Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại

Cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn không nên bắt tay vào làm những công việc trọng đại trong hôm nay.

Tử vi ngày 15/11/2023 tức ngày 03/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi. Bản mệnh hợp tác tốt với mọi người xung quanh nên công việc nào cũng hoàn thành nhanh chóng, đạt kết quả hơn dự kiến.

Với người làm kinh tế, hôm nay là ngày thích hợp để kí kết hợp động, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Chỉ cần bạn kiểm tra kĩ càng các loại giấy tờ thì không có gì cần lo lắng, đồng tiền sẽ dần dần chảy về trong túi bạn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm lại không được như ý con giáp này. Bạn và người ấy có thể đang hiểu lầm nhau về một chuyện nào đó. Nếu cứ giữ mọi chuyện trong lòng thì vấn đề sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 1

Thực Thần giúp sức, phương diện tài lộc của người tuổi Sửu có những bước tiến vượt bậc trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ nhận được tiền thù lao, tiền hoa hồng từ những bản hợp đồng đã kí kết từ trước đó.

Một số người có thể gặp gỡ được bạn hàng, đối tác triển vọng trong các buổi tiệc tùng, xã giao. Hai người có nhiều quan điểm đầu tư, kinh doanh tương đồng với nhau nên việc hợp tác tương lai sẽ rất trôi chảy.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn nên sắp xếp thời gian để ở bên trò chuyện và giúp đỡ người ấy nhiều hơn, đừng để đối phương cảm thấy bạn quá lạnh lùng, thờ ơ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 2

Chính Ấn chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của người tuổi Dần phát triển hanh thông, thuận lợi. Bạn phát huy được năng lực của mình nên được lãnh đạo đánh giá cao.

Một số người sẽ được trao cơ hội học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn trong ngày hôm nay. Đừng ngại vất vả, bởi bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích, có thể áp dụng cho tương lai.

Mộc khắc Thổ, con giáp này không nên kìm nén cảm xúc thật sự của mình ở trong lòng. Nếu yêu thương ai, bạn nên chủ động bày tỏ với người đó. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, người ấy sẽ không chờ đợi bạn mãi đâu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão nên xác định rõ ràng tình cảm của mình và cho người khác câu trả lời dứt khoát. Nếu bạn để mình vướng vào quá nhiều mối quan hệ phức tạp thì tương lai bạn sẽ gặp nhiều rắc rối đấy.

Người đã có đôi có cặp nên sắp xếp thời gian để trò chuyện thẳng thắn với người ấy. Nhìn lại những chuyện đã qua có thể khiến hai người đau đớn, nhưng nếu cứ để những mâu thuẫn ngấm ngầm tồn tại thì hai người sẽ ngày càng xa cách nhau.

Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, con đường sự nghiệp của bản mệnh không có gì đáng lo. Bạn tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao. Cơ hội thăng tiến ngay trước mắt bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 4

Do cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn không nên bắt tay vào làm những công việc trọng đại trong hôm nay. Tốt nhất hãy cứ hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ còn dang dở đã.

Việc đầu tư và chi tiêu cũng cần hết sức cẩn thận. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi mở hầu bao, chớ nên cả tin nghe theo lời dụ dỗ của những kẻ lừa đảo. Con giáp này nên giữ chặt tiền trong túi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Đông để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị có một ngày hạnh phúc. Bạn và người ấy đã thẳng thắn hơn khi đối diện với nhau, nhờ vậy mà đôi bên hiểu được lòng nhau, thấu hiểu cho những nỗi khổ của đối phương để bao dung hơn.

Với người độc thân, bạn có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy chủ động tìm cách trò chuyện và giữ liên lạc với đối phương. Chỉ khi bạn mở lòng và chủ động hơn thì mới tìm được nửa kia.

Kiếp Tài chắn lối, có lẽ phương diện sự nghiệp lại không được thuận lợi như bản mệnh mong muốn. Con giáp này nên xem xét lại việc hợp tác với mọi người, chớ tự làm mọi việc theo ý mình, khiến công việc rắc rối hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 6

Do cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ không nên có ý định hãm hại người khác để kiếm lời cho mình trong ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, như vậy mới yên tâm tận hưởng thành quả.

Người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ. Bạn cần kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, nếu không dễ mắc bẫy tiểu nhân gây hao tài tốn của.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm đem tới tin mừng cho bản mệnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh nhận được sự quan tâm và chia sẻ của người ấy, nhờ vậy mà bạn có sức mạnh và sự tự tin vượt qua mọi khó khăn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn. Có thể mọi người có cái nhìn khách quan hơn bạn, đừng tự cho rằng mình tài giỏi và coi thường người khác.

Người làm kinh tế cũng nên dành thời gian đánh giá lại phương hướng làm ăn kinh doanh của mình. Nếu thấy phương pháp hiện tại không đem lại nhiều hiệu quả thì nên tìm cách thay đổi ngay, đừng biến mình thành người tụt hậu.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân tự tin giao lưu, trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trong đám đông. Bạn có thể khiến một ai đó xao xuyến trong ngày hôm nay.

Người có đôi có cặp cũng dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến nửa kia của mình. Hai bạn được trải qua một ngày hạnh phúc, thậm chí hai bạn còn tạo thêm được nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau.

Chính Tài trợ vận, tình hình tài chính của con giáp này cũng có những bước tiến tích cực. Bạn hoàn thành các hạng mục được phân công nên nhận được nhiều khoản hoa hồng, thưởng nóng. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà khích lệ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 9

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu giữ được đầu óc minh mẫn, sáng suốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn bình tĩnh khi đối diện với mọi vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

Người làm lãnh đạo cũng đưa ra được những quyết sách chính xác, giúp tập thể vượt qua được khó khăn và tìm ra hướng đi mới để phát triển. Chính nhờ vậy, bạn nhận được sự khâm phục và tôn trọng của nhiều người.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những tiến triển tích cực. Bạn nhận được sự bao dung và thấu hiểu từ người ấy. Dù bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn thì đối phương cũng không oán trách.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất nên hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Dù đối phương có đưa ra ý kiến trái ngược với bạn thì cũng chớ nên nổi nóng, thậm chí cãi cọ với người khác.

Hãy nhớ rằng mọi việc đều có thể giải quyết bằng phương pháp hòa bình. Càng nóng nảy thì mọi chuyện sẽ lại càng trở nên khó giải quyết hơn, bạn thậm chí còn tự làm xấu đi hình ảnh của mình, nhất là với những người làm kinh doanh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/11/2023: Tý thuận lợi, Thìn bị ám hại - 11

Chính Quan phù trợ, người tuổi Hợi làm công ăn lương có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn dựa vào kinh nghiệm của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn, đem lại kết quả tích cực cho chính bản thân và cả tập thể.

Khi nhận được lời tuyên dương, khen thưởng của tập thể, bạn chớ nên quá kiêu ngạo và thành ra coi thường người khác. Đừng vội thỏa mãn với những gì mình đang có, bạn cần tiếp tục tiến lên nếu không muốn trở thành người tụt hậu.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm của con giáp này lại không được yên ấm. Lời nói khi nóng giận của bạn có thể khiến nửa kia tổn thương. Hãy chân thành xin lỗi đối phương để cứu vãn tình hình.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *