Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy

Xem tử vi hàng ngày 6/11/2023 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết trước điều may mắn hoặc xui xẻo nào có thể xảy đến với mình, từ đó sẵn sàng tinh thần ứng phó.

Chi tiết tử vi hàng ngày 6/11/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy

Tiếp nối tử vi hàng ngày 5/11/2023, người tuổi Tý nhờ có Tam Hợp che chở nên vận trình trong ngày nhìn chung không có gì phải lo lắng, mọi việc đều diễn ra như mong muốn của bạn. Nhờ thái độ làm việc tích cực và chăm chỉ, con giáp này được mọi người tin tưởng và yêu mến vì bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ họ.

Tài chính trong ngày cũng vô cùng hứa hẹn nhờ có sự xuất hiện của Chính Tài. Việc làm ăn vẫn đang đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để tăng thêm thu nhập, bạn đã có kế hoạch sẵn sàng cả rồi, giờ cứ thế mà tiến hành là được.

Ngũ hành xung khắc lại cảnh báo tình hình sức khỏe của những chú Chuột có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Dù có bận bịu đến đâu bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống, cũng như thói quen hàng ngày. Ngoài ra cần chú ý đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, cẩn thận kẻo đau dạ dày.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 1

Xem tử vi hàng ngày 6/11/2023, Thìn Sửu Tương Phá là nguyên nhân dẫn tới những xung đột, sứt mẻ trong các mối quan hệ của Sửu vào ngày hôm nay. Có thể bản mệnh đang quá độc đoán và cứng đầu, khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình nên thường gạt bỏ mọi ý kiến của người khác, bạn cho rằng mình đúng nhưng đối phương cũng như vậy, tranh cãi là điều tất yếu nếu không tìm được tiếng nói chung.

Kiếp Tài cảnh báo vận trình tài lộc giảm sút, không có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay. Bạn sẽ cần phải bỏ công sức ra mới thu lại được lợi ích, càng cố chấp đầu tư thì nguy cơ rủi ro càng cao. Ngày này tốt nhất bạn nên tĩnh hơn là động, chớ nên mạo hiểm bởi điều đó không hề có lợi cho túi tiền của bạn.

Chuyện tình cảm ở thời điểm này vẫn còn nhiều rối ren. Có thể bạn cứ hay suy nghĩ viển vông, màu hồng trong tình yêu nên mới cảm thấy thất vọng vì đối phương. Hãy học được cách chấp nhận thực tế sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Người độc thân không có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng hiện tại.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 2

Người tuổi Dần may mắn được Tam Hội hỗ trợ nên vận trình sự nghiệp trong ngày đầu tuần có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có nhiều ý tưởng sáng tạo và hay ho, hứa hẹn tạo ra nhiều bước đột phá mới trong công việc. Cứ đà này thì sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển tài năng cá nhân và hoạch định hướng đi sự nghiệp của bạn sau này.

Tài vận cũng có cơ hội tăng tiến. Những chú Hổ khá thuận lợi về đường tài lộc và phát triển tài vận cá nhân. Việc đầu tư sẽ sớm thu được lợi nhuận nhưng đừng vì thế mà mạo hiểm, dễ bị thua lỗ. Có thể mọi người nghĩ những gì bạn đạt được hiện tại là dựa vào may mắn, song thực tế không thể thiếu việc con giáp này có tầm nhìn nhạy bén trong kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Dần và nửa kia cũng có nhiều tín hiệu tích cực. Cát khí trong ngày lại những cảm xúc tốt đẹp cùng niềm tin của bạn dành cho một nửa của mình ngày càng tăng lên. Đừng ngần ngại bày tỏ yêu thương với một nửa của mình vì họ xứng đáng với điều đó bạn nhé.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 3

Dưới ảnh hưởng của Tương Hại, người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện xui rủi trong ngày. Công việc có trục trặc. Con giáp này gặp khó khăn trong quá trình làm việc nhưng lại không muốn nhờ vả ai vì cái tôi quá lớn. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ mãi quẩn quanh một chỗ, bế tắc không lối thoát.

Ngày này bản mệnh cũng nên tránh xa những chuyện thị phi, càng không nên tham gia vào các hội nhóm nói xấu người khác kẻo họa đổ xuống đầu. Không ai hoàn hảo cả, nếu bản mệnh cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó thì điều này có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành tương xung có phần sa sút, gần đây đôi bên xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn, nhưng đây cũng có thể là bước phát triển mới cho mối quan hệ nếu bạn hai biết cách giải quyết. Người độc thân dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác vì tính nóng nảy, không có lợi cho việc tìm kiếm nhân duyên.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 4

Ngày Thìn, Thìn Tự Hình, tâm tính của tuổi này có nhiều thay đổi, trở nên nóng nảy và dễ hành xử mất bình tĩnh nếu có người đi ngược lại với quyết định của bạn. Con giáp này khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe thì không bao giờ giải quyết vấn đề cả.

Lời cảnh báo cho con giáp này là đừng để những cơn bốc đồng khiến bản thân đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ trong ngày hôm nay. Bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc tiêu cực và giải tỏa nỗi lo lắng của mình, như thế mới có thể có một ngày hiệu quả.

Chuyện tình cảm cũng không được hài hòa, êm đẹp. Những bất đồng, mâu thuẫn giữa đôi lứa nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần, chuyện tan vỡ chỉ là sớm hay muộn.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 5

Tuổi Tị có thể sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết công việc chứ không đi theo lối mòn, điều này khiến cấp trên hài lòng và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn.

Cũng trong hôm nay, người tuổi Tị không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong. Với tài chính hiện tại, bạn có thể an tâm lên kế hoạch cho cuộc sống mà không bị vấn đề tiền bạc cản đường. Thực ra lúc này bạn đã thực tế hơn, không mơ mộng hay đợi chờ một phép màu nào xảy ra, tìm cách làm chủ cuộc sống của mình.

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên vận trình tình cảm khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu với nhau nhiều hơn. Người độc thân vượng đào hoa, đặc biệt là nữ mệnh hãy đầu tư chăm sóc cho ngoại hình của mình để nhân duyên thêm vượng.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 6

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Ngọ làm gì hay đi đâu cũng có người giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng. Ngoài ra bằng tài năng và sự nhạy cảm của mình, con giáp này xử lý vấn đề rất nhanh chóng, có được nền tảng này cũng là nhờ bản mệnh đã tích cực tích lũy kinh nghiệm và kiến thức từ trước đó.

Thời gian này Ngọ vẫn đang làm ăn khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà. Thậm chí còn có một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của con giáp này mà thôi.

Ngũ hành tương sinh nên phương diện tình cảm của Ngọ đang rất hài hòa, gắn bó. Con giáp này luôn có gia đình hoặc nửa kia sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những tâm sự, khó khăn mà bạn phải trải qua. Nhờ thế mà mỗi ngày đi làm, đều bản mệnh cảm thấy tràn đầy khí thế và quyết tâm.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 7

Thìn Mùi Tương Hình nên người tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện xui rủi bất ngờ. Thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhiều việc diễn ra không suôn sẻ. Con giáp này không nên vội vàng phản ứng lại mọi việc vì có thể bạn còn chưa hiểu rõ vấn đề. Thực tế là có không ít việc mắt thấy tai nghe nhưng cũng chưa chắc đã là sự thật.

Trong ngày hung tinh ngáng trở, chuyện kiếm tiền của tuổi Mùi khá khó khăn. Con giáp này dễ dàng bị lừa gạt, chiếm đoạt thành quả làm việc của mình. Tiền bạc đáng lẽ thuộc về mình thì lại bị cướp đoạt mất. Bạn nên chậm lại một bước để đánh giá tình hình cụ thể, tránh cho sai lầm nối tiếp nhau.

Ngày này còn dự báo những xung đột liên quan tới mối quan hệ trong gia đình, tình yêu đôi lứa của tuổi Dê. Bạn đừng vội vàng đưa ra những nhận định cá nhân quá sau đó “gân cổ” lên tranh cãi. Cuối cùng sự việc sẽ chẳng dẫn đi tới đâu trong khi tình cảm với mọi người lại bị sứt mẻ, khó hàn gắn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 8

Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vô cùng hanh thông, rất có thể bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời. Điều này rất thuận lợi cho các dự án hợp tác, ký kết làm ăn hay có lợi cho nâng cao hiệu suất trong quá trình thuyết phục khách hàng.

Vận trình tài lộc của Thân khá suôn sẻ. Đó là nhờ con giáp này dứt khoát trong hành động của mình. Thời cơ không có nhiều, nhờ quyết đoán mà bản mệnh nắm bắt được cơ hội để tiên phong dẫn đầu, chiếm được lợi thế trên thị trường so với đối thủ.

Thổ sinh Kim nên đường tình duyên tốt đẹp hơn trước. Khúc mắc tình cảm gần như đều được tháo gỡ ổn thỏa. Đối phương dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của con giáp này, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này cũng là vì bản mệnh biết cách dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục người ấy lắng nghe mình.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 9

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Những điều con giáp này có được ngày hôm nay cũng không phải là điều dễ dàng, bởi bản mệnh cũng đã phải đánh đổi bằng nhiều công sức và nỗ lực hết mức mới có được.

Đường tài lộc khởi sắc rực rỡ, nhiều vận may tới khá bất ngờ. Con giáp này làm gì cũng được quý nhân trợ giúp, tiền của dâng đến ngay trước mắt, quan trọng là biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Tuy nhiên do chi phí sinh hoạt tăng cao nên bạn cũng cần chú ý quản lý chi tiêu tốt hơn.

Bên cạnh đó Thổ – Kim tương sinh mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ cho người độc thân. Bản mệnh đừng mãi từ chối tấm chân tình của vẫn luôn theo đuổi mình. Đừng vì những chuyện đã qua mà bỏ lỡ nhân duyên tốt. Người có đôi nếu muốn gắn bó lâu dài thì hãy chắc chắn mình có thể đồng lòng với đối phương trong cả công việc.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 10

Cục diện Tương Xung tác động, công việc của người tuổi Tuất không suôn sẻ là mấy. Lời khuyên dành cho con giáp này nên tập trung hơn kẻo mắc sai lầm, rất có thể bản mệnh sẽ phải đứng trước những lựa chọn mang tính quyết định, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể kéo theo nhiều hệ lụy về sau.

Tử vi ngày mới cũng nhắc nhở Tuất nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Làm gì cũng phải tính toán thận trọng, chớ nên mạo hiểm. Con giáp này cũng không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được, cuối cùng bản thân phải gánh chịu những tổn thất lớn.

Chuyện tình cảm ngày càng xa cách. Nguyên nhân chủ yếu cũng do tuổi này vô tâm chỉ nghĩ tới mình nên mối quan hệ không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên chia sẻ và dành nhiều tình cảm hơn cho người mình yêu thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm họ dành cho bạn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 6/11/2023

Tử vi thứ 2 ngày 6/11/2023 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Thìn nóng nảy - 11

Thiên Tài báo tin vui cho Hợi về phương diện tài lộc. Con giáp này gặp may mắn khi tìm ra con đường kiếm tiền phù hợp với năng lực của mình. Có thể hiện tại vất vả nhưng tương lai nhất định sẽ rất rực rỡ nên bản mệnh kiên trì, không thấy khó mà vội nản lòng, bỏ cuộc.

Công việc sẽ thêm phần suôn sẻ nếu bạn chủ động hơn. Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiểm soát kết quả mọi việc bạn làm. Điều gì xảy ra hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thế nên bạn hãy lựa chọn cho riêng mình, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai nhé.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến sức khỏe giảm sút rõ rệt. Một phần bạn chủ quan với sức khỏe, lại cộng thêm cả những căng thẳng trong cuộc sống. Nếu áp lực công việc và cuộc sống khiến sức khỏe tinh thần giảm sút thì lúc này bạn nên điều chỉnh lại lối sống cho lành mạnh hơn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *