Xuất hiện cặp đôi quỳ lạy nhau trên đường, bất ngờ khi nội tình được hé lộ

Người qua đường ban đầu thấy cặp đôi quỳ lạy nhau trên phố đều tưởng họ đang bái lạy trời đất. Sau khi nội tình được hé lộ, ai nấy không khỏi bất ngờ về cô gái và đồng tình với quyết định của chàng trai.

Người ta thường nói “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Mối quan hệ dù trong hôn nhân hay tình yêu đều như nhau, chỉ khi những người có chung lý tưởng đến với nhau thì họ mới có thể sống hạnh phúc. Nhưng khi sự chăm sóc, vun vén chỉ đến từ một phía, phía kia chỉ biết hưởng thụ, mối quan hệ đó sẽ dần tan vỡ.

Mới đây, trên đường phố Trung Quốc đã có người ghi lại được cảnh tượng khó hiểu. Theo hình ảnh chia sẻ, một cặp nam nữ cùng quỳ xuống đất, lạy nhau. Nhiều người nhìn vậy còn tưởng họ chính là đang bái đất bái trời hoặc lạy nhau, nhưng thực ra cặp đôi này thực sự đã chia tay. Tại sao hai người lại quỳ lạy nhau như vậy trên phố?

Trước khi cả hai quỳ lạy nhau, cô gái đã kéo người đàn ông và yêu cầu anh suy nghĩ lại, không chia tay cô. Người bạn trai vẫn nhất quyết chia tay, không thay đổi quyết định của mình trong khi cô gái giữ chặt anh không chịu buông. Cô gái này thậm chí còn quỳ xuống đất để cố gắng níu kéo bạn trai nhưng không có điều gì thay đổi. Anh cầu xin bạn gái hãy để mình đi.

Khi cô gái túm lấy chàng trai, cô đã nói: “Em có thể thay đổi những gì em đã làm sai. Đừng rời bỏ em. Anh bỏ em thì làm sao em sống nổi? Em không có thu nhập. Anh không thể chia tay em. Em xin anh đấy!”

Bạn trai đau khổ đáp lại: “Em không đi làm quanh năm, chỉ sống bằng tiền lương của anh. Thôi bỏ qua điều đó. Nhưng em luôn mua sắm đủ thứ đồ xa xỉ. Tiền lương cả tháng của anh, em tiêu hết chỉ trong nửa tháng. Anh không thể tiếp tục như vậy. Tốt hơn, em nên tìm một người khác.”

Nhưng cô gái lại nói: “Mức lương hiện tại của anh chỉ hơn 10.000 nhân dân tệ (33,6 triệu đồng), sao có thể đủ tiêu. Anh lẽ ra nên ra ngoài tìm một vài công việc bán thời gian để kiếm thêm. Anh làm được mà! Hỗ trợ bạn gái không phải là trách nhiệm của bạn trai sao? Anh thiếu tự tin vào bản thân thế ư?”

Sau khi nghe những gì bạn gái nói, người đàn ông quỳ xuống đất, cảnh tượng hai người bái lạy nhau trên phố xuất hiện. Cả hai quỳ lạy và cầu xin nhau. Cô gái cầu xin bạn trai đừng chia tay mình, trong khi đó người đàn ông cầu xin bạn gái hãy buông tay và kết thúc mối quan hệ. Anh cho rằng hai người không theo đuổi cùng một mục tiêu, tốt nhất nên chọn lấy lối đi riêng của mình.

Vụ việc này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn.

“Bạn gái lười biếng quanh năm không đi làm nhưng lại muốn ăn tiêu xa xỉ ư? Cô ta đặt mọi áp lực lên bạn trai mình, chỉ biết hưởng thụ ở nhà. Người như vậy nên chia tay sớm, nếu lấy nhau sẽ còn khổ cả đời.”

“Xin cô đừng bao biện rằng bao nuôi là trách nhiệm của bạn trai, mang tiếng phụ nữ ra. Chúng tôi không như vậy!”

“Để đến nông nỗi này, người đàn ông có lẽ đã tích tụ sau rất nhiều thời gian. Đến lúc này cô gái vẫn mang suy nghĩ vậy thì sao có thể nói “sẽ thay đổi những gì đã làm sai”.”​

Theo Trương Thi (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *