Vị trí để điện thoại nói lên tính cách của đàn ông, bạn thuộc số mấy?

Phụ nữ có thể tìm hiểu tính cách và con người của đàn ông qua vị trí để điện thoại.

Theo tờ Techround, vị trí mà người đàn ông để điện thoại di động cũng đã thể hiện phần nào tính cách của họ. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Hillie Marshall, một vài nghiên cứu đã cho thấy, mỗi người sẽ có thói quen để điện thoại vào những chỗ khác nhau. Đó cũng chính là cách để họ bộc lộ về bản thân mình nhiều hơn.

Dưới đây là 6 vị trí để điện thọai nói lên tính cách của đàn ông:

1. Để điện thoại trong túi áo

Thường là những người không ấm áp và thực tế, làm việc không vội vàng. Luôn nỗ lực để cuộc sống tiến đến mục tiêu. Đàn ông như vậy có xu hướng trưởng thành và ổn định, là kiểu đàn ông khiến phụ nữ phụ thuộc vào cuộc sống của họ.

Về tình yêu: Bề ngoài, anh ấy không thể hiện bá đạo, trong tâm tính như một thương nhân. Đối với anh, tình yêu cũng quan trọng như bánh mì.

Công việc: Anh ta có tầm nhìn ngay khi còn rất trẻ, dù chưa đạt được thành tựu quan trọng trong sự nghiệp, nhưng anh ta sẽ có một triển vọng phát triển đầy hứa hẹn.

2. Cầm điện thoại trong tay

Vị trí để điện thoại nói lên tính cách của đàn ông, bạn thuộc số mấy?

Họ có độ nhiệt tình cao với cuộc sống, công việc chưa xong sẽ không đi ngủ.

Tình yêu: Kỳ vọng của anh ấy muốn bạn giống như người đồng đội trên chiến trường, cùng chiến đấu chống lại mọi khó khăn và trở ngại. Anh ấy rất nhạy cảm, khi yêu bạn phải xác định: Tình yêu là vô cùng quan trọng với anh ấy.

Công việc: anh ấy tràn đầy năng lượng, thường xuyên tham gia vào các hoat động xã hội. Có triển vọng phát triển. Anh ấy thích thử thách, mạo hiểm, không sống bình dị như người khác.

3. Dùng để treo điện thoại ở thắt lưng

Những người đàn ông quen treo điện thoại di động trước vòng eo, họ là người có ý tưởng, sáng tạo, độc đáo cho mọi. Thái độ thành thật với cuộc sống, sáng tạo. Anh ấy thường không nói rõ ràng dó là thói quen và niềm vui của anh ta.

Tình yêu: Thái độ với tình yêu là tích cực, dù cách thể hiện khác nhau nhưng anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để thể hiện tình yêu dành cho bạn.

Về mặt công việc: Kiếm tiền và nuôi gia đình là trách nhiệm của một người đàn ông. Thái độ đối với cuộc sống là thẳng thắn và chân thành. Vì vậy anh ta làm việc chăm chỉ, thậm chí làm thêm rất nhiều việc. Đó là hạnh phúc của anh ta.

4. Đặt điện thoại vào túi sau

Vị trí để điện thoại nói lên tính cách của đàn ông, bạn thuộc số mấy? - 1

Người đàn ông quen đặt điện thoại di động vào túi quần sau hoặc quần tây rất hiền lành và thân thiện, tinh thần cảnh giác mạnh mẽ. Anh ấy có những bí mật mà không muốn cho ai biết. Bạn bè giữ khoảng cách anh ta lại muốn lại gần, nếu bạn bè thân mật anh ta lại né tránh.

Tình yêu: Anh ấy làm cho bạn có cảm giác lúc gần lúc xa. Nếu muốn có tình yêu này hãy cho anh ta tự do thoải mái đừng ràng buộc anh ta.

Công việc: Nhiều lý tưởng và tham vọng cho công việc, nhưng thường bị mắc kẹt trong lý tưởng này. Thích vui chơi, ít kiên nhẫn. Nếu làm cùng với đối tác chăm chỉ, sẽ có thành công ngoài mong đợi.

5. Đặt điện thoại ở một nơi bạn không thể thấy

Cái gọi là nơi vô hình là để điện thoại vào ba lô hoặc cặp. Một người đàn ông như vậy phải chu đáo và hiểu biết nhiều. Nghiêm khắc với bản thân, tự trọng,mạnh mẽ, cư xử lịch lãm, duyên dáng.

Về tình yêu: Yêu cầu nghiêm khắc với bạn đời. Ngoài việc thích bạn, yêu bạn, bạn nên cố gằng là một người con gái hoàn hỏa xuất xuất về mọi mặt. Tính cách này khiến anh ấy cảm thấy lạc lõng trong tình yêu. Bởi vì phụ nữ hoàn hảo 100% gần như không tồn tại.

Công việc: Anh ta là một người có tiềm năng vô hạn. Nếu biết nắm bắt cơ hội thành công ở trong tầm tay. Tuy nhiên, vì quá nổi bật, anh ta thường thu hút một số nhân vật phản diện.

6. Luôn quên mang theo điện thoại di động

Anh ấy là một người lạc quan, một người đàn ông thường được gọi là “vô tâm”, nhân vật người đàn ông này hướng ngoại, hòa đồng và thích kết bạn.

Tình yêu: Mặc dù anh ta trông rất luộm thuộm, nhưng tình yêu có thể rất rõ ràng, là một người đàn ông dễ thương, biết nói năng.

Công việc: Mặc dù sếp thường không thể tìm thấy anh ta, nhưng vì anh ta đam mê công việc và con người nên có những thành công xuất sắc.

(Tổng hợp)

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *