Xem camera nhà hàng xóm, chồng điếng người phát hiện việc vợ làm mỗi đêm

Vì kinh tế, người chồng chọn đi làm ăn xa nhưng lại nhận được điện thoại từ mẹ, báo vợ anh ở nhà có vấn đề.

Cuộc gọi bất ngờ 

Anh Cao, 35 tuổi, sống ở Hồ Bắc (Trung Quốc) là người thật thà, hiền lành. Anh kết hôn cùng người vợ ở quê, cuộc sống không khá giả. Vì vậy, để đảm bảo kinh tế cho mọi người, anh quyết định đi làm ăn xa. Vợ con anh ở lại quê nhà cùng mẹ.

Một ngày nọ, anh Cao bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của mẹ nói vợ anh có vấn đề. Bà nghe hàng xóm nói, con dâu thường xuyên ra ngoài vào ban đêm, còn ăn mặc rất đẹp. Bà mong con trai sớm về giải quyết chuyện này để không còn bị dị nghị, nguồn tin từ 163.

Xem camera nhà hàng xóm, chồng điếng người phát hiện việc vợ làm mỗi đêm
Vợ anh Cao ra ngoài mỗi đêm, ăn mặc khá ‘mát mẻ’.

Nghe mẹ nói như vậy, anh dù rất tin tưởng vợ nhưng cũng động lòng suy nghĩ. Anh hiểu nếu không có chuyện nghiêm trọng mẹ sẽ không bao giờ gọi điện nói với anh những điều không hay đó. Và rồi, anh Cao quyết định bắt xe về nhà đột xuất để tìm hiểu rõ đầu đuôi ngọn ngành.

Ngày 15/10, anh trở về nhà. Ngay khi bước vào sân, anh phát hiện chiếc camera giám sát nhà hàng xóm lắp đúng hướng có thể nhìn thấy mọi việc ở sân nhà anh. Người hàng xóm cũng là họ hàng của anh nên nhờ xem camera không khó. Thì ra người họ hàng sớm nhận ra sự bất thường của vợ anh Cao nên đã lưu lại tất cả những hình ảnh vợ anh đi ra ngoài vào ban đêm. Người này định nói với anh từ lâu nhưng lại sợ “chuyện bé xé ra to” nên giữ mãi trong lòng.

Người họ hàng kể, vợ anh Cao mỗi tối đều ra ngoài vào lúc nửa đêm. Mỗi lần đi, cô đều ăn mặc rất đẹp thậm chí mặc những bộ đồ mát mẻ.

Suốt 4 năm qua, toàn bộ dữ liệu vợ anh Cao đi ra ngoài vào ban đêm, người họ hàng này đều lưu giữ lại để làm bằng chứng. Có những tháng, vợ anh ra ngoài đến 20 lần. Chuyện này khiến anh Cao vô cùng sốc. Anh không dám tin người vợ hiền thục nết na mà mình tin tưởng lại có thể lừa dối chồng. Bởi theo anh, việc cô ra ngoài ban đêm và ăn mặc như vậy chắc chắn là để gặp nhân tình.

Anh còn nhìn thấy, tháng trước, vợ anh ra ngoài với bó hoa trên tay nhưng khi trở về thì không thấy hoa. Vậy chính xác là cô đang đi hẹn hò?

Đời tư phức tạp suốt 4 năm của vợ 

Vợ anh Cao hốt hoảng khi thấy chồng đột ngột trở về. Sau khi bị chồng tra khảo và đưa ra những bằng chứng khó chối cãi, người vợ đành phải thừa nhận chuyện mình đã làm trong suốt những năm qua.

Cô kể, từ khi chồng đi làm ăn xa, bản thân luôn cảm thấy trống vắng, cô đơn. Cách đây không lâu, cô quen một chàng trai 24 tuổi. Để chiếm được cảm tình của đối phương, cô quyết định mang hoa tặng. Và đó là hình ảnh bó hoa vợ cầm trên tay mà anh Cao nhìn thấy khi xem camera. Cô cũng thừa nhận, 4 năm qua cô cũng từng yêu đương, qua lại với một vài người khi chồng không có nhà.

Xem camera nhà hàng xóm, chồng điếng người phát hiện việc vợ làm mỗi đêm - 1
Chiếc camera tố cáo chuyện vợ anh Cao ngoại tình. Ảnh minh họa. Nguồn 163

Nghe những lời vợ nói, anh Cao lập tức nghĩ đến chuyện ly hôn. Anh không thể sống bên người vợ phản bội. Đi làm ăn xa, kiếm tiền lo cho gia đình nhưng cuối cùng anh nhận lại được gì? Nghĩ đến đây, anh chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Nhưng anh lại sợ các con vì chuyện này mà tổn thương. Anh không muốn con thiếu đi tình yêu thương của cha mẹ. Nhưng anh làm sao đối diện với người vợ lăng nhăng như vậy?

Vợ anh Cao sau khi bại lộ bí mật cũng van xin chồng tha thứ. Cô thề thốt sẽ không tái phạm nếu như chồng có thể bỏ qua mọi chuyện.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng mạng để lại nhiều lời khuyên cho anh Cao.

Không ít người khuyên anh nên cho người vợ một cơ hội. Ai cũng có sai lầm và quan trọng là biết sửa sai. Vì anh Cao và vợ xa nhau khiến người vợ thiếu thốn tình cảm nên mới sa vào vũng lầy.

“Vợ bạn lăng nhăng là sai nhưng nguyên nhân của cái sai đó chính là việc bạn đi làm ăn xa. Nếu cô ấy đã xin tha thứ và hứa không tái phạm, bạn nên cân nhắc. Điều quan trọng là vợ chồng phải ở gần nhau. Bạn nên đón vợ con lên chỗ làm, thuê trọ cũng được, để gia đình được gần nhau. Hoặc bạn có thể chuyển về nhà làm cho gần, thu nhập thấp hơn cũng được. Nói chung, gia đình, vợ chồng là phải gần nhau. Vợ chồng xa nhau rất khó giữ được hai chữ chung thủy”, một người bình luận.

Số ít lại cho rằng người vợ như vậy không nên giữ bên cạnh. Bởi cô ta không chỉ phản bội vì thiếu thốn tình cảm mà còn chủ động tán tỉnh, yêu đương người khác. Như vậy trong lòng người vợ ấy đã không còn anh Cao nữa.

“Tiếp tục tha thứ chính là dung túng cho sự không chung thủy. Anh hi sinh vì gia đình thì người vợ cũng nên hi sinh. Một chút thiếu thốn đó có là gì? Nếu ai cũng vì thiếu thốn, xa chồng, xa vợ mà ngoại tình thì trên đời này còn dám tin vào ai?”, người khác viết.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *