Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo

Theo tử vi, 3 con giáp này sẽ gặp vận xui sau dịp 20/10. Không những tiền tài mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng đáng kể, vì vậy họ nên có ý thức chủ động bảo vệ bản thân.

Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo
1. Tuổi Dần. Theo tử vi khoa học, con giáp tuổi Dần cần phải cố gắng hơn nữa trong những ngày cuối tháng 10 thì mới có thể vượt qua được khó khăn trắc trở và có cơ hội đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 1
Chính bạn chứ không phải ai khác cần nhắc nhở mình cố gắng, không được đầu hàng trước khó khăn trong thời điểm này. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì công sức từ trước tới nay coi như uổng phí, bạn cũng khiến những người tin tưởng mình thất vọng.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 2
Thêm vào đó, đường tài vận bấp bênh, bạn làm ăn có lời lãi nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, mọi thứ trong tình trạng “giậm chân tại chỗ”. Trong thời gian này, bản mệnh sẽ còn phải đối diện với sự cạnh tranh kịch liệt từ đối thủ, nếu không thận trọng thì dễ bị đối phương chơi xấu, rơi vào cảnh hao tài tốn của.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 3
Đồng thời có tinh chiếu mệnh, vì vậy bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 4
2. Tuổi Dậu. Những áp lực trong công việc hay trong các mối quan hệ xã hội dễ khiến người tuổi Dậu bị ảnh hưởng tâm trạng. Không chỉ vậy, khi họ phải chịu áp lực dài ngày, họ sẽ dễ sinh “tâm bệnh”. Sự chăm chỉ và tâm huyết của bản mệnh cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi vì phải dồn toàn tâm toàn trí cho công việc nhưng kết quả kinh tế lại không được như ý.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 5
Vì thế từ sau dịp 20/10, bản mệnh dễ gặp các vấn đề về thể chất. Người tuổi Dậu cần đề phòng và chăm sóc bản thân kỹ lưỡng hơn.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 6
Sau thời gian dài cố gắng vì tương lai, bạn có thể để bản thân được nghỉ ngơi trong 1 khoảng thời gian nhất định. Quãng nghỉ này sẽ giúp tuổi Dậu phục hồi sức khỏe, sẵn sàng cho những “chặng đua” mới.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 7
3. Tuổi Sửu. Người tuổi Sửu nổi tiếng chăm chỉ, làm việc nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình. Chính vì thế, đôi khi họ lơ là việc chăm sóc bản thân, không để ý tới tình hình sức khỏe.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 8
Đây là thời điểm con giáp tuổi Sửu cần cẩn trọng hết sức về thể chất, đồng thời thể hiện sự yêu thương bản thân.
Sau 20/10: 3 tuổi đáo hạn nghèo khổ, làm hùng hục như Trâu vẫn nghèo - 9
Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, bạn nên tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon, những buổi tập thể dục hiệu quả, những giấc ngủ ngon… Nếu như bản mệnh nhận thấy có vấn đề về sức khỏe, hãy theo dõi hoặc tới bệnh viện thăm khám để yên tâm hơn. Ngoài ra, bạn cũng không có được những khoản thu dồi dào trong thời gian tới, dù hiệu suất làm việc vẫn ổn định. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Lê Trang (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *