên tâm hơn phần nào.

Nghe vợ hỏi về nữ thư ký này, anh Di lập tức hiểu ý: “Lần này em đã yên tâm chưa? Nhà máy cơ bản toàn là đàn ông, anh thậm chí còn hiếm khi thấy phụ nữ. Anh đi làm mà sao em cứ nghi ngờ vậy?” Những lời giải thích của chồng khiến Lương rất tự tin trở về nhà.

Sự sắp xếp của người vợ

Vài ngày sau, Lương có kể với bạn thân của mình là Tiểu Thu về chuyện gia đình. Trong khi đi mua sắm, Lương phàn nàn rằng bản thân sau khi sinh con đã không còn vóc dáng như trước, thần thái cũng hốc hác đi trông thấy. Chồng cô vì bận bịu công việc nên về cơ bản hai người cũng không có nhu cầu nhiều. Dù gia đình hòa thuận nhưng cô luôn cảm thấy chồng ít quan tâm đến mình.

Tiểu Thu nhân cơ hội nói đùa nói: “Anh ấy thành thật như vậy, cậu còn lo lắng. Để tớ giúp thử xem thế nào?” Lương nghe vậy, hai mắt sáng lên nhưng lúc này Tiểu Thu nói cô ấy chỉ đùa.

Sau nhiều lần nghe Lương thuyết phục, Tiểu Thu cũng đồng ý thử một lần và nói: “Cậu biết tôi không có hứng thú với anh ấy sao?”, Lương nói: “Tôi chỉ muốn cậu thử một lần. Tin rằng anh ấy không có can đảm để làm điều đó.”

Ngày hôm sau, Lương bắt đầu kế hoạch, đầu tiên là sắp xếp cho Tiểu Thu thường xuyên đến nhà mình để tăng cường sự hiện diện. Trong những lần đầu Tiểu Thu đến nhà, cô Lương luôn có mặt. Anh Di thỉnh thoảng xem TV cùng họ, khi thì nấu ăn. Sau đó, thỉnh thoảng Tiểu Thu sẽ qua nhà cô và ngủ lại.

Tiểu Thu cũng mặc quần áo của bạn mình đi loanh quanh trong nhà. Có lần, anh Di dậy sớm đi vệ sinh thì gặp Tiểu Thu quên đóng cửa. Theo tiếng hét của Tiểu Thu, anh Di nhanh chóng xin lỗi và rời đi. Tiểu Thu ngày càng cảm thấy chồng của bạn mình thực sự là một người tốt. Nhưng cô Lương vẫn không chịu bỏ cuộc và chuẩn bị cho một thử thách lớn khác.

Cô đã đặc biệt sắp xếp cơ hội đi du lịch một mình để kiểm tra xem chồng mình có thực sự lừa dối hay không. Lương nói với chồng rằng mình đang rất đang vội và phải đi công tác một ngày nhưng Tiểu Thu buổi tối sẽ đến nhà, Di có chút bối rối nhưng nói dù sao bản thân cũng về muộn rồi rời đi vào sáng sớm. Sau khi thu xếp xong mọi chuyện, cô Lương yên tâm đi ra ngoài.

Phút nóng bỏng trong cơn say

Đêm hôm đó, Tiểu Thu một mình ở nhà bạn thân và quên mất “nhiệm vụ” của mình. Cô chỉ xem TV trong phòng khách một lúc rồi buồn ngủ quá nên đi thẳng vào phòng ngủ thiếp đi.

Đêm khuya, anh Di đi gặp gỡ đối tác về, người nồng nặc mùi rượu, đầu choáng váng, chỉ muốn nằm xuống chiếc giường êm ái đánh một giấc thật ngon. Về nhà đã muộn nên anh cũng không bật đèn. Vừa nằm xuống giường, anh tưởng người bên cạnh là vợ nên đã kéo cô vào lòng, nhân có chút men say hâm nóng tình cảm.

Khi Tiểu Thu nhận ra mình đi nhầm phòng thì đã quá muộn. Trước đây Tiểu Thu cũng có ấn tượng tốt với chồng của bạn, cô không phản kháng nhiều, hai người đã vượt quá giới hạn.

Ngày hôm sau tỉnh dậy, Tiểu Thu hối hận, cảm thấy mình bị lợi dụng nên đã báo cảnh sát về tội hiếp dâm. Tuy nhiên, trong vụ việc này, Tiểu Thu và anh Di gặp nhau trong hoàn cảnh đó là do sự sắp xếp của cô Lương. Trong quá trình quan hệ, anh không hề dùng bạo lực hay ép buộc, Tiểu Thu cũng tự nguyện nên cảnh sát kết luận chưa đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm.

Theo Trương Thi (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *