Tuần mới (13-19/11): 4 tuổi hút LỘC cực mạnh, vận may bùng nổ làm gì cũng như ý

Tử vi khoa học nhận định, 4 con giáp may mắn tuần này (13-19/11) dưới đây sẽ có nhiều cải thiện ngoạn mục nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Tuổi Tý

Tuần mới (13-19/11): 4 tuổi hút LỘC cực mạnh, vận may bùng nổ làm gì cũng như ý

Bước sang tuần mới từ 13-19/11, người tuổi Tý có rất nhiều những thay đổi tích cực, đủ để khiến bản thân bạn tự hào về những nỗ lực của bản mình.

Công danh sự nghiệp đang trên đà nở rộ, những chú Chuột tìm được cơ hội khẳng định năng lực nên được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn không nên quá kiêu ngạo vì những gì mình vừa gặt hái được kẻo vướng phải thị phi bất chợt.

Vận may liên tục ập đến, tài lộc của con giáp này cũng có nhiều cải thiện, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Bản mệnh có vận phú quý nên việc phất lên giàu có chỉ là sớm muộn. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó để khích lệ tinh thần.

Không những có sự nghiệp suôn sẻ, tuổi Tý còn có chuyện tình duyên nồng nàn. Bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, không phải ai nói lời bùi tai cũng đáng tin cậy, bạn cần cân nhắc kĩ hơn trước khi đến với một người nào đó.

Tuổi Thân

Tuần mới (13-19/11): 4 tuổi hút LỘC cực mạnh, vận may bùng nổ làm gì cũng như ý - 1

Tuổi Thân chính là một trong những con giáp may mắn tuần này (13-19/11). Ngay từ đầu tuần bạn đã cảm nhận rõ vận may đang kéo đến. Thời điểm này những điều xui xẻo sẽ trở nên tốt lành, may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn.

Công việc suôn sẻ, con giáp này có đủ thông minh và linh hoạt nên có thể nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh, đưa ra phương án xử lý phù hợp cho những tình huống phát sinh.

Dù đang có những thuận lợi nhất định, song nếu bạn chủ quan và lơ là thì rất dễ mắc phải lỗi sai, thậm chí rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi làm việc, kể cả trong công việc đã quen tay.

Phương diện tài lộc khá triển vọng ngay từ đầu tuần. Người làm kinh tế có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác trong thời điểm này, tin rằng đôi bên sẽ hợp tác ăn ý và đem tiền về đầy túi.

Tuổi Dậu

Tuần mới (13-19/11): 4 tuổi hút LỘC cực mạnh, vận may bùng nổ làm gì cũng như ý - 2

Vận may của người tuổi Dậu sẽ bắt đầu tăng lên trong tuần mới. Người này làm công việc nào cũng suôn sẻ, làm đâu gặt đấy.

Đôi khi vẫn còn những khó khăn và thách thức xuất hiện, song đó lại chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Vì vậy dù trong hoàn cảnh nào, bạn đừng quá chán nản, hãy học cách nhìn vào mặt tích cực của vấn đề để phấn đấu không ngừng.

Tuần này Dậu còn có sự đồng hành của Thần Tài, tài vận vô cùng thịnh vượng, mọi việc sẽ diễn ra như ý muốn. Trí thông minh và sự chăm chỉ của con giáp này sẽ mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

Lưu ý là tình hình tài chính phát triển rực rỡ nhất vào thời điểm giữa tuần, vì vậy nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay lúc này, chắc chắn công việc bạn làm sẽ đem lại những kết quả tích cực.

Tuổi Dần

Tuần mới (13-19/11): 4 tuổi hút LỘC cực mạnh, vận may bùng nổ làm gì cũng như ý - 3

Người tuổi Dần sẽ có một tuần quan trọng để thực hiện các kế hoạch công việc của mình. Với năng lực đã thể hiện, bản mệnh được cấp trên ưu ái nên được giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại.

Có thể sẽ có những thách thức kèm theo nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức mà chuyên môn mà mình có, bình tĩnh giải quyết từng việc một thì khó đến đâu cũng giải được.

Tuy nhiên, chính sự ưu ái từ cấp trên dành cho bạn lại khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét, vì vậy bạn cần chú ý xử lý các mối quan hệ sao cho khéo léo. Dù có tin người tới đâu cũng nên có sự đề phòng nhất định để tự bảo vệ bản thân.

Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc trong tuần này, chủ yếu là vào thời điểm cuối tuần. Có thể bạn đã tìm được thị trường để phát triển nên không phải chịu sự cạnh tranh quá kịch liệt, đồng tiền dần chảy về túi. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, thậm chí bạn tìm được cơ hội để chuyển bại thành thắng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *