Người vợ trong vụ ‘diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình với đồng nghiệp’ nói gì về đoạn clip lan truyền trên mạng?

Chị T.D – người vợ trong vụ diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình đã có những chia sẻ về sự việc.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đánh ghen ngay trước Nhà hát.

Theo tìm hiểu, được biết người đánh ghen tên T.D là vợ của diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Anh bị vợ tố ngoại tình với đồng nghiệp làm cùng nhà hát, tên T.L.

Người vợ trong vụ 'diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình với đồng nghiệp' nói gì về đoạn clip lan truyền trên mạng?
Clip ghi lại sự việc

Liên lạc với T.D, cô cho biết hiện tại mình và con trai tạm ổn. Còn về clip đang lan truyền trên MXH, cô đính chính thông tin sự việc không diễn ra trước nhà hát mà là trước khách sạn, nơi đoàn diễn lưu trú.

Chia sẻ với PV Phụ Nữ Mới, T.D cho biết trước khi quyết định xuống xe giải quyết vấn đề, cô đã ngồi trên xe khóc 1 tiếng đồng hồ: “Mình hiểu là mình chỉ có 2 lựa chọn, 1 là bước xuống xe đối mặt và chấm dứt mọi chuyện, 2 là im lặng quay về nhà với con. Khi xuống xe, mình còn thấy chồng nhắn tin để cô ta chạy trước rồi xua tay đuổi mình, không dám đối diện, mình đã rất thất vọng” .

Người vợ trong vụ 'diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình với đồng nghiệp' nói gì về đoạn clip lan truyền trên mạng? - 1
Chị T.D – người đánh ghen chồng và nhân tình ngay trước Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tối ngày 27/10 vừa qua.

Chia sẻ rõ hơn về tình yêu và hôn nhân của 2 vợ chồng, T.D tiết lộ cả hai quen và yêu nhau khi cô học đại học năm thứ 2. Tính đến nay cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, gồm 8 năm yêu và 2 năm kết hôn.

Trong suốt cuộc hôn nhân, T.D luôn tin tưởng và không bao giờ nghi ngờ đối phương. Cho đến khoảng 5 tháng trước, chính T.D phát hiện ra chồng có người khác, khi đó con trai của cả hai mới được 4 tháng tuổi.

Hiện tại vợ chồng T.D đã thống nhất đường ai nấy bước, cô là người nhận nuôi con trai. “Thời gian vừa rồi khiến mình suy sụp tinh thần, công việc chậm tiến độ nên mình cũng sẽ cố gắng thu xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung công việc, kiếm tiền lo cho con” – T.D nói thêm.

Liên quan đến vụ việc tài khoản T.D (Hà Nội) tố chồng mình là diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN ngoại tình với nữ đồng nghiệp N.T.L (sinh năm 2002), tối 31/10, qua trao đổi với Báo Phụ nữ Thủ đô, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN cho biết đã nắm được thông tin vụ việc.

Bà Trang thông tin, hiện Nhà hát đã tạm thời cho hai diễn viên Đ.V.T và N.T.L nghỉ việc để giải quyết chuyện cá nhân. Về vấn đề cho nghỉ việc hẳn, bà Trang cho rằng cần có đầy đủ chứng cứ, lý lẽ và nếu cho thôi việc cũng phải có quy trình.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *