Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi

Bay một chặng dài từ Mỹ về Việt Nam, Gabriel nóng lòng muốn gặp lại cô gái trong mộng. Nhưng khi vừa nhắn tin ngỏ lời, anh bị dội một “gáo nước lạnh”.

Gabriel Zuniga (quốc tịch Mỹ) là huấn luyện viên thể hình, vóc dáng cao to, vạm vỡ. Anh qua Việt Nam sống từ 9 năm trước và chọn Nha Trang làm điểm dừng chân. Cách đây hơn 1 năm, Tiên Nguyễn và Gabriel vô tình quẹt trúng nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Chỉ còn 1 tuần nữa phải quay về Mỹ, Gabriel hẹn gặp Tiên. 

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi
Tiên Nguyễn và chồng ngoại quốc

Lần đầu gặp, cô gái trẻ bị choáng: “Sao ảnh to con dữ vậy? Đã thế còn ăn mặc kỳ quá”. Gabriel đeo kính, mặc chiếc áo ba lỗ sọc, ở ngoài khoác thêm một chiếc áo màu lệch tông. Tiên không có ấn tượng quá nhiều, nên nghĩ “chắc sẽ gặp nốt lần này thôi”. 

Thế nhưng, Gabriel đã phải lòng cô gái miền Tây ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sau khi quay về Mỹ, cả hai liên lạc với nhau bằng tin nhắn, nhưng Tiên ít khi trả lời. Chàng trai ngoại quốc càng quyết tâm theo đuổi: “Mình phải gặp lại cô gái này bằng được”. Và anh đặt vé máy bay trở lại Việt Nam chỉ sau 1 tháng. 

Thế nhưng Tiên đã thẳng thừng từ chối lời hẹn gặp từ Gabriel. Khi đó, mẹ đang ốm nên cô muốn dành thời gian chăm sóc mẹ nhiều hơn.”Em không tha thiết gì mấy nên trả lời anh: Tôi không thể gặp bạn hiện giờ. Anh mới nói sẽ xuống quê em. Em nghĩ như vậy cũng được và thuê xe đón anh xuống Gò Công”, Tiên kể.

Lần về Gò Công cũng là ngày Gabriel ra mắt bố mẹ vợ. Cô nhớ mãi kỷ niệm khi đưa chồng về thăm quê. Anh ấy thích thể hiện lắm, đi tập thể dục với em hay tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng lâu không tập nên chắc anh bị mệt. Vừa chạy xe xuống tới nhà em, chào mẹ xong, ảnh ói liên hồi trước cửa nhà”, Tiên hài hước kể. 

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 1

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 2
Gabriel quyết theo đuổi cô gái miền Tây xinh đẹp

Trái với sự lo lắng của chàng rể ngoại quốc, mẹ Tiên đã ưng bụng và nhiệt tình tác thành cho cả hai. “Mẹ nấu nhiều món ăn ngon cho tôi. Mẹ luôn hỏi tôi ăn no chưa, cảm thấy thế nào. Tôi được ăn thịt kho trứng, hủ tiếu gà, chân gà nướng…”, Gabriel nói. 

Khoảng thời gian đó, mẹ Tiên bệnh nặng. Để mẹ hoàn thành tâm nguyện nhìn con gái mặc váy cưới nên Tiên quyết định tổ chức lễ vu quy sớm hơn dự định. Mọi thứ chuẩn bị gấp gáp trong vòng 1 tháng. 

“Đám cưới giao thoa văn hóa Mexico – Việt Nam. Gia đình tôi từ Mỹ bay qua và có nhiều bạn bè nước ngoài của tôi tham dự. Tôi đã đặt may áo quần mang từ Mexico về. Đám cưới rất đẹp và tuyệt vời”, Gabriel nói. 

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 3

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 4
Gabriel đã mang trang phục đặc biệt từ Mexico qua

Mẹ Tiên không thể dự đám cưới vì bệnh đã trở nặng. Tiên luôn buồn mỗi khi nhắc về bà: “Mẹ xem clip đám cưới của em xong có lẽ mãn nguyện. 3 tuần sau đó mẹ mất”, Tiên trầm tư. 

Cặp vợ chồng son sau đó quyết định chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh sống. Gabriel vẫn duy trì công việc làm HLV thể hình, còn Tiên làm nhân viên văn phòng. Cặp đôi hài lòng với cuộc sống hôn nhân bình yên. Gabriel mong sắp tới tổ ấm sẽ đón thiên thần nhỏ, anh và vợ dự định sẽ ở Việt Nam ít nhất thêm 5 năm nữa.

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 5

Chàng rể Tây cao to thích thể hiện, ai ngờ lần đầu gặp mẹ vợ đã nôn ói liên hồi - 6

Trước đây Gabriel cũng đã từng đi du lịch qua nhiều vùng đất, từ Nam ra Bắc, nhưng anh thích nhất là Tiền Giang – quê hương vợ. Anh quyết định học tiếng Việt, thuê giáo viên dạy ngoại ngữ để có thể tự tin kết bạn giao lưu. 

“Ở Gò Công ít người nước ngoài, cũng không có ai nói tiếng Anh. Nhưng tôi thấy thoải mái, người Gò Công rất thân thiện. Ở thành phố Hồ Chí Minh thì sôi động, có nhiều xe máy, mọi người luôn đi nhanh”, Gabriel nói. 

Theo Thủy Tiên (Nguoiduatin.vn)

 

https://soha.vn/chang-re-tay-cao-to-thich-the-hien-ai-ngo-lan-dau-gap-me-vo-da-non-oi-lien-hoi-20231109112248784.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *