Người yêu cũ gửi quà cưới ‘khủng’ khi tôi lấy chồng sau 10 năm bị phản bội

Người yêu cũ đã gửi món quà mừng cưới trị giá bằng cả căn chung cư nho nhỏ khi biết tôi lấy chồng sau 10 năm bị anh ấy phản bội. Anh ấy còn viết một lá thư dài mừng tôi tìm thấy hạnh phúc để anh ấy đỡ phần nào áy náy đã phản bội tôi.

Tôi và người yêu cũ có mối tình thật đẹp suốt từ năm cấp 2 đến khi đi làm được vài năm. Chúng tôi thề non hẹn biển cùng nhau vượt qua khó khăn để xây dựng hạnh phúc. Anh ấy nói hai đứa đều ở quê, gia đình nghèo, lập nghiệp với hai bàn tay trắng, anh sẽ cố gắng làm mọi việc để có tiền lo cho cuộc sống hai đứa. Anh ấy thi tuyển sang một chỗ làm mới có lương cao hơn, nhưng đây cũng là nơi khiến chúng tôi phải chia tay. Một năm sau khi làm ở đây, tôi mới phát hiện ra người yêu tôi đã thay lòng, người anh chọn làm vợ là con gái của giám đốc công ty.

Người yêu cũ gửi quà cưới 'khủng' khi tôi lấy chồng sau 10 năm bị phản bội
Người yêu cũ mong tôi nhận món quà cưới là tấm lòng của anh ấy, một phần bù đắp những tổn thương anh ấy đã gây ra cho tôi. (ảnh minh họa)

Tôi đau khổ cả năm trời sau đó mới dần ổn định nhưng sau đó không thể yêu ai được nữa. Mãi gần đây tôi mới gặp chồng sắp cưới và chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng trong lòng, tôi vẫn đau đớn mỗi khi nghĩ về chuyện cũ của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là tôi làm đám cưới. Tôi được nhiều người chúc phúc vì sau bao nhiêu năm tưởng chừng tôi không yêu được ai nữa, thì nay đã tìm được hạnh phúc. Người yêu cũ của tôi cũng gửi tôi món quà giá trị bằng cả căn hộ chung cư nho nhỏ. Anh ấy còn viết một lá thư dài mừng tôi đã tìm thấy hạnh phúc để anh ấy đỡ phần nào sự áy náy đã phản bội tôi. Anh ấy mong tôi nhận món quà đó là tấm lòng của anh ấy, một phần bù đắp những tổn thương anh ấy đã gây ra cho tôi.

Món quà của người yêu cũ thực sự rất cần thiết với tôi lúc này vì tôi biết, với đồng lương công nhân thì có đến 10 năm nữa chưa chắc chúng tôi đã mua được căn nhà như thế. Nhiều lúc tôi nghĩ mình xứng đáng được nhận nó vì những gì người yêu cũ khiến tôi bị đau đớn suốt hơn 10 năm qua nhưng lòng tự trọng lại ngăn tôi lại. Tôi có nên nhận món quà của người yêu cũ khi trong lòng vẫn còn yêu và hận anh ấy?

Theo Tiểu My (Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *