Phụ nữ sở hữu nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này thường mang sống mệnh phu nhân, dễ cưới được chồng giàu sang, thành đạt.

Theo nhân tướng học, vận mệnh của một người thường được thể hiện phần nhiều qua tướng mạo, gương mặt của họ. Phụ nữ mang những nét tướng này trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Họ dễ lấy được chồng giàu sang, cuộc đời được hưởng vinh hoa, phú quý, người khác mơ không được.

Trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện tài vận, hậu vận của một con người. Phụ nữ sở hữu trán hơi cong, tròn, cao, hơi nhô ra thường mang số mệnh phú quý. Nét tướng này cho thấy bạn là người may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sớm ổn định sự nghiệp, có quyền lực.

Tuy nhiên, tướng trán cao thực tế rất hiếm. Vì vậy, một vầng trán cao, rộng đã được xem là quý tướng rồi.

Người phụ nữ trán cao thường suy nghĩ thoáng, không vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất nhân phẩm, uy tín của bản thân. Họ thường cưới được người chồng giàu sang, thành đạt cùng chung chí hướng, lý tưởng với mình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc

Lông mày thanh tú, gò má đầy đặn

Tướng mày và tướng mắt trong nhân tướng là 2 bộ vị vô cùng quan trọng trong quá trình luận tướng. Xem tướng lông mày của phụ nữ lấy chồng đại gia thường có lông mày thanh tú, dài đến khóe đuôi mắt, sợi lông to vừa phải. Họ sở hữu nét tướng này là biểu hiện của người có sức khỏe tốt và tài lộc may mắn.

Phụ nữ sở hữu quý tướng này vừa đẹp người, đẹp nết, dễ lấy được chồng tốt và còn giúp chồng có sự thăng tiến ngày càng lớn mạnh, rực rỡ.

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn, tròn trịa cũng là người mang số giàu sang, sung túc. Họ thường thông minh, tài giỏi, có tham vọng và thường nên duyên với những người đàn ông thành đạt, quyền quý.

Răng đều

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều, khít thường là người đáng tin cậy, thành thật và chân thành. Trong công việc, họ là người nhiều tham vọng, có logic và giàu ý chí vươn lên. Người sở hữu nét tướng răng đều thường gặp nhiều điềm lành, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Người này tính tình tự do, tự tại, không thù dai, tính tình trung thực, nhiệt tình. Họ dễ nên duyên với người chồng quyền quý, hôn nhân như ý. Đến tuổi trung niên, họ thường có sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc - 1

Tai to và dày

Một trong những tướng phụ nữ lấy chồng đại gia thường thấy đó là cuống tai to và dày. Người có đặc điểm này thường được trời ban phúc khí, dễ lấy được chồng như ý vừa yêu thương lại vừa giàu có.

Những người này trong cuộc sống cũng rất chỉn chu, tính toán trước sau thận trọng nên dù giàu có cũng không hoang phí. Họ dễ lấy được lòng tin của người khác, có thể giữ những chức vụ quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, giai đoạn còn trẻ họ cũng có đường tình duyên không thực sự suôn sẻ, trải qua không ít mối tình mới tìm được người đàn ông của cuộc đời mình.

Lời khuyên cho những người này đó là hãy cứ nghe theo tiếng gọi trái tim mách bảo, người chồng của họ sẽ là người đàn ông giàu có, chịu được sự trẻ con và cá tính của bạn.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc - 2

Cằm tròn

Hiện nay, rất nhiều người muốn cằm của mình thật nhọn nhưng đó lại là tướng xấu. Trong khi đó tướng mặt phụ nữ lấy chồng đại gia thường có cằm tròn, mặt trái xoan mang vẻ phúc hậu, do đó, những người này là chỗ dựa tuyệt vời cho chồng con và gia đình. Từ đó chồng dễ dàng có được công danh, sự nghiệp trở nên giàu có sau khi kết hôn.

Nữ giới có khuôn cằm tròn đầy lại có thêm mái tóc dài thì càng rất dễ vượng vận quý nhân. Tính cách họ dịu dàng, dễ lọt và mắt xanh của những người đàn ông giàu có. Sau khi kết hôn, họ sẽ thường sẽ sống trong nhung lụa giàu sang và thoải mái tận hưởng an nhàn.

Nhất là những ai cằm đầy mà thành hai cằm thì lại càng vượng phu ích tử, cuộc đời sung sướng, không phải lo cái ăn cái mặc, càng chẳng phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền, lại có được người chồng yêu thương và che chở cho mình trước những sóng gió cuộc đời. Đặc biệt những người này hậu vận cực kì an nhàn, sung sướng.

Mũi cao, sống mũi thẳng

Mũi là cung Tài Bạch, chủ về tài lộc, là kho chứa tiền của mỗi người, tướng mũi tốt tức tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang và ngược lại.

Người có sống mũi thẳng chính là người ngay thẳng, tính cách khôn khéo, được nhiều người yêu mến. Phụ nữ sở hữu mũi này là người đoan chính, nết na, chăm sóc mọi người rất chu đáo.

Theo đó phụ nữ có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, kích thước mũi không quá to hay quá nhỏ đều có số mệnh phú quý, lấy được ông chồng có cuộc sống sang giàu, làm to, hết lòng yêu thương vợ con. Nhưng nếu mũi quá cao thì lại thành không tốt, bởi như thế sẽ lấn át chồng con.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc - 3

Môi trên gợi cảm

Người phụ nữ sở hữu môi gợi cảm: môi trên cong nhẹ được xem là tướng lấy chồng đại gia, nét quý tướng này mang lại sự quyến rũ và may mắn giúp cho họ vượng vận đào hoa và tài lộc.

Họ thường có nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng họ lại chung tình, nếu yêu ai sẽ một lòng một dạ. Khi kết hôn có thể khó khăn một chút giai đoạn 5-7 năm đầu nhưng sau đó lộc bắt đầu đổ về, tài sản của hai vợ chồng sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng ham mê công việc quá mà quên việc bồi đắp tình cảm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *